BITWALLIO - ĐẦU TƯ LÃI 3%/1 NGÀY

BITWALLIO

Đầu tư lãi 3%/1 ngày

Bitwallio là sàn giao dịch tiền ảo, Coin của Công ty Bitwallio có trụ sở ở London - Anh. Khi gửi tiền tại đây, bạn có thêm 1 lựa chọn TUYỆT VỜI, đấy là mọi khoản gửi vào đều sinh lãi 3%/1 ngày, trả hàng ngày và nhận hàng ngày vô thời hạn. Các tiền hỗ trợ là USD, Bitcoin, Litecoin, Bitcoin Cash, Dash, Doge, Zec. Đầu tư 100$, bạn sẽ nhận lại 3% mỗi ngày mãi mãi. Mức nhỏ nhất gửi chỉ là 10$, tức là hơn 2 chiếc thẻ điện thoại 100K 1 chút. Ref Bonus 10%.

Bài đánh giá: Đầu tư vào Bitwallio - Siêu lợi nhuận, nhưng đây là thời điểm rất nhạy cảm.

Bitwallio là dự án ViLo Team đầu tư 2 tháng qua, hiện tại vẫn đang nhận tiền về hàng ngày và cũng rút về hàng ngày. Chưa có bất cứ 1 tố cáo nào nói Bitwallio không trả tiền nhà đầu tư cả, ít nhất là cho tới khi chúng tôi viết bài này 1.1.2018 (update 12.1). Mức nhỏ nhất để bạn đầu tư và đánh giá Bitwallio chỉ là 10$ mà thôi. Hình thức đầu tư Siêu Lợi Nhuận (có rủi ro nếu bạn sẵn sàng chấp nhận) này RẤT DỄ ĐỂ LÀM, chỉ việc gửi tiền vào và sau đó cứ đủ 24 tiếng là bạn được nhận lại 3% số tiền đã bỏ ra (vĩnh viễn), bài viết này ViLo chia sẻ cách đầu tư Bitwallio từ A-Z bên dưới.

 • Sự ra đời của Bitcoin, giúp các công cụ thanh toán xuyên biên giới phát triển từ đấy kéo theo hàng loạt công ty huy động vốn Online thành lập và hoạt động trên khắp thế giới!
 • Bitwallio cũng vậy, họ sẽ huy động vốn của bạn thông qua hình thức ủy thác đầu tư, họ cam kết trả bạn lãi suất 3%/1 ngày (trả hàng ngày suốt đời) trên TỔNG số tiền (hoặc coin) bạn đã đầu tư. Tương đương 90%/1 tháng. Họ có các chuyên gia tài chính giỏi, họ đầu tư vào tiền ảo, vào các lĩnh vực đem lại lợi nhuận cao.
 • Công ty Bitwallio không phải công ty ma. Họ cung cấp hình thức ủy thác đầu tư này đã được 4 tháng, họ có giấy phép đăng ký kinh doanh trên Website của Chính Phủ Anh (https://goo.gl/8TA6CU). Địa chỉ ĐKKD: 2 Pope Street, London, United Kingdom, SE1 3PR.
 • Giống như tiền ảo, Bitcoin, bong bóng huy động vốn có thể vỡ bất cứ lúc nào (!). Tuy nhiên cho tới lúc này vẫn chưa có bất cứ tố cáo nào nói Bitwallio quỵt tiền (scam), các diễn đàn đầu tư mạo hiểm thế giới cũng xác nhận điều này. Nhà đầu tư hơn 120 quốc gia đang hoạt động, mạnh nhất vẫn là ở Châu Âu. Tốc độ tăng NĐT mới là 150%. Việt Nam tăng khủng nhất. Website có 15 thứ tiếng, có Tiếng Việt hoàn chỉnh.
 • [Đặc biệt] ViLo Team gửi Money Back (hoàn lại tiền) 5 - 10% tổng số tiền bạn đã đầu tư nếu đăng ký qua Link giới thiệu của ViLo. Nếu bạn đã đăng ký rồi nhưng chưa hoạt động, đừng bỏ lỡ cơ hội nhận lại % này, hãy ĐĂNG KÝ LẠI (thêm) 1 tài khoản khác theo chỉ dẫn ở đây và Bitwallio sẽ cho bạn 1 ngoại lệ đó là chấp thuận tài khoản mới này (với điều kiện không dùng tài khoản cũ nữa, Bitwallio nghiêm cấm dùng 2 tài khoản). Hãy dùng Email mới, 1 số điện thoại mới để đăng ký, mọi thứ khác không cần thay đổi.

“Bạn càng tìm kiếm sự bảo đảm, bạn càng ít có nó. Nhưng nếu bạn càng tìm kiếm cơ hội, bạn càng có thể đạt được sự bảo đảm mà mình muốn” Birian Tracy

” Mô hình đầu tư siêu lợi nhuận, siêu lãi suất nào đều chứa rủi ro lớn có thể mất vốn, và tác động bởi nhiều yếu tố như tâm lý, tin đồn…nếu bạn cho rằng bạn chấp nhận và cho rằng điều đó là đương nhiên. Nếu bạn tính toán được các rủi ro, bạn muốn nhìn thấy Bitconnect 1 lần nữa, bạn thử tham khảo 1 dự án khác với dự án Bitwallio_nhân vật chính trong bài reviews này, mà chúng tôi cũng đang tham gia từ đầu tháng 12, nó giống tới 90 95% BCC, và được các chuyên gia cho rằng chính là của team DEV của BCC làm >>bạn click tham khảo tại đây<<

OK! GIỜ LÀ LÚC CHÚNG TA TÌM HIỂU ĐẦU TƯ BITWALLIO
(List: USD, ETH, BTC, LTC, DOGE, DASH, BCH, ZEC)

#Update 22.1: ViLo Team rút tiền ngày 22.1 và Money Back cho Ref 5 – 8%.

Clip quay thực tế rút tiền Bitwallio về Perfect Money. Hiện tại tới lúc này 22.1.2018 sua 22 ngày ViLo Team viết Reviews về Bitwallio thì họ vẫn đang Pay rất đều cho các Nhà Đầu Tư như cách họ làm gần 5 tháng nay. Chưa 1 điều tiếng gì, trả lãi 3% hàng ngày và rút ngay số này về ví mỗi ngày!

#CLIP Reviews: Đầu tư vào Bitwalli & những hấp lực ghê gớm.

Đầu tư Coin nhận lại 3% số Coin đó hàng ngày suốt đời, gửi USD nhận lại 3% số USD đó hàng ngày suốt đời. Giới thiệu thêm 1 bạn bè tham gia, bạn nhận được Bonus là 10% số tiền/Coin đầu tư của họ. Các khoản lãi, hoa hồng đều được trả luôn tức thì, bạn có thể rút về luôn.

Update 21.1 - Vẫn đang thanh toán

Chi tiết các Upate xem ở cuối bài này

1/ Đầu tư Bitwallio sau bao lâu thì thu hồi vốn?
Hàng ngày Bitwallio trả bạn 3% số tiền bạn đầu tư. Tức 1 tháng bạn nhận lại 90%, có nghĩ là chỉ sau 34 ngày bạn sẽ hoàn vốn, và 3% sẽ nhận mãi mãi. Chưa tính đến yếu tố Ref Bonus có thể sẽ khiến thời gian thu hồi vốn của bạn giảm còn 3 – 5 ngày kể từ khi đầu tư là đã thu hồi được vốn. Tiền ảo lên xuống thất thường, các đồng tiền mới ICO huy động vốn liên tục, họ sẽ đầu tư vào đó và thu lợi nhuận trả bạn (theo cách giải thích của họ). Ở Việt Nam hiện có những lĩnh vực đầu tư mua bán có lãi 30 -50%/1 ngày.

2/ Bản chất của chương trình này?
Hình thức đầu tư mạo hiểm siêu lợi nhuận rủi ro cao (High Yield Investment Programs) này không mới, nó ra đời khi việc thanh toán xuyên quốc gia trở nên đơn giản. Bạn đang cho Bitwallio vay trả góp (lending) CỰC NẶNG LÃI, gọi là siêu siêu lãi mới đúng. Người vay sẽ trả nợ bạn HÀNG NGÀY VĨNH VIỄN. Tất nhiên họ sẽ không trả bạn gốc, nghe thì có vẻ rất nguy hiểm nhưng lại là có lý, bởi bạn có đang thấy 3%/1 ngày là rất vô lý không? Nếu trả gốc nữa thì đó chắc chắn là lừa đảo rồi.  Bitwallio không trả bạn gốc và phần thưởng của bạn là khoản đầu tư sẽ được nhận 3% mỗi ngày suốt đời. Một sự đánh đổi, bạn có chấp nhận? Nếu bạn nghĩ đầu tư Lending vào Bitconnect rủi ro thế nào thì Bitwallio cũng thế, tuy nhiên lợi nhuận thì Bitwallio hơn hẳn Bitconnect.

3/ Một số thông tin, chỉ số đáng chú ý.

– Mức tối thiểu để đầu tư là 10$ (nhận 9$/1 tháng vĩnh viễn), không có mức tối đa. Có chương trình giới thiệu thêm thành viên (Ref) hưởng Bonus 10%.
– Bitwallio hiện đang dẫn đầu về độ uy tín về đầu tư Online mạo hiểm. Những người đầu tư đều nhận được tiền hàng ngày, chưa có 1 trường hợp nào tố cáo bị quỵt tiền (scam).
– Bitwallio đã triển khai mô hình này được 4 tháng, trước đây chỉ là 1.5%/1 ngày. Lượng người tham gia và tin tưởng với Bitwallio đang tăng phi mã. Hãy tham khảo các công cụ đo Traffic Website để thấy điều này. Nhiều nước như Anh, Đức tham gia đông, lượng người tham gia Bitwallio ở Việt Nam cũng tăng tới 150%/1 tháng, tức là tổng nhà đầu tư Bitwallio ở Việt Nam vào khoảng 2000 người (:D trong đó có Vilo)
– Đồng nghĩa với việc, trong 3 tháng đó, họ đang trả lợi tức cho người dùng tương đối đều đặn và hàng ngày. Lưu ý một điều mà mình sẽ tiếp tục nhắc lại: Cho tới lúc này, chưa ai bị quỵt tiền, và Bitwallio luôn đứng Top 1 của lĩnh vực đầu tư siêu lợi nhuận mạo hiểm.
– Website của Bitwallio dùng chứng thư số Extended Validation – EV SSL, cụ thể ở đây là Bitwallio LTD [GB]  độ bảo mật cao nhất và được rà soát pháp lý rất kỹ càng. [GB] là Liên Hiệp Anh.

4/ Thực chất có phải Bitwallio 3% không?
Chỉ đúng từ ngày thứ 34 trở đi. Còn trước đấy là Bitwallio đang VAY TRẢ GÓP SIÊU LÃI SUẤT của bạn. Nhưng thật sự, từ ngày 34 trở đi, 3% sẽ là của bạn và tồn tại cho tới khi Bitwallio không tồn tại. Mà người dùng còn tham gia đầu tư thì Bitwallio còn đủ tiền để trả bạn (mô hình Ponzi). Đó là con số khiến ViLo Team suy nghĩ và đầy mâu thuẫn. Đầu tư tiếp hay dừng lại suốt 2 tháng qua! Để nói, ViLo Team đã sống qua 64 ngày, và bật mí một thông tin nhỏ: “Team đã thu hồi vốn sau 20 ngày vì có Ref mạnh”. Thực tế thì Bitwallio đã tồn tại tới 120 ngày rồi! Và bạn biết đấy, cho tới lúc này ViLo Team (và hàng trăm nghìn người khác) vẫn nhận tiền đều đều, thật khó tin.

5/ Trải nghiệm khi đầu tư Bitwallio.
– Bạn sẽ có thêm 1 trải nghiệm tuyệt vời, bạn sẽ hiểu được thực chất vẫn có nhiều loại hình đầu tư rủi ro sinh lợi cao, giống như cách mà chúng ta chơi Lô Đề sau đó là Vietlott, và bây giờ là chơi Bitcoin vậy. Bạn sẽ cảm ơn ViLo và sau này sẽ tìm kiếm các mô hình tương tự để phân tán đầu tư các khoản tiền của bạn thay vì đi gửi ngân hàng. Bạn biết không, trên thế giới có rất nhiều QUỸ ĐẦU TƯ RỦI RO, họ sẵn sàng đầu tư vào các công ty ở Việt Nam, họ chấp nhận mất vốn, lỗ, miễn là trong 10 công ty họ đầu tư, có 1 công ty lãi lớn, họ sẽ THU LẠI HẾT. Ví dụ IDG ở Việt Nam đầu tư hàng loạt công ty lỗ và phá sản, nhưng chỉ Vatgia.com và VinaGame (tức VNG có Zalo) có lãi lớn là họ thu được hơn gấp trăm lần số tiền đã mất.
– ViLo Team cùng khoảng 100.000 người ở hơn 150 quốc gia đang tham gia rồi, chưa thấy có rủi ro gì, vẫn nhận tiền hàng ngày. Chưa có bất cứ ai thông báo bị Bitwallio nợ hay quỵt tiền (scam).
– Nếu bạn giới thiệu được 1 người tham gia mở ví và đầu tư tại Bitwallio, thì Bitwallio sẽ gửi bạn 10% số tiền nạp lần đầu của người được giới thiệu ấy (affiliate), như 1 sự tưởng thưởng cho bạn. Nó chỉ giống như thay vì trả tiền quảng cáo thì họ trả cho bạn! Hãy tưởng tượng nếu bạn giới thiệu được 100 người tham gia thì sao? Hãy nghiên cứu kỹ nhé!
– Công ty Bitwallio có địa chỉ rõ ràng, được niêm yết thông tin trên Website chính phủ của Anh (Web có đuôi GOV.UK) => Bitwallio không phải là 1 công ty ma!

6/ [ẢNH] Doanh thu thực tế Bitwallio

Ảnh thực tế của 1 tài khoản Demo của ViLo Team gần đây (độc quyền)
Giao dịch sao kê mới nhất, các khoản tiền đã gửi, tiến trình thanh toán của Bitwallio và các khoản Bitwallio đã thanh toán cho ViLo Team (TK Demo)
Thu nhập lợi nhuận 3% từ tiền ViLo Team gần đây!

7/ Bạn đã sẵn sàng đăng ký Bitwallio!?

Nếu bạn đã sẵn sàng, hãy bắt đầu với 1 khoản có thể là 10$ (mức nhỏ nhất), có thể là 50$, hoặc có thể là 2.000$ tùy bạn. Đây là hình thức đầu tư siêu lợi nhuận và rủi ro cao. Vì thế bạn cần cẩn thận và cân nhắc. Và lưu ý thêm:

 • 3% lợi nhuận 1 ngày được tính dựa trên tổng số tiền đã nạp.
 • Chương trình 3% chỉ giành cho nhà đầu tư đăng ký và ủy thác trong thời gian này. Sau thời gian đó, các KHOẢN ĐẦU TƯ ỦY THÁC MỚI có thể sẽ chỉ còn 1.5%/1 ngày hoặc thấp hơn.
 • Chương trình vẫn đang diễn ra, thường xuyên cập nhật tại đây.
 • Có thể ủy thác đầu tư bằng coin hoặc USD tùy bạn (Team mình đang dùng chủ yếu là USD).
 • Để hỗ trợ giảm rủi ro khi đầu tư, Vilo Team quyết định Money back 5 -8% tổng số vốn bạn bỏ ra khi đăng ký qua Link giới thiệu của ViLo Team bên dưới.

8/ Hướng dẫn đăng ký (nếu bạn cần):

 • Nói chung, việc đăng ký là RẤT ĐƠN GIẢN & NHANH vì giao diện chuẩn Tiếng Việt, điều này cũng nói lên là Bitwallio rất coi trọng thị trường Việt Nam với những nhà đầu tư máu lửa.
 • Có 2 loại mật khẩu, mật khẩu bình thường và mật khẩu bí mật. Bạn thích đặt thế nào cũng được (nên khó 1 chút). Lưu ý không nên để mật khẩu Email là mật khẩu Bitwallio.
 • Sau khi tiến hành đăng ký xong (với link trên), bạn cần bổ sung thông tin của mình theo yêu cầu.
 • Hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh bên dưới (mình sẽ làm Video sau).

9/ [Lưu ý] Vấn đề thanh toán (Nạp/Rút).

VỚI COIN: RẤT ĐƠN GIẢN, CHỈ VIỆC CHUYỂN COIN. VỚI USD, BẠN CẦN BIẾT:
 • Bitwallio không thanh toán trực tiếp về ngân hàng Việt Nam của bạn (tất nhiên, ai làm MMO sẽ hiểu điều này), họ cũng không chấp nhận bạn gửi tiền trực tiếp. Họ thanh toán qua trung gian là 3 công ty thanh toán nổi tiếng thế giới là Perfect Money, Payeer, advcash hoặc gửi Coin vào Wallet Coin.
 • Điều đó có nghĩa là bạn muốn đầu tư vào Bitwallio, bạn cũng phải nạp tiền qua trung gian chính là các Công ty thanh toán ở trên sau đó mới chuyển tiền vào Bitwallio được.
 • Cả Perfect Money, Payeer, AdvCash thủ tục đăng ký khá rườm rà (sẽ khiến nhiều bạn nản), tuy nhiên hãy kiên nhẫn và hiểu rằng điều đó là cần thiết để bảo mật tiền cho bạn. Đăng ký và xác thực 1 lần, bạn sẽ dùng nó mãi mãi cho nhiều hình thức đầu tư và thanh toán xuyên biên giới sau này.
 • ViLo Team khuyên bạn sử dụng Perfect Money hoặc Payeer nếu bạn đầu tư USD. Hướng dẫn đăng ký bên dưới.
 • Nếu bạn có thẻ Visa, hãy sử dụng Payeer vì Payeer hỗ trợ nạp tiền qua thẻ Visa (nhưng cần phải xác thực khuôn mặt + thẻ của bạn 1 lần duy nhất). Hạn chế của Payeer phụ thuộc vào hạn mức thẻ của bạn.
 • Với Perfect Money, bạn sẽ phải qua 1 trung gian thanh toán (là máy, tự động) ở Việt Nam. Chỉ cần nạp tiền vào là 2 giây sau ví Perfect Money sẽ có tiền để nạp vào Bitwallio. Tương tự, khi có tiền trong ví Perfect Money, bạn có thể bán qua công cụ tự động này, tiền sẽ về Vietcombank của bạn trong 5 giây (tiện hơn hẳn Paypal). Ưu điểm là bạn có thể nạp rất nhiều tiền/1 lần. Hướng dẫn đăng ký & xác thực tài khoản Perfect Money bên dưới.
 • Trong từng bước, từng khâu chuyển tiền có thể sẽ mất thời gian. Bạn cần kiên nhẫn. Nếu đã hoàn thành lệnh nạp mà tài khoản Bitwallio chưa có tiền, hãy gửi 1 Ticket (vào đây goo.gl/LxfsyL), trong đó copy lệnh giao dịch (đã thành công) và điền thêm Email của bạn để gửi yêu cầu nhắc Bitwallio nạp tiền.
 • Mọi giao dịch thanh toán, đăng nhập, đăng ký nên sử dụng bàn phím ảo để an toàn.

10/ Cổng thanh toán giúp bạn Nạp + Rút tiền Bitwallio

Bạn có thể nạp tiền ủy thác vào Bitwallio thông qua các cổng thanh toán bên trên. Rút tiền cũng vậy. Ảnh chụp trực tiếp từ tài khoản Bitwallio của ViLo Team!

11/ Hướng dẫn đăng ký ví điện tử Perfect Money + Payeer

Vì các ngân hàng ở Việt Nam đa phần không làm việc trực tiếp với các công ty trên thế giới (vì vấn đề phức tạp của thanh toán và rửa tiền), nên bạn cần 1 trung gian, đó là ví điện tử. Giống Payoneer, Paypal thì ví Perfect Money và Payeer là 2 ví điện tử tuyệt vời, giao dịch chuyển tiền thẳng cho Bitwallio chỉ tốn phí rất nhỏ, còn rút tiền từ Bitwallio về tài khoản ví điện tử Perfect Money và Payeer miễn phí.
Việc rút tiền từ ví Perfect Money, Payeer về tài khoản ngân hàng nhanh gọn và khá thuận tiện thông qua các đại lý ủy quyền tại Việt Nam.

Nào, mời các bạn cùng tiến hành đăng ký 1 trong 2 ví này và ViLo sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng ký, nạp tiền vào tài khoản ví, sau đó từ tài khoản ví nạp sang Bitwallio.
A/ HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN VÍ PERFECT MONEY.
Ưu: Thanh toán nhanh gọn, rút tiền nhanh, dễ.
Chú ý: Phí giao dịch hơi cao, nếu bạn chưa xác thực tài khoản, bạn sẽ phải chịu phí là 1.99%/1 lần giao dịch. Nếu bạn xác thực tài khoản rồi thì phí này chỉ còn 0.5% mà thôi, khá nhẹ nhàng so với…Paypal.
Bước 1: Truy cập trang chủ Perfect Money để đăng ký tại>> PerfectMoney.is
Bước 2: >> Hướng dẫn đăng ký và xác thực tài khoản Perfect Money
Bước 3: >> Hướng dẫn nạp tiền vào Perfect Money, sau đó ủy thác vào Bitwallio
Bước 4: >> Hướng dẫn rút tiền về tài khoản Ngân hàng Vietcombank
(giống bước 3, các bạn thay vì Mua thì chọn Bán, làm theo hướng dẫn, cực đơn giản, 1 phút là tiền về thẻ).
——————
B/ HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN VÍ PAYEER (nạp trực tiếp từ thẻ tín dụng Visa)
Ưu: Phí thấp, có thể nạp trực tiếp từ thẻ Visa cực kỳ tiện lợi:
Nhược: Thủ tục xác thực danh tính, chủ thẻ rất chặt chẽ.
Bước 1: Truy cập vào trang chủ Payeer để đăng ký tại đây >> Payeer.com
Bước 2: Hướng dẫn chi tiết đăng ký Payeer + Xác thực tài khoản Payeer + Nạp tiền từ thẻ tín dụng vào Payeer 
Bước 3: Nạp tiền từ Payeer vào Bitwallio các bạn làm tương tự ở đây (từ chỉ dẫn 8 trở đi)
Bước 4:
Hướng dẫn rút tiền về tài khoản ngân hàng.

Như vậy mình đã chỉ dẫn khá chi tiết rồi, các bạn sẽ dùng 1 trong 2 ví này nhé, tùy nhu cầu. Đăng ký cả 2 cũng không sao cả.

C/ NẾU BẠN MUỐN DÙNG BITCOIN (BTC) ĐỂ ĐẦU TƯ BITWALLIO. (Cách nhanh nhất để sở hữu Bitcoin nếu bạn chưa biết Bitcoin là gì).
Hướng dẫn đăng ký:
Bước 1: Bạn chỉ cần đăng ký 1 tài khoản ở sàn >> Remitano.com (sàn giao dịch Bitcoin, Ethereum, USDT uy tín nhất hiện nay).
Bước 2: Sau đó bạn làm các thủ tục xác thực tài khoản theo yêu cầu và chỉ dẫn tại admin. Khi có nhu cầu mua bán, bạn chỉ việc click vào Mua Bán BTC hoặc ETH hoặc USDT để tiến hành giao dịch, rất nhanh chóng an toàn. Sau khi có tiền rồi thì bạn chuyển thẳng vào ví Bitwallio sau đó chọn Ủy thác là được.
Chú ý: Khi có Bitcoin, bạn hầu như có thể mua được tất cả các loại tiền coin khác vì Bitcoin hiện đang là tượng đài, là số 1 và ổn định nhất.

13/ Chương trình hoa hồng giới thiệu 10%/1 nhà đầu tư.
Nếu bạn giới thiệu được 1 nhà đầu tư mới đến với Bitwallio, bạn sẽ nhận được 10% doanh thu của các lần nạp từ nhà đầu tư do bạn giới thiệu đó do Bitwallio trực tiếp chi trả cho bạn. Bạn có thể có thu nhập rất lớn từ việc này, hãy cân nhắc và chỉ mời khi bạn chắc chắn Bitwallio đang hoạt động tốt.

14/ Nếu bạn đăng ký qua Link giới thiệu của ViLo. Bạn được hoàn tiền.

Nếu bạn đã "trót tin" những gì ViLo Team viết ở bài này và bạn quyết định sẽ đầu tư thử? Hoặc trước sau gì bạn cũng xác định đầu tư, vậy hãy quay trở lại trang này, và đăng ký tại Link giới thiệu của ViLo ở phía trên. Bạn sẽ được hoàn tiền:

5%-8% Money Back
Là số tiền bạn được hoàn lại (*) khi đăng ký và đầu tư qua Link giới thiệu của ViLo Team.

Lợi nhuận cao luôn đi liền với rủi ro cao, hiểu được điều ấy nên ViLo Team quyết định sẽ gửi lại cho bạn 5% - 8% số tiền bạn đầu tư vào Bitwallio. Hãy đọc kỹ các điều khoản, điều kiện bên dưới:

 • 1/ Bạn phải đăng ký tham gia Bitwallio qua Link đăng ký trong bài viết này. Đăng ký từ việc tìm kiếm trên Google hoặc qua Website khác đều không được chấp nhận.
 • 2/ KHÔNG ÁP DỤNG VỚI TIỀN ẢO - COIN vì việc chuyển đổi mua bán giữa các ví đang có mất chi phí. Tuy nhiên, nếu số COIN ỦY THÁC LỚN, hãy để lại Email và cm bên dưới, có thể Team sẽ cân nhắc hoàn lại một vài % để hỗ trợ bạn.
 • 3/ Trong vòng 48 giờ kể từ khi chuyển tiền vào ủy thác thành công, bạn cần vào Topic này và bình luận vào bên dưới là đã nạp tiền. Chúng tôi sẽ check dựa theo Email bạn cung cấp, nếu đúng sẽ tiến hành rút tiền và Back lại cho bạn. Sau 48h, việc nạp đó coi như không được tính Money Back.
 • 4/ Sau khi nhận được thông báo của bạn, ViLo sẽ ngay lập tức rút tiền về ví (ở đây là Perfect Money). Chỉ khi nào tiền được Bitwallio chuyển thành công về Perfect Money của ViLo Team thì Money Back mới được tính. Chỉ áp dụng Money Back khi bạn có tài khoản Perfect Money (mình sẽ chuyển giữa PM và PM).
 • 6/ Đây là 1 chính sách ưu đãi nhận thêm, không phải một lời hứa. ViLo Team bảo lưu quyền quyết định sẽ gửi lại ai, số % bao nhiêu hoặc từ chối không gửi lại ai. Thường thì các khoản ủy thác lớn (ví dụ > 500$) hoặc từ các nhà đầu tư thân thiết Team SẼ TRẢ LẠI đủ 8%. Những khoản nhỏ hơn như 1 vài trăm USD sẽ được nhận ít hơn. Những khoản ủy thác trên 2000$ hãy liên hệ, chúng tôi sẽ có chính sách hoàn lại khác. Với các khoản quá nhỏ, hẹn các bạn lần sau bởi phí nạp/rút/chuyển đã = số tiền Team chuyển cho bạn rồi, hãy tham khảo Phí trên Bitwallio để thấy điều này.

15/ [Mách bạn] Chiến thuật đầu tư hiệu quả tại Bitwallio.

Sau hơn 2 tháng đầu tư các dự án có tính chất siêu lợi nhuận đi kèm rủi ro giống Bitwallio. Team gửi tới bạn một số gợi ý, nói là gợi ý bởi giống như đầu tư Bitcoin, giá có thể tăng, có thể giảm. Tăng thì bạn được mà giảm th bạn mất. Bitwallio thì không có tăng hoặc giảm, mỗi sáng thức dậy bạn có 3% số tiền bạn đã bỏ ra, hoặc là....vì thế bạn nên:

 • 1/ Không nên đầu tư số tiền quá lớn (tôi thấy mình tư vấn hơi buồn cười đoạn này, bởi bản thân chúng tôi cũng đang ủy thác 1 số tiền lớn).
 • 2/ Mời thêm bạn bè cùng tham gia nếu họ cũng giống bạn, ưa mạo hiểm, tìm kiếm lợi nhuận, lướt sóng và biết tính toán.
 • 4/ Đăng ký qua link của ViLo và nhận Money Back lên tới 8% số tiền đã đầu tư từ đội ngũ ViLo Team.
 • 5/ Nhận lời khuyên của đội ngũ ViLo Team, trao đổi nhiều với ViLo Team để nắm bắt tình hình và các Report xấu (nếu có) trên thế giới về Bitwallio. Giờ thì vẫn Pay đều.
 • 6/ Có tiền từ đủ 50$ trở lên nên rút luôn, không đợi nhiều rồi mới rút 1 thể vì sẽ bị limit (hạn chế rút tối đa 1 ngày dưới 100$).

16/ Định nghĩa vai trò của ViLo Team.

ViLo Team KHÔNG khuyến khích, lôi kéo hay bảo bạn đừng tham gia. Chúng tôi chỉ viết bài đánh giá về mô hình mà chúng tôi đang đầu tư và có lợi nhuận cao, vẫn đang nhận tiền hàng ngày. Bài viết chỉ có tính chất tham khảo, việc quyết định thế nào, đó là ở bạn cũng như bạn sẽ tự chịu trách nhiệm về các quyết định của bạn, không ai có thể lấy được tiền ra khỏi túi bạn khi bạn không muốn. Nhưng nếu bạn đầu tư, như đã nói ở phí trên, Team sẽ gửi hoàn trả lại bạn 5 -8% tổng số tiền USD bạn đã đầu tư khi Team nhận được tiền hoa hồng từ Bitwallio về Perfect Money


UPDATE CHI TIẾT THANH TOÁN, SỰ CỐ BITWALLIO

[Update 21.1] Bitwallio vẫn thanh toán hơn 200$ cho Vilo trong vòng 24 giờ (thanh toán luôn, không chậm chễ), nhưng Ref bên dưới vẫn chưa được mở giới hạn thanh toán trên 100$, cho dù 1 ngày anh ấy tiền về 160$.
[Update 20.1] Vilo vẫn rút tiền về bình thường, anh Ref tuyến dưới hôm qua sau khi làm hết các thủ tục đã rút lại được, nhưng tối đa chỉ là 100$/1 ngày.
[Update 19.1] Vilo Team vẫn rút bình thường vào lúc 12h trưa. Ref rút 166$ hôm qua bị hoàn lại, sau đó tổng số tiền bị hoàn đó đó + tiền ủy thác mới là tổng được 313$, anh ấy rút tiếp, lại bị hoàn lại và yêu cầu phải xác minh danh tính do số tiền giao dịch thời gian gần đây quá lớn – anh ấy đã đầu tư 6000$ vào ủy thác rồi
[Update 18.1] ViLo Team vẫn nhận được thanh toán đầy đủ nhưng có 1 người bên dưới của Vilo rút 166$ không được, bị hoàn lại báo do lỗi Perfect Money.
[Update 17.1] thông tin từ Bitwallio: Vẫn đang thanh toán đầy đủ!

ỦNG HỘ VILO TEAM/DONATE(*) 
Qua Perfect Money:  USD số TK U16586443 / EUR số TK E16997290
Qua Payeer: P82973528
BTC:
1CxFMYBF56S87qCdQcLvRprSVq6rddzFXg
ETH:  0x3973D8ffb030bf9207f0F3FD81489e50903af6A9
BCH: 1Gpyz5RxeaVazxGNgmVo1LQinJX1yrGw9D
(*) Sau khi donate hãy để lại Email, Team sẽ gửi bạn 1 “món quà”

Bitwallio – Đầu tư rủi ro hay cho vay nặng lãi?
5 (100%) 27 votes

[Thực hiện Đầu tư Bitwallio & Viết Reviews: ViLo Team]

bạn cần hỗ trợ? Hãy kết nối vưới ViLo qua Fanpage hoặc SMS (no call).
Chia sẻ
Email this to someoneShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on Facebook

Hãy để lại bình luận, mình sẽ trả lời trong vòng 10 tiếng!

133 Bình luận ở "Bitwallio – Đầu tư rủi ro hay cho vay nặng lãi?"

Nhận thông báo

Ngay lúc này đầu tư thì có được nhận mức lãi suất 3% 1 ngày ko ad? Em cảm ơn trước ạ

Tư vấn mở tài khoản đầu tư giúp nhé.

Cho hoi muon rút tien tu pefecmoney thi phai lam sao co mát phi ko

Ad cho hỏi sao Bitwallit nộp tiền vào mất phí 5.26% (nộp vào 100$ thì PM báo là rút 105.26$), rút ra cũng mất 5%. Tài khoản PM đã verify phi 0.5%.

Team cho hỏi có cách nào để nạp tiền và rút tiền qua Perfect money không mất phí 5% . Vì mình nộp tiền USD vào thì phí : 5% + 1.99%, còn rút thì mất 5%

Vilo cho hỏi tôi gửi Litecoin vào Bitwallio hôm 6/1, sau đấy Ref của tôi họ lại dùng Bitcoin để ủy thác. Hiện tại tôi muốn đổi số Bitcoin đó ra Litecoin để tiếp tục ủy thác thì làm như thế nào để tiện nhất và tiết kiệm chi phí nhất? Xin cam on.

Mình đã nạp vào 18.5$cách đây 2 ngày

Chào Vilo, tôi đã đăng ký theo link của Team giới thiệu và đã nạp tiền nhưng chưa nhận được 5% – 8% tiền hoàn trả

Cảm ơn vilo đã mang tới 1 kênh đầu tư tuy rằng các bạn nói rủi ro nhưng tôi thấy an toàn hơn rất nhiều so với tôi đầu tư coin trước đây. Chằng có gì siêu lợi nhuận mà lại không có rủi ro cả, biết thế và tôi tin vilo nên tôi đã tham gia cùng với Vilo được 10 ngày, báo một tin vui là tôi đã thu hồi hơn 800$ tiền vốn ban đầu bỏ ra rồi, vì thế tôi vừa donate, tôi hi vọng các bạn sẽ gửi cho tôi những dự án được tuyển… Đọc thêm

Vilo back lại cho mình nhé. Mới đầu tư vào 20usd. Tôi chưa thấy TK của mình
Thanks !!!