Sàn etoro là gì? Đánh giá sàn giao dịch và trao đổi tiền điện tử eToro

1
1749

Etoro là một trong những sàn được yêu thích và đánh giá cao nhất tại Việt Nam. Sau khi tìm hiểu thông tin về Etoro Vilo.vn chắt lọc những thông tin hay chính xác nhất về sàn etoro. Mời bạn đọc tham khảo thông tin dưới đây.

Sàn etoro là gì?

eToro  là một nhà môi giới trực tuyến của Israel được thành lập vào năm 2006. Tuy nhiên, gọi eToro chỉ là một nhà môi giới là một cách nói quá thấp, vì nó đã là một trong những nhà lãnh đạo của cuộc cách mạng Fintech. Trong những năm qua, eToro đã giúp thay đổi thế giới đầu tư, đưa giao dịch xã hội lên hàng đầu và thu hút hàng triệu khách hàng trên khắp thế giới.

eToro cung cấp một nền tảng đa tài sản cho phép đầu tư vào cổ phiếu, ETF, tiền điện tử và giao dịch CFD.

Trong bài đánh giá này, bạn sẽ thấy bài đánh giá sâu sắc và không thiên vị của chúng tôi về eToro. Chúng tôi đã thử nghiệm các dịch vụ được cung cấp, phân tích chi phí và đánh giá các nền tảng và công cụ giao dịch.
Giao dịch với eToro có thể là lựa chọn đúng đắn không? Đây là những gì chúng tôi đã khám phá ra với những ưu và nhược điểm của chúng tôi được tiết lộ.

Đánh giá sàn giao dịch: 94/100

Làm thế nào để chúng tôi ấn định tỷ lệ?

Kiểm tra phương pháp luận của chúng tôi

Phí và Chi phí: 94/100
Sản phẩm và thị trường cung cấp: 97/100
Nền tảng và Nghiên cứu: 90/100
Giao dịch di động: 98/100
Mức độ dễ sử dụng: 100/100
Chế độ thuế: 70/100
Hỗ trợ khách hàng: 65/100

Học vấn: 72/100

Dịch vụ ngân hàng: 25/100

Đăng ký Etoro miễn phí tại đây!

Sự an toàn

Khi chúng ta chọn một nhà môi giới, điều đầu tiên chúng ta nên làm – với tư cách là những nhà đầu tư có trách nhiệm – là đảm bảo tính minh bạch và độ tin cậy đầy đủ của nhà môi giới. Vì tiền tiết kiệm của chúng tôi đang bị đe dọa, chúng tôi muốn chúng nằm trong tay của một nhà môi giới nghiêm túc.

Làm thế nào để người ta đánh giá độ tin cậy của một nhà môi giới? Trước tiên, chúng ta nên đảm bảo rằng nhà môi giới có giấy phép hợp pháp và nó được giám sát bởi một cơ quan quản lý cứng nhắc.

Thứ hai, chúng ta nên đánh giá cách thức nắm giữ tiền và các công cụ tài chính của khách hàng, đặc biệt nếu một trường hợp tiêu cực xảy ra (ví dụ: nếu nhà môi giới vỡ nợ).

Trong bài đánh giá này, chúng tôi đã phân tích kỹ lưỡng cấu trúc pháp lý và công ty của eToro để xác định mức độ an toàn của nó. Dưới đây là những điều bạn cần biết và quan điểm của chúng tôi về mức độ an toàn của eToro .

Các nhà giao dịch ở Vương quốc Anh có ý định mở tài khoản với eToro sẽ sử dụng chi nhánh eToro (UK) Ltd. Đây là một công ty đầu tư có trụ sở tại London, Vương quốc Anh và thông qua đó eToro cung cấp dịch vụ của mình cho khách hàng ở Vương quốc Anh.

Sàn giao dịch Etoro có trụ sở tại Anh, theo số tham chiếu của công ty cấp phép (FRN) 583263 được ủy quyền và giám sát bởi Cơ quan quản lý tài chính ( FCA )

Các nhà môi giới có trụ sở tại Vương quốc Anh có chỉ thị Chỉ thị về Thị trường trong Công cụ Tài chính (MiFID) 2 làm điểm tham chiếu theo quy định. MIFID đòi hỏi một loạt các nghĩa vụ, đảm bảo và minh bạch từ các nhà môi giới đối với khách hàng. Do đó, cái sau được cung cấp một mức độ bảo vệ thích hợp mà – trong trường hợp của eToro – chúng tôi có thể tóm tắt trong các điểm sau.

 • eToro tuân thủ Chương trình Bồi thường Dịch vụ Tài chính (FSCS). FSCS là quỹ bồi thường cuối cùng của Vương quốc Anh dành cho khách hàng của các công ty dịch vụ tài chính được ủy quyền. Nó có thể trả tiền bồi thường nếu một công ty không thể hoặc có khả năng không thể thanh toán các khiếu nại chống lại nó. Bất kỳ khoản tiền nào được gửi qua eToro UK đều được coi là một khoản đầu tư cho các mục đích của FSCS. Như vậy, số tiền bồi thường tối đa cho mỗi người là 85.000 bảng Anh.
  Dịch vụ giao dịch tiền điện tử chỉ áp dụng cho bất kỳ giao dịch mua tiền điện tử nào được thực hiện dưới đòn bẩy 1, đây là một dịch vụ không được quy định và khi sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ không đủ điều kiện để đăng ký và / hoặc nhận tiền bồi thường từ FSCS.
  Bất kỳ giao dịch nào liên quan đến Cryptoassets trong đó đòn bẩy được cung cấp hoặc tham gia vào các giao dịch ngắn hạn được phân loại là giao dịch CFD và theo đó là một dịch vụ được quản lý và bạn có thể đủ điều kiện để xin FSCS bồi thường như đã mô tả ở trên.
 • Tất cả khách hàng của eToro đều được hưởng lợi từ chính sách bảo hiểm tư nhân bổ sung . Hợp đồng bảo hiểm đầu tư này bao gồm các tổn thất do mất khả năng thanh toán, với số tiền vượt quá. Chính sách – do Lloyd’s of London cung cấp – bảo vệ mỗi khách hàng lên đến 1 triệu GBP. Đăng ký bao gồm tiền mặt và các vị trí CFD, chứng khoán. Lưu ý rằng các vị trí tiền điện tử (không phải CFD) không được bảo hiểm.
 • Các quỹ và công cụ tài chính của khách hàng tách biệt với tài sản của eToro . Sự tách biệt này cho phép các chủ nợ của eToro không thể đạt được tài sản của bạn, nếu chẳng hạn, trong trường hợp không chắc chắn là nhà môi giới mất khả năng thanh toán. Tài sản của khách hàng của eToro được bảo quản bởi các ngân hàng đầu tư hàng đầu.
 • Mỗi tài khoản được bảo vệ khỏi số dư âm . Có thể xảy ra rằng trong một số điều kiện thị trường nhất định, Số dư Khả dụng của bạn có thể bị âm trên tài khoản giao dịch của bạn. Khi sự kiện này xảy ra, eToro cam kết xử lý khoản lỗ này để khách hàng không thể mất nhiều hơn những gì họ đã đặt cọc.

Theo đánh giá trên, eToro là một nhà môi giới sở hữu đầy đủ các yêu cầu an toàn và cấu trúc của nó đảm bảo mức độ bảo vệ cao cho khách hàng.

Tài khoản eToro

eToro cung cấp hai loại tài khoản: tài khoản demo và tài khoản thực .Trong cả hai trường hợp, để sử dụng tài khoản, bạn cần đăng ký trên trang web eToro. Cả thể nhân và pháp nhân đều có thể mở tài khoản.

 Mở tài khoản

eToro cung cấp một quy trình đơn giản và nhanh chóng để mở tài khoản. Để đăng ký tài khoản bạn cần thực hiện các bước sau.

 1. Nhấp vào Tham gia ngay từ trang web eToro và nhập thông tin cá nhân và thông tin liên hệ của bạn.
 2. Tải lên giấy tờ tùy thân và bằng chứng cư trú (tức là bản sao bảng sao kê ngân hàng của bạn hoặc hóa đơn điện nước trong vòng 6 tháng qua).
 3. Hoàn thành “Kiểm tra tính phù hợp”, trong đó kiến ​​thức tài chính của bạn sẽ được thiết lập.

eToro cho phép bạn hoàn tất việc đăng ký tài khoản của mình trong vòng 15 ngày. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng để rút tiền từ tài khoản, tài khoản phải được xác minh. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên hoàn thành tất cả các bước bắt buộc ngay lập tức, để lần rút tiền đầu tiên diễn ra hiệu quả.

 Mở tài khoản Etoro
Mở tài khoản Etoro

Tham gia ngay bây giờ →

Có thể mở tài khoản bằng những loại tiền tệ nào?

Tài khoản eToro chỉ có giá trị bằng USD . Điều này có nghĩa là nếu chúng tôi gửi bảng Anh, eToro sẽ chuyển đổi từ GBP sang USD.
Vì việc chuyển đổi này diễn ra với tỷ giá hối đoái cao hơn, chúng tôi khuyên bạn nên gửi trực tiếp USD vào tài khoản eToro của mình để tránh chi phí chuyển đổi.
Phương pháp lý tưởng là sử dụng thẻ đa tiền tệ, chẳng hạn như Revolut hoặc TransferWise.

Gửi / Rút tiền

eToro cho phép bạn gửi và rút tiền cực kỳ nhanh chóng. Các phương thức thanh toán được chấp nhận là:

 • Thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ
 • Chuyển khoản
 • Paypal
 • Neteller
 • Skrill
 • UnionPay
 • Sofort

Tiền gửi được ghi có ngay lập tức trừ khi chúng tôi sử dụng chuyển khoản ngân hàng. Trong trường hợp này, tiền thường được ghi có trong vòng 1-2 ngày làm việc.

Việc rút tiền được xử lý trong vòng 24 giờ, nhưng tiền sẽ có sẵn trên thẻ hoặc tài khoản ngân hàng của chúng tôi thường trong vòng 3-4 ngày làm việc.

Gửi và rút tiền

Khoản tiền gửi tối thiểu của eToro

Khoản tiền gửi tối thiểu mà eToro yêu cầu là $ 200  (khoảng £ 140).
Số tiền này thấp hơn mức trung bình của ngành, vì các nhà môi giới khác yêu cầu khoản tiền gửi tối thiểu ít nhất là 500 đô la.

Sản phẩm và Thị trường

eToro được phát triển như một nhà môi giới CFD và Forex. Tuy nhiên, trong những năm qua, nó đã có thể lắng nghe các yêu cầu của khách hàng, để mở rộng việc cung cấp chứng khoán thương phiếu. Cho đến nay, sử dụng eToro cho phép bạn giao dịch không chỉ CFDs, mà còn cổ phiếu thực , ETFs và cryptocurrencies .

Hãy xem những tài sản có thể thương lượng với eToro. Đó là:

 • Cổ phiếu : hơn 1.500 cổ phiếu có mặt trên 17 sàn giao dịch chứng khoán thế giới.
 • ETF : 145 ETF được phát hành bởi iShares, Vanguard, PIMCO, SPDR, v.v.
 • Các chỉ số : 13 chỉ số thế giới có thể thương lượng thông qua CFD. Chúng tôi có thể tìm thấy CFD trên DAX và Nasdaq, trong khi CFD trên FTSE MIB của Ý bị thiếu.
 • Ngoại hối : 47 cặp tiền tệ có thể thương lượng: chính, phụ và ngoại lai.
 • Hàng hóa : 13 loại hàng hóa có thể giao dịch thông qua CFD, bao gồm dầu, vàng và khí đốt.
 • Tiền điện tử : 17 loại tiền điện tử có thể giao dịch bao gồm Bitcoin, Ethereum, Ripple, Litecoin, v.v. Ngoài ra, với eToro, bạn cũng có thể giao dịch theo tỷ lệ giữa tiền điện tử với tiền tệ fiat, hàng hóa và các loại tiền điện tử khác, chẳng hạn như BTC / EUR, ETH / EUR, ETH / BTC, GOLD / BTC và nhiều loại khác.

Mặc dù Chỉ số, Ngoại hối và Hàng hóa chỉ có thể giao dịch thông qua CFD, nhưng nếu chúng ta xem xét cổ phiếu, ETF và Tiền điện tử, chúng có thể được giao dịch bằng cách mua tài sản cơ bản thực sự. Làm sao? Bất cứ khi nào bạn mở một vị thế dài hạn và không có trung bình trên cổ phiếu, ETF hoặc Tiền điện tử, eToro sẽ phân phối tài sản cơ bản vào danh mục đầu tư của bạn (do đó không phải là sản phẩm phái sinh như CFD).

Mặt khác, nếu bạn muốn giao dịch cổ phiếu hoặc ETF với đòn bẩy hoặc bạn muốn mở một vị thế bán, thì tài sản cơ bản không còn được mua nữa mà là CFD.

giao dịch cổ phiếu hoặc ETF

Giao dịch CFD Trade

eToro cung cấp quyền truy cập vào các thị trường sau để đầu tư vào cổ phiếu và ETF:

 • Sở giao dịch chứng khoán London
 • NYSE
 • Nasdaq
 • Euronext Amsterdam
 • Euronext Paris
 • Euronext Lisbon
 • Euronext Brussels
 • DAX
 • Zurich
 • Hồng Kông
 • Borsa Italiana
 • Bolsa de Madrid
 • Oslo
 • X-tốc-khôm
 • Helsinki
 • Copenhagen
 • Ả Rập Saudi

Tóm lại, nếu bạn quyết định mở một vị thế mua và với đòn bẩy 1X đối với cổ phiếu, ETF hoặc Crypto, bạn sẽ nhận được sự an toàn thực sự. Trong tất cả các trường hợp khác, bạn sẽ giao dịch CFD.

Lựa chọn cổ phiếu thực / ETF / Crypto được khuyến khích cho những người có mục tiêu đầu tư dài hạn. Bằng cách này, bạn sẽ không đáp ứng chênh lệch giá thầu-yêu cầu của nhà môi giới và chi phí chuyển nhượng, điển hình của CFD.

Đối với những người có mục tiêu đầu cơ, rủi ro cao và muốn giao dịch trong ngắn hạn, việc sử dụng CFD sẽ phù hợp hơn với loại mục tiêu này.

Một khía cạnh quan trọng khác của eToro là cho phép đầu tư cổ phiếu phân đoạn .
Ví dụ, nếu tôi muốn đầu tư vào cổ phiếu của Amazon, với bất kỳ nhà môi giới chứng khoán nào khác, tôi sẽ buộc phải mua một cổ phiếu hoặc nhiều cổ phiếu.
Trong trường hợp của Amazon, tôi sẽ cần đầu tư khoảng 3.000 đô la để mua tối thiểu một cổ phiếu. Với eToro, bạn có thể mua một phần nhỏ cổ phần, bắt đầu từ $ 50. Nói cách khác, tôi sẽ có thể đầu tư bất kỳ số tiền nào tôi muốn, bất kể giá của cổ phiếu cơ bản là bao nhiêu.

Mua cổ phiếu miễn hoa hồng trên eToro →

Đòn bẩy tài chính

eToro UK là một nhà môi giới có trụ sở tại Vương quốc Anh. Do đó, nó phải tuân thủ các quy định của FCA, trong đó yêu cầu các nhà môi giới ở Anh cung cấp cho khách hàng mức đòn bẩy tối đa là x30 .

Đối với eToro, đòn bẩy tối đa thay đổi tùy theo tài sản được giao dịch:

 • Đối với cổ phiếu và ETF, đòn bẩy tối đa là x5
 • Đối với chỉ số và hàng hóa, đòn bẩy tối đa là x20
 • Đối với Forex, đòn bẩy tối đa là x30
 • Đối với tiền điện tử, đòn bẩy tối đa là x2

Giao dịch xã hội

eToro là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực môi giới. Nguyên nhân là do eToro có thể tạo sự khác biệt với các đối thủ bằng cách cung cấp rất nhiều dịch vụ độc quyền. Trong số này, giao dịch xã hội nổi bật như một phương thức duy nhất dành cho khách hàng.

Giao dịch xã hội (còn gọi là giao dịch sao chép hoặc giao dịch nhân bản) bắt nguồn từ một ý tưởng đơn giản: sao chép các hoạt động và chiến lược của các nhà đầu tư khác. Khi một nhà giao dịch đã được chọn để theo dõi, mỗi khi anh ta thực hiện một giao dịch, bạn sẽ có thể tự động sao chép hoạt động trên tài khoản của mình.

Sao chép mọi người

Trong tài khoản eToro, bạn sẽ tìm thấy một phần có tên là Copy People. Tại đây, bạn sẽ có quyền truy cập vào danh sách các nhà đầu tư eToro cho phép bạn sao chép các chiến lược của họ và nhân rộng danh mục đầu tư của họ.

Sao chép mọi người

* Hiệu suất trong quá khứ không phải là một dấu hiệu cho thấy các kết quả trong tương lai

Danh sách các nhà đầu tư còn dài. Do đó, sẽ hiệu quả hơn khi sử dụng công cụ tìm kiếm cho phép bạn lọc kết quả dựa trên các tham số nhất định.

Bạn sẽ có khả năng lọc danh sách dựa trên thu nhập thu được trong quá khứ, mức độ rủi ro của danh mục đầu tư, tài sản mà nhà giao dịch đầu tư, v.v.

Lọc danh sách thu nhập

* Hiệu suất trong quá khứ không phải là một dấu hiệu cho thấy các kết quả trong tương lai

Tại sao các nhà đầu tư thành công làm cho chiến lược của họ có thể tiếp cận với những người dùng khác? Những nhà giao dịch này tham gia chương trình Nhà đầu tư nổi tiếng , qua đó các nhà giao dịch được thưởng khi bị người khác sao chép. Do đó, càng được sao chép nhiều, họ càng kiếm được nhiều tiền.

Lưu ý thêm, bất kỳ ai cũng có thể trở thành Nhà đầu tư nổi tiếng. Bạn chỉ cần tham gia chương trình và bắt đầu quảng bá chiến lược của mình để tìm kiếm những người dùng sẵn sàng sao chép bạn.

Khoản đầu tư tối thiểu để sao chép một nhà giao dịch là 200 đô la / giao dịch và hoạt động có thể bị đóng một phần bất kỳ lúc nào, chỉ đơn giản bằng cách xóa tiền khỏi bản sao.

Khi bạn sao chép một nhà giao dịch, bạn nên kích hoạt tùy chọn Sao chép Cắt lỗ . Đó là một mức cắt lỗ thực sự mà bạn đặt mức lỗ tối đa mà bạn sẵn sàng chịu khi sao chép một nhà giao dịch.

Ví dụ : Tôi quyết định sao chép danh mục đầu tư của nhà giao dịch bằng cách đầu tư 1.000 đô la. Tôi đã đặt mức dừng lỗ sao chép là 800 đô la. Nếu danh mục đầu tư của nhà giao dịch bị lỗ từ 20% trở lên, vị thế của tôi sẽ đóng với mức lỗ tối đa là 200 đô la.

Bắt đầu sao chép các nhà giao dịch hàng đầu →

Danh mục đầu tư

CopyPortfolios là thế hệ sản phẩm đầu tư mới nhất. Chức năng Copy People cho phép bạn sao chép danh mục đầu tư của một nhà đầu tư duy nhất, trong khi CopyPortfolios cung cấp cho bạn khả năng sao chép một nhóm nhà giao dịch ( Top Trader Portfolio ) hoặc một rổ tài sản cơ bản ( Market Portfolio ).

CopyPortfolios tập hợp các nhà giao dịch hoặc tài sản tài chính trong một danh mục đầu tư duy nhất .

Danh mục đầu tư etoro

Thực hiện lệnh copy

Mục đích của CopyPortfolios là tạo ra một công cụ đầu tư thụ động lâu dài và đa dạng. CopyPorfolios được tạo chuyên nghiệp bởi ủy ban đầu tư eToro, nơi chọn cả những nhà giao dịch xứng đáng nhất cho Danh mục Nhà giao dịch Hàng đầu và các tài sản cơ bản được đưa vào Danh mục Thị trường.

Theo nhiều khía cạnh, CopyPortfolios giống với Quỹ đầu tư.

CopyPortfolios hoạt động như thế nào? Mặc dù hoạt động của CopyPortfolios có vẻ phức tạp, nhưng đối với các nhà đầu tư, về cơ bản có hai hành động cần được thực hiện:

 1. Chọn CopyPortfolio để đầu tư . Để làm được điều này, bạn sẽ cần đánh giá việc phân bổ tài sản, mức độ rủi ro và các thông số khác quan trọng đối với bạn.
 2. Đầu tư vào CopyPortfolio . Là một hình thức đầu tư thụ động, bạn sẽ chỉ phải chọn số tiền bạn muốn đầu tư (số tiền tối thiểu để đầu tư vào CopyPortfolio là $ 5.000). Bất kỳ lúc nào, bạn có thể thoái vốn và thanh lý vị thế của mình mà không có bất kỳ hạn chế nào, tức là không có chi phí thoát. Đây là một lợi ích duy nhất, vì chi phí thoát ra là phổ biến đối với các Quỹ đầu tư.

Sao chép các danh mục đầu tư tốt nhất →

Phí và chi phí giao dịch

EToro phù hợp như thế nào để giao dịch trực tuyến? Để trả lời câu hỏi này, một mặt, chúng ta phải phân tích cấu trúc phí , mặt khác, chúng ta phải định lượng các chi phí liên quan đến tài khoản giao dịch. Đây là những gì chúng tôi đã tìm ra từ các phân tích và quan điểm của chúng tôi về chi phí eToro .

Phí giao dịch eToro

Xem xét các khoản hoa hồng, tức là chi phí do eToro áp dụng cho mỗi giao dịch mua bán được thực hiện, các khoản này khác nhau tùy thuộc vào sản phẩm được giao dịch.

Nếu bạn đang giao dịch chứng khoán thực / ETF / tiền điện tử (không có CFD), eToro là một trong số ít các nhà môi giới cung cấp giao dịch miễn phí hoa hồng . Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể mở và đóng các vị thế mà không phải trả phí. Cũng không có thêm phí spread, rollover hoặc lưu ký. Nói cách khác, bạn có thể mua và bán các công cụ tài chính này mà không phải chịu chi phí.

Ví dụ :: Mua và bán lại 5.000 đô la cổ phiếu Exxon (100 cổ phiếu) với eToro, bạn sẽ không phải trả hoa hồng cho cả trong và ngoài nước. Nếu bạn sử dụng nhà môi giới  DEGIRO,  bạn sẽ phải trả £ 1,48 (£ 0,74 + £ 0,74) và với Nhà môi giới tương tác  là £ 1,56 (£ 0,78 + £ 0,78).
Bằng cách nhân số lần thực hiện trong một tháng, có thể thấy rất rõ cách eToro có thể tiết kiệm hàng trăm bảng Anh cho một nhà đầu tư. Đối với các nhà giao dịch rất tích cực, khoản tiết kiệm có thể được chuyển thành hàng nghìn bảng Anh.

Vấn đề sẽ thay đổi nếu CFD được sử dụng. Trong trường hợp này, eToro áp dụng mức chênh lệch 0,09% cho cả giao dịch mua và bán. Nếu bạn giữ vị trí của mình hơn một ngày, bạn cũng sẽ cần xem xét chi phí chuyển đổi (tỷ giá hoán đổi).

Xem xét các khoản phí này, bạn chỉ nên giao dịch CFD cho các giao dịch ngắn hạn để tiết kiệm chi phí CFD qua đêm.

chi phí giao dịch eToro

Bây giờ chúng ta hãy xem xét các chi phí liên quan đến tài khoản giao dịch eToro, tức là tất cả những chi phí đó không phát sinh từ các giao dịch mua bán.

Việc mở, duy trì và đóng tài khoản với eToro luôn miễn phí. Tuy nhiên, chi phí không hoạt động được áp dụng nếu tài khoản không được sử dụng trong 12 tháng liên tục. Trong trường hợp này, một khoản phí hàng tháng là $ 10 sẽ được tính. Để tránh khoản phí này, chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của bạn ít nhất mỗi tháng một lần, ngay cả khi không thực hiện bất kỳ giao dịch nào.

Trước ngày 19 tháng 2 năm 2020, chi phí cho mỗi lần rút tiền là 25 đô la. Mặc dù tiền gửi luôn miễn phí nhưng mỗi lần rút tiền hiện có giá 5 đô la. Mặc dù chi phí rút tiền đã giảm, nhưng nên hạn chế tối đa số lần rút tiền, đặc biệt là những khoản không thực sự cần thiết.

Vì tài khoản eToro được tính bằng đô la, nên việc chuyển đổi tiền tệ từ euro / pound sang đô la sẽ xảy ra nếu bạn gửi euro / pound vào tài khoản. Tỷ giá hối đoái mà eToro sử dụng sẽ tăng 0,5%. Vì lý do này, chúng tôi khuyên bạn nên gửi đô la trực tiếp vào tài khoản. Các phương pháp thuận tiện nhất sẽ là sử dụng Revolut hoặc TransferWise.

Ví dụ : chúng tôi gửi 1.000 euro vào tài khoản eToro của mình. Vì tài khoản được tính bằng USD nên eToro sẽ quy đổi số tiền sang đô la. Tỷ giá EUR / USD hiện tại là 1,0854. trong khi eToro sẽ sử dụng tỷ giá hối đoái tăng 0,5%, đó là 1,0854 – 0,005 = 1,0804. Do đó, tài khoản của chúng tôi sẽ được ghi có 1.080,4 đô la thay vì 1085,4 đô la. Sự khác biệt giữa 1085,4 và 1080,4 ( $ 5 ) là chi phí chuyển đổi.

Giao dịch ngay bây giờ không có hoa hồng →

Nền tảng giao dịch

Một trong những khía cạnh quan trọng của eToro là nền tảng giao dịch dễ truy cập của nó  . Đây là một nền tảng web nội bộ, tức là do chính eToro phát triển nội bộ.

Là một nền tảng trực tuyến, không cần cài đặt gì trên máy tính cũng như không đòi hỏi các yêu cầu cụ thể để hoạt động. Tất cả những gì người ta cần là kết nối internet. Sau khi bạn đã đăng ký một tài khoản trực tuyến, để truy cập vào nền tảng, bạn chỉ cần đăng nhập vào trang web eToro.

Thoạt nhìn, nền tảng eToro có giao diện hiện đại và sạch sẽ. Hơn cả một nền tảng giao dịch, nó gần giống như một bảng điều khiển trò chơi điện tử.

Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể chuyển từ tài khoản thật sang tài khoản ảo và ngược lại. Đây là một tính năng tuyệt vời vì bạn có thể thực hiện các giao dịch thử nghiệm và mô phỏng trên tài khoản demo bất cứ lúc nào.

Ở phía bên trái của màn hình, bạn tìm thấy các phần khác nhau cho tài khoản của mình.

Trong Danh sách theo dõi,  bạn có thể tạo danh sách của riêng mình với các sản phẩm bạn quan tâm để theo dõi. Từ trang này, bạn cũng có thể tạo cảnh báo giá và thiết lập giao dịch bằng một cú nhấp chuột , qua đó bạn có thể đặt hàng bằng một cú nhấp chuột đơn giản.

Nền tảng giao dịch Etoro
Nền tảng giao dịch Etoro

Trong Danh mục đầu tư, bạn có thể tìm thấy tổng quan về danh mục đầu tư của mình với các vị thế mở, lịch sử giao dịch, P&L, v.v.

Danh mục đầu tư Etoro
Danh mục đầu tư Etoro

Trong Bảng tin, bạn sẽ tìm thấy các tin tức tài chính và kinh tế trong ngày do người dùng eToro đăng tải. Phần này gợi nhớ đến trang hiển thị LinkedIn.

Nghiên cứu và phân tích

Các phần trong tiêu đề Tìm kiếm dành riêng cho tìm kiếm sản phẩm.

Trong Thị trường Thương mại, bạn sẽ tìm thấy danh sách các sản phẩm có thể thương lượng được chia theo tài sản. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm bất kỳ công cụ nào từ công cụ tìm kiếm nằm ở đầu trang.

Nghiên cứu và phân thích thị trường
Nghiên cứu và phân thích thị trường

Trong thanh tìm kiếm, bạn có thể tìm kiếm một công cụ theo tên, ISIN hoặc Mã. Từ đây, bạn cũng có thể tìm kiếm một nhà giao dịch cụ thể hoặc một danh mục đầu tư để sao chép.

Tìm kiếm thị trường

Trong phần Copy People và Invest in CopyPortfolios, bạn có khả năng tìm kiếm các nhà giao dịch hoặc danh mục đầu tư để nhân rộng, như đã được thảo luận trong phần có tiêu đề Giao dịch xã hội.

Khi bạn nhấp vào sản phẩm bạn quan tâm, bạn sẽ được chuyển đến tab sản phẩm. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy thông tin chính về công ty và các tin tức liên quan.

Trong tab tiếp theo, bạn sẽ có quyền truy cập vào biểu đồ sản phẩm . Mỗi công cụ tài chính có biểu đồ riêng. Biểu đồ tiêu chuẩn trên màn hình này cung cấp thông tin cơ bản. Nếu bạn muốn có một biểu đồ chi tiết, rộng rãi hơn, bạn sẽ phải khởi chạy PROCHARTS .

Biểu đồ sản phẩm etoro
Biểu đồ sản phẩm etoro
PROCHARTS cho phép bạn tùy chỉnh biểu đồ và sử dụng vô số chỉ báo (67) và công cụ hình học (13). Nó cũng cho phép bạn xem nhiều đồ thị trên cùng một màn hình và lưu bố cục. Do đó, trong PROCHARTS, chúng tôi sẽ tìm thấy một môi trường lý tưởng để phân tích kỹ thuật.
Tùy chỉnh biều đồ etoro
Tùy chỉnh biều đồ etoro

Hai thiếu sót của PROCHARTS như sau: (1) không thể vào lệnh từ biểu đồ; và (2) việc cung cấp một cuốn sách chỉ sâu 1 cấp độ.

Làm thế nào để đặt hàng

Nhập lệnh với eToro rất đơn giản. Các nhà đầu tư mới bắt đầu có thể dễ dàng học cách mở và đóng các vị thế ngay lập tức, do các thuật ngữ kỹ thuật (điển hình của các nền tảng giao dịch) được thay thế bằng các thuật ngữ dễ hiểu.

Bằng cách nhấp vào nút màu xanh lam Giao dịch (ở góc trên cùng bên phải) từ tab sản phẩm, người ta có thể mở biểu mẫu nhập đơn đặt hàng.

Lệnh đặt hàng etoro
Lệnh đặt hàng etoro
Từ giao diện này, bạn sẽ có thể thiết lập:
 • Loại lệnh: thị trường hoặc lệnh giới hạn
 • Giá trị đối ứng hoặc số lượng chứng khoán được mua / bán
 • Các đòn bẩy tài chính để sử dụng
 • Mức cắt lỗ (hoặc điểm dừng) và chốt lời liên quan đến lệnh chính.

Xác thực hai yếu tố

Xác thực hai yếu tố (2FA) cho phép bạn triển khai cấp độ bảo mật bổ sung cho tài khoản của mình. Khi kích hoạt tính năng này, mỗi khi bạn muốn đăng nhập vào eToro, bạn sẽ phải nhập một mã gồm năm chữ số mà eToro sẽ gửi qua SMS.

Xác thực hai yếu tố là điều cần thiết để hỗ trợ trong việc tránh các nỗ lực truy cập hoặc tấn công của bên thứ ba vào tài khoản của bạn.

Ứng dụng eToro

Ngoài nền tảng web, eToro cũng cung cấp cho các nhà giao dịch một ứng dụng giao dịch sáng tạo. Ứng dụng eToro có sẵn cho iOS và Android. Ứng dụng eToro sao chép các tính năng và thiết kế của nền tảng web. Trong giai đoạn thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi đã phát hiện ra các phần và tính năng giống nhau của trang web trực tuyến đều có mặt trên ứng dụng.

Ứng dụng eToro chỉ bị giới hạn liên quan đến chất lượng của các biểu đồ cho các sản phẩm có thể giao dịch. Ví dụ: khoảng 80 chỉ báo và công cụ có sẵn trên nền tảng web, tuy nhiên chỉ có năm trong số các chỉ báo và công cụ đó được tìm thấy trên ứng dụng.

Trong số các cài đặt có sẵn trên ứng dụng, người ta có thể đặt khung thời gian của biểu đồ và thay đổi màu nền.

Do đó, đối với những nhà giao dịch muốn thực hiện phân tích kỹ thuật kỹ lưỡng, họ nên có PC hoặc máy tính xách tay, cụ thể hơn là để họ có thể sử dụng KHOẢN TIỀN LỆNH của eToro.

Ứng dụng etoro
Mua bán trong ứng dụng etoro
Mua bán trong ứng dụng etoro

Vì eToro là nhà môi giới của Vương quốc Anh có trụ sở chính tại Israel, vì mục đích thuế, eToro được coi là nhà môi giới nước ngoài. Do đó, các quỹ và chứng khoán do eToro nắm giữ được coi là tài sản tài chính được giữ ở nước ngoài.

Tùy thuộc vào quốc gia mà bạn đang cư trú, sẽ có các loại thuế được kê khai và nộp. Đối với vấn đề này, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với cố vấn thuế để hoàn thành tất cả các nghĩa vụ thuế của mình.

Hỗ trợ khách hàng từ eToro nhìn chung rất hiệu quả, mặc dù việc không có hỗ trợ qua điện thoại có thể khiến một số nhà giao dịch phải lo lắng.

Dịch vụ khách hàng được cung cấp qua hai kênh: trò chuyện trực tiếp và vé hỗ trợ . Cả hai đều hoạt động 24 giờ, từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Trò chuyện trực tiếp chỉ có sẵn cho những người đã có tài khoản. Khách hàng tiềm năng có câu hỏi có thể gửi đến bộ phận trợ giúp eToro trên trang web eToro thông qua dịch vụ đặt vé.

eToro cũng cung cấp một Trung tâm trợ giúp hoàn chỉnh và được tổ chức tốt trên trang web của mình. Tại đó, bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho các câu hỏi của mình bằng cách sử dụng trò chuyện hỗ trợ dịch vụ khách hàng, tiết kiệm thời gian mà lẽ ra phải liên hệ với bộ phận hỗ trợ thông qua các tuyến đường khác.

Trung tâm trợ giúp etoro

Ngoài Trung tâm trợ giúp, thông qua trang web eToro cung cấp một phần dành riêng cho giáo khoa, có tiêu đề Giáo dục . Tại đây, người ta có thể tìm thấy một loạt các video hướng dẫn, các bài đăng trên blog và một loạt các bài báo nhằm nâng cao trình độ hiểu biết của người dùng.

Cho đến nay, không có hội thảo hoặc sự kiện trực tiếp nào khác do eToro tổ chức trên lãnh thổ Vương quốc Anh.

Kết luận về đánh giá

Sau khi kết thúc bài đánh giá eToro này , chúng tôi có thể bày tỏ quan điểm tích cực tổng thể về nhà môi giới này.

Mặc dù không được niêm yết trên bất kỳ sàn giao dịch chứng khoán nào, eToro là một nhà môi giới được quản lý và giám sát của Vương quốc Anh. Điều này cho phép người dùng tránh các trò gian lận trực tuyến hoặc các hành vi bất thường có thể gây mất vốn đầu tư.

Tài khoản eToro được thiết kế cho các nhà đầu tư bình thường. Tính dễ sử dụng và khả năng áp dụng giao dịch xã hội khiến nó cũng phù hợp với những người mới bắt đầu trong lĩnh vực giao dịch trực tuyến.

Việc cung cấp sản phẩm đạt yêu cầu với sáu tài sản có thể thương lượng. Đối với những người chọn giao dịch cổ phiếu và ETF, khả năng giao dịch mà không có hoa hồng có thể hấp dẫn.

Bên cạnh phí không có hoa hồng, chênh lệch, chi phí qua đêm và chi phí chuyển đổi có thể có tác động tiêu cực đến hoạt động của một người. Vì lý do này, bạn nên sử dụng eToro cho các hoạt động ngắn hạn nếu sử dụng CFD. Ngược lại, cổ phiếu và ETF có thể được nắm giữ với thời gian dài hạn, vì chúng không có chi phí lưu ký qua đêm hoặc qua đêm.

Nền tảng và ứng dụng giao dịch trực tuyến của eToro trông tương tự như một mạng xã hội, trong khi người ta có thể truy cập tin tức tài chính và tham khảo danh mục đầu tư công khai của các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Ngoài ra, từ nền tảng eToro, người ta có thể truy cập các biểu đồ, tiến hành phân tích kỹ thuật, phát triển các chiến lược đầu tư và làm nhiều việc khác.

EToro Ưu, Nhược điểm và Đánh giá

Theo phân tích này, đánh giá của chúng tôi về eToro nhìn chung là tích cực . Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nó cho giao dịch không hoa hồng và giao dịch xã hội.
Bạn nên cẩn thận với chênh lệch và chi phí qua đêm cho các giao dịch CFD, cũng như nhận thức được chi phí hội thoại để gửi euro / pound vào tài khoản của bạn. Trong trường hợp này, bạn nên gửi đô la Mỹ trực tiếp vào tài khoản để tránh chi phí chuyển đổi do eToro áp dụng.

Giao dịch ngay bây giờ →

* eToro là một nền tảng đa tài sản cung cấp cả đầu tư vào cổ phiếu và tiền điện tử, cũng như giao dịch CFD.

* Xin lưu ý rằng CFD là công cụ phức tạp và có rủi ro cao mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 67% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD với nhà cung cấp này. Bạn nên xem xét liệu bạn có hiểu cách hoạt động của CFD và liệu bạn có đủ khả năng chấp nhận rủi ro mất tiền cao hay không.

* Hiệu suất trong quá khứ không phải là một dấu hiệu cho thấy các kết quả trong tương lai.

* Tiền điện tử là công cụ dễ bay hơi có thể dao động rộng rãi trong một khung thời gian rất ngắn và do đó không thích hợp cho tất cả các nhà đầu tư. Ngoài thông qua CFD, giao dịch tiền điện tử không được kiểm soát và do đó không được giám sát bởi bất kỳ khuôn khổ pháp lý nào của EU và Vương quốc Anh

Bước tiếp theo bây giờ là gì?

So sánh eToro với các nhà môi giới tương tự khác:
• eToro và DEGIRO

•  eToro vàInteractive Brokers

•  eToro và TradeStation

Hoặc tham gia eToro ngay bây giờ bằng cách mở tài khoản giao dịch miễn phí (đặt cọc tối thiểu $ 200). Bấm vào đây và bắt đầu! →

Giao dịch xã hội do eToro cung cấp là gì?

eToro là một trong những nhà môi giới hàng đầu trong lĩnh vực này. Điều này là do nó đã có thể tạo ra sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh bằng cách cung cấp một loạt các dịch vụ độc quyền. Trong số này, giao dịch xã hội nổi bật.
Giao dịch xã hội (còn gọi là giao dịch sao chép hoặc giao dịch nhân bản) bắt nguồn từ một ý tưởng đơn giản: sao chép các hoạt động và chiến lược của các nhà đầu tư khác. Khi một nhà giao dịch đã được chọn để theo dõi, mỗi khi anh ta thực hiện một hoạt động, chúng tôi sẽ có thể tự động sao chép những gì đã được thực hiện trên tài khoản của mình.
Bạn có thể giao dịch với eToro trên những sản phẩm và thị trường nào?

eToro được sinh ra trong lịch sử như một nhà môi giới để giao dịch CFD và Forex. Tuy nhiên, trong nhiều năm, nó đã có thể lắng nghe các yêu cầu của khách hàng, để mở rộng việc cung cấp các công cụ tài chính có thể chuyển nhượng. Trên thực tế, cho đến nay, với eToro, có thể giao dịch không chỉ CFD mà còn cả cổ phiếu thực, ETF và tiền điện tử. Nhưng trước tiên chúng ta hãy xem những tài sản nào có thể thương lượng với eToro. Đó là:

  • Hàng tồn kho
  • ETF
  • Chỉ số
  • Ngoại hối
  • Hàng hóa
  • Tiền điện tử

Tiết lộ rủi ro: Đầu tư có rủi ro thua lỗ

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Nhiệm vụ chính của vilo.vn là cung cấp các đánh giá, so sánh, ý kiến ​​và phân tích khách quan và không thiên vị. Vilo.vn không cung cấp bất kỳ lời khuyên hay lời mời đầu tư nào. Việc kinh doanh các công cụ tài chính thể hiện mức độ rủi ro cao, trong đó tất cả vốn đầu tư có thể bị mất. Chỉ những người nhận thức được rủi ro này mới nên giao dịch trên thị trường tài chính.

Hoạt động dưới góc độ kinh doanh trực tuyến, vilo.vn có ​​thể được trả thù lao bởi các nhà quảng cáo bên thứ ba. Khoản thù lao này không được coi là sự xác nhận hoặc khuyến nghị của vilo.vn, cũng như không ảnh hưởng đến các đánh giá, phân tích hoặc ý kiến ​​của chúng tôi theo bất kỳ cách nào. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo tuyên bố từ chối trách nhiệm của chúng tôi.

CFD là công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. Từ 74-89% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD . Bạn nên xem xét liệu bạn có hiểu cách hoạt động của CFD và liệu bạn có đủ khả năng chấp nhận rủi ro mất tiền cao hay không.

Rate this post

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.