Sàn Bybit là gì? Bybit có an toàn không? Hướng dẫn đăng ký mở tài khoản Bybit mới nhất

Date:

Share post:

Sàn Bybit Bybit là một sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử đã ra mắt các dịch vụ của mình vào cuối năm 2018.

Sàn giao dịch cung cấp cho các nhà giao dịch khả năng giao dịch các hợp đồng vĩnh viễn Tiền điện tử với đòn bẩy lên đến 100: 1. Trong thời gian ngắn đi vào hoạt động, sàn giao dịch đã cố gắng tạo ra tính thanh khoản khá lớn.

Tuy nhiên, liệu một sàn giao dịch mới như vậy có thực sự đáng tin cậy ?

Trong bài đánh giá Bybit này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần biết về sàn giao dịch. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo khi nói đến giao dịch tiền điện tử.

Tổng quan

Bybit là sàn giao dịch tương lai tiền điện tử P2P có trụ sở tại Singapore. Sàn giao dịch hoạt động dưới sự quản lý của Bybit Fintech Limited, một công ty được đăng ký tại Quần đảo Virgin thuộc Anh.

Trong trang giới thiệu về chúng tôi của họ, sàn giao dịch tuyên bố rằng họ có một đội bao gồm các chuyên gia về công nghệ blockchain và tài chính. Ví dụ: nhóm công nghệ của họ có những người đến từ Morgan Stanley, Tencent, v.v.

Sản phẩm chính được cung cấp trên sàn giao dịch là các sản phẩm tương lai vĩnh viễn với đòn bẩy 100: 1. Điều này có nghĩa là họ đang cố gắng cạnh tranh với các sàn giao dịch lâu đời như BitMEX và Deribit có các sản phẩm tương lai không hết hạn tương tự.

Mặc dù có nhiều điểm tương đồng giữa các sàn giao dịch, nhưng có một số tính năng độc đáo mà Bybit đã đưa vào có thể làm cho chúng trở nên hấp dẫn. Chúng tôi sẽ đề cập đến các tính năng này khi chúng tôi đề cập đến công nghệ giao dịch của họ.

Sàn giao dịch mở cửa cho hầu hết các nhà giao dịch trên khắp thế giới và trang web đã được dịch sang tiếng Anh, tiếng Trung giản thể và phồn thể, tiếng Hàn, tiếng Nhật và gần đây là tiếng Nga. Tuy nhiên, có một số khu vực pháp lý mà họ không hoạt động và những khu vực này bao gồm như Hoa Kỳ, Syria và tỉnh Quebec của Canada.

Sàn Bybit là gì?

Sàn Bybit tên thường gọi là Cryptocurrency Derivatives Exchange là 1 sàn giao dịch các sản phẩm phái sinh của thị trường Crypto

Sàn Bybit cấp đòn bẩy lên tới 100x cho việc giao dịch hợp đồng thông minh vô thời hạn “perpetual contracts” có trụ sở tại Singapore và được đăng ký tại British Virgin Islands (BVI).

Bybit có an toàn không?

Đây là một trong những câu hỏi quan trọng nhất mà bất kỳ người dùng trao đổi nào cũng sẽ có. Điều này đặc biệt đúng khi nói đến một sàn giao dịch mới không có hồ sơ theo dõi bảo mật được thiết lập để chuyển sang.

Do đó, khi chúng tôi xem xét sự an toàn của một sàn giao dịch, chúng tôi quan tâm đến chính sách bảo mật của họ vì nó liên quan đến quản lý tiền xu, các công cụ bảo mật người dùng và tất nhiên là quản lý rủi ro.
Exchange Security
Để chống lại mối đe dọa do tin tặc gây ra, Bybit vận hành một giải pháp lưu trữ lạnh an toàn . Điều này có nghĩa là họ lưu trữ phần lớn dự trữ tiền điện tử của họ và tất cả tiền của khách hàng, trong ví ngoại tuyến được lưu trữ ở một vị trí an toàn “không khí”.

Chỉ có một phần nhỏ số tiền của riêng họ được giữ trong “ví nóng” của họ để phục vụ nhu cầu của các nhà giao dịch khi rút tiền. Hơn nữa, nếu họ cần chuyển tiền từ kho lạnh, họ cần sử dụng lược đồ địa chỉ đa chữ ký.

Đa chữ ký có nghĩa là sàn giao dịch sẽ cần nhiều hơn một khóa để ký giao dịch từ ví này sang ví khác. Điều này ngăn ngừa rủi ro gây ra bằng cách để một cá nhân quản lý tất cả các khoản tiền trên sàn giao dịch.
Giao tiếp được mã hóa

Sàn giao dịch bybit
Sàn giao dịch bybit

Để ngăn chặn rủi ro do các cuộc tấn công lừa đảo và rình mò trực tuyến gây ra, trang web Bybit có mã hóa SSL đầy đủ. Điều này có nghĩa là tất cả mật khẩu và thông tin địa chỉ mà bạn gửi cho chúng sẽ được mã hóa.

Điều này cũng hữu ích để phát hiện một trang web lừa đảo. Nếu bạn đang truy cập một trang web giống như trang web của Bybit nhưng nó không có ổ khóa an toàn trong trình duyệt, thì đó là dấu hiệu ngay lập tức cho thấy bạn đang ở trên một trang web lừa đảo và bạn nên rời khỏi đó ngay lập tức .
Quỹ bảo hiểm
Để quản lý rủi ro do thiếu hụt trong thanh toán hợp đồng tương lai, Bybit vận hành cái mà họ gọi là “quỹ bảo hiểm”.

Về cơ bản, quỹ này sẽ được sử dụng trong trường hợp một nhà giao dịch bị thanh lý ở mức thấp hơn “giá phá sản” của họ. Giá sau là giá mà tại đó số tiền ký quỹ ban đầu của nhà giao dịch đã hoàn toàn cạn kiệt.

Số lượng Bitcoin hiện có trong quỹ bảo hiểm
Số lượng Bitcoin hiện có trong quỹ bảo hiểm

Nếu không có quỹ, sẽ có một khoản thiếu hụt do đó đối tác của giao dịch sẽ không được thực hiện toàn bộ. Về cơ bản, nó là một chính sách bảo hiểm sẽ bảo vệ các nhà giao dịch trong trường hợp Bybit không thể thanh lý vị thế ở mức giá phá sản hoặc tốt hơn.

Các khoản tiền này được bổ sung bằng số tiền ký quỹ ban đầu mà các nhà giao dịch thanh lý có khi bắt đầu giao dịch của họ. Chênh lệch giữa giá mà thương nhân bị thanh lý và giá phá sản là số tiền sẽ được gửi đến hoặc lấy từ quỹ bảo hiểm.

Mặc dù bảo vệ bên trao đổi là một chuyện, nhưng trong hầu hết các trường hợp, mối đe dọa lớn nhất đối với sự an toàn của nhà giao dịch là chính họ. Đó là lý do tại sao Bybit đã bao gồm một số công cụ sẽ giúp bảo vệ tài khoản của bạn khỏi tin tặc bằng mật khẩu của bạn.

2FA với Ứng dụng Google Authenticator
2FA với Ứng dụng Google Authenticator

Một trong những công cụ quan trọng nhất mà họ đã đưa vào là xác thực hai yếu tố. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải sử dụng điện thoại của mình để xác thực tài khoản hoặc gửi các giao dịch. Bạn phải kích hoạt trình xác thực của google trước khi được phép rút bất kỳ đồng xu nào.

Đòn bẩy Bybit

Cho rằng Bybit là một sàn giao dịch đòn bẩy, điều đó có nghĩa là họ cho phép các giao dịch ký quỹ tiền điện tử . Các nhà giao dịch sẽ chỉ đặt một tỷ lệ nhỏ của vị thế ban đầu làm tài sản thế chấp cho các giao dịch của họ.

Điều này có nghĩa là nếu bạn có đòn bẩy gấp 100 lần, bạn sẽ được yêu cầu đặt một khoản tiền ký quỹ là 1% của số tiền danh nghĩa ban đầu của giao dịch. Vì vậy, nếu danh nghĩa trên hợp đồng 10BTC là 36.000 đô la, bạn sẽ phải đặt 360 đô la ký quỹ ban đầu.
Major Pro 💯: Với Bybit, đòn bẩy có thể tự do điều chỉnh, có nghĩa là nó có thể được thay đổi ngay cả sau khi mở một vị trí, đây là điều không thể thực hiện trên các sàn giao dịch khác.
Điều đáng ngạc nhiên về các hợp đồng vĩnh viễn trên Bybit là quy mô của chúng. Mỗi hợp đồng chỉ có giá trị 1USD, nhỏ hơn nhiều so với các hợp đồng trên các sàn giao dịch khác. Dưới đây là tất cả các chi tiết cụ thể khác về hợp đồng BTCUSD của họ.

Thông tin cụ thể về hợp đồng BTCUSD tại ByBit
Thông tin cụ thể về hợp đồng BTCUSD tại ByBit

Họ có khá nhiều điều khoản giống nhau trên các hợp đồng ETHUSD của họ và bạn có thể tìm thêm thông tin về điều đó tại đây. Điều này khác với các sàn giao dịch khác như BitMEX, trái với Bybit, chưa cung cấp sản phẩm đòn bẩy 100x cho ETH.

Bybit cũng cung cấp các hợp đồng tương lai trên Ripple (XRP) và EOS. Tuy nhiên, các hợp đồng này có mức đòn bẩy thấp hơn với đòn bẩy tối đa là 25 lần. Điều này thực sự khá thú vị vì chúng tôi chưa thấy hợp đồng tương lai EOS tại các sàn giao dịch khác. Điều này có thể mang lại cho Bybit một lợi thế cạnh tranh.

Mặc dù Bybit cung cấp đòn bẩy gấp 100 lần đối với các hợp đồng của họ, nhưng điều này không phải là hằng số. Nếu bạn là một nhà giao dịch lớn và đang tham gia các vị thế lớn thì họ sẽ hạ mức đòn bẩy mà bạn có thể đạt được trên hợp đồng của mình.

Điều này bảo vệ sàn giao dịch khỏi rủi ro do các vị thế lớn gây ra. Dưới đây là bảng giới hạn rủi ro của BTCUSD. Bạn có thể tìm thấy các giới hạn rủi ro ETHUSD, EOSUSD và XRPUSD trên trang này .

Giá trị vị trí Ký quỹ duy trì Ký quỹ ban đầu Đòn bẩy tối đa
150 BTC 0,5% 1,00% 100
450 BTC 0,5% 2,00% 50
750 BTC 2,5% 3,00% 33
1.050 BTC 3,5% 4,00% 25
1.350 BTC 4,5% 5,00% 20
1.500 BTC 5,0% 5,50% 18

Như bạn có thể thấy, biên độ duy trì không đổi ở mức 0,5% cho tất cả các quy mô hợp đồng. Tuy nhiên, đối với các vị thế lớn hơn, họ sẽ tăng yêu cầu ký quỹ ban đầu tối thiểu sao cho có sự chênh lệch lớn hơn nhiều giữa mức thanh lý và mức phá sản.
Thanh toán
Thanh lý là những gì xảy ra khi bạn gần như cạn kiệt số tiền ký quỹ ban đầu của mình và giá đánh dấu chạm vào “giá thanh lý”. Trong trường hợp này, nhà giao dịch sẽ được thanh lý với phần còn lại của khoản ký quỹ của họ, nếu có, được gửi vào quỹ bảo hiểm Bybit.
ADL ⚙️: ByBit vận hành hệ thống Tự động xóa trung bình. Về cơ bản, điều này xảy ra khi một vị thế không thể được thanh lý ở mức giá tốt hơn giá phá sản và quỹ bảo hiểm không thể chi trả. Hệ thống ADL sẽ tự động xóa vị thế của một nhà giao dịch đối lập được chọn theo tiêu chí xác định của họ.
Mặc dù có nhiều nhà giao dịch có thể khó chịu với việc thanh lý, nhưng đây là một công cụ quản lý rủi ro quan trọng trong một sàn giao dịch tương lai. Tuy nhiên, Bybit có một số công cụ sẽ giúp các nhà giao dịch tránh rủi ro thanh lý. Chúng bao gồm những điều sau:

 • Cơ chế giá kép: Để ngăn ngừa rủi ro thao túng thị trường trên sàn giao dịch, Bybit sẽ sử dụng cơ chế giá kép làm giá tham chiếu của hợp đồng. Điều này bao gồm “Giá đánh dấu” kích hoạt thanh lý và “Giá giao dịch cuối cùng” được sử dụng để tính giá tại đó vị thế được đóng. Giá trước là giá Bitcoin toàn cầu trong khi giá sau là giá thị trường Bybit hiện tại. Sử dụng các yếu tố đầu vào định giá bên ngoài làm giảm thao tác trao đổi đơn lẻ.
 • Tự động bổ sung ký quỹ: Nếu bạn muốn đảm bảo rằng vị thế của mình sẽ luôn có đủ mức ký quỹ thì bạn có thể đặt nó thành tự động bổ sung. Điều này có nghĩa là bất cứ khi nào ký quỹ của bạn gần cạn kiệt, nó sẽ rút tiền của bạn để giữ vị thế của bạn mở
 • Cắt lỗ: Điều này tạo thành một phần của các tùy chọn lệnh mà chúng ta sẽ đề cập bên dưới. Việc có các lệnh dừng lỗ hiệu quả trên các vị thế của bạn sẽ đảm bảo rằng nó không bao giờ giảm xuống mức thanh lý.

Giá Mark / Spot 📈: Đối với những người quan tâm, giá Mark được tính từ giá Giao ngay. Giá giao ngay là một chỉ số giá Bitcoin đại diện cho giá toàn cầu. Nó bao gồm giá trên Bitstamp, Coinbase Pro và Kraken. Giá Mark là chỉ số giá giao ngay cộng với lãi suất cơ bản tài trợ giảm dần

Phí ghi nợ

Phí giao dịch là một tiêu chí quan trọng đối với chúng tôi vì những lý do rõ ràng. Điều này đặc biệt đúng khi nói đến một sàn giao dịch tương lai, nơi bạn đang trả phí cho các vị trí lớn hơn nhiều so với số tiền ký quỹ của bạn.

Bybit vận hành cái được gọi là mô hình phí “người tạo tiền”. Điều này có nghĩa là họ sẽ tính phí cho các nhà giao dịch nếu họ rút thanh khoản khỏi sổ sách của mình và họ sẽ hoàn lại tiền nếu họ cung cấp thanh khoản cho sàn giao dịch.
Nhầm lẫn ❓: Nếu bạn đặt một lệnh và lệnh được thực hiện ngay lập tức, bạn đang lấy đi tính thanh khoản của sổ sách. Đây là phần lớn thời gian thông qua lệnh thị trường. Tuy nhiên, nếu bạn đặt một lệnh giới hạn khác với mức giá hiện tại, bạn đang tạo tính thanh khoản và điều này sẽ khiến bạn được nhà sản xuất giảm giá.
Dưới đây là các khoản phí mà bạn sẽ trả cho các hợp đồng tương lai trên sàn giao dịch. Chúng giống như BitMEX đối với BTC nhưng cao hơn một chút đối với ETH (vì họ đề xuất đòn bẩy cao hơn cho nó) và thấp hơn các sàn giao dịch khác như Huobi .

Hợp đồng Giảm giá nhà sản xuất Phí Taker Tỷ lệ tài trợ Khoảng thời gian tỷ lệ tài trợ
BTCUSD -0,0250% 0,0750% -0,0447% 8 giờ một lần
ETHUSD -0,0250% 0,0750% -0,0447% 8 giờ một lần
EOSUSD -0,0250% 0,0750% 0,0100% 8 giờ một lần
XRPUSD -0,0250% 0,0750% 0,0100% 8 giờ một lần
BTCUSDT -0,0250% 0,0750% 0,0100% 8 giờ một lần

Các khoản phí khác mà bạn sẽ thấy khi mở giao dịch là tỷ lệ tài trợ. Điều này tương tự như lãi suất “qua đêm” và nó là một khoản phí tài chính. Cho rằng giao dịch ký quỹ dựa trên các vị thế “đi vay”, bạn sẽ phải trả một khoản phí tài trợ hoặc nhận nó. Tuy nhiên, trái ngược với phí giao dịch, những khoản phí này được trao đổi trực tiếp giữa các nhà giao dịch chứ không phải Bybit.

Tỷ lệ tài trợ được xác định bởi các điều kiện thị trường và lãi suất. Điều này có nghĩa là nó không cố định và sẽ thay đổi hàng ngày. Bạn sẽ có thể thấy tỷ lệ tài trợ sẽ áp dụng dưới chi tiết vị trí khi bạn mở giao dịch của mình.

Về phí gửi / rút tiền, Bybit không tính phí bạn vào khoản này. Tuy nhiên, khi bạn rút tiền của mình, bạn có thể phải trả phí khai thác hoặc phí “mạng” do khai thác blockchain. Tuy nhiên, điều này thường khá nhỏ.

Cuối cùng, bạn có một khoản phí tương đối nhỏ $ 5 mà bạn sẽ phải trả cho bất kỳ lệnh trao đổi Tài sản nào để trao đổi tiền điện tử vật lý tại chỗ. Chúng tôi giải thích điều đó dưới đây.

Đăng ký Bybit

Nếu bạn đã quyết định rằng bạn muốn sử dụng Bybit thì bạn sẽ phải tạo một tài khoản. Để làm điều này, họ sẽ yêu cầu email hoặc số điện thoại và mật khẩu. Nếu bạn đã được cấp mã giới thiệu thì bạn có thể sử dụng mã này (thêm thông tin về điều này bên dưới ).

Mẫu đăng ký ByBit
Mẫu đăng ký ByBit

Khi bạn đã đăng ký, Bybit sẽ gửi cho bạn một mã xác nhận mà bạn sẽ cần sử dụng để xác nhận email / số điện thoại của mình. Điều này chỉ có hiệu lực trong 5 phút, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn thực hiện ngay sau khi tạo tài khoản.
Privacy Hawks 🕶️: Điều mà nhiều nhà giao dịch có thể đánh giá cao là ByBit là một sàn giao dịch hoàn toàn ẩn danh. Họ không yêu cầu bạn phải hoàn thành KYC trước khi bạn có thể giao dịch. Điều này là rất tốt cho những người yêu thích quyền riêng tư, những người đang lo lắng về rủi ro của một số vi phạm dữ liệu nhất định.

Khi bạn đã xác nhận tài khoản của mình và đăng nhập lại thì bạn có thể được thưởng tiền gửi. Đây là một cách tuyệt vời để tăng vốn giao dịch của bạn ban đầu. Chúng tôi cung cấp thêm cho bạn tất cả những chi tiết này bên dưới.

Gửi / Rút tiền

ByBit chỉ là sàn giao dịch tiền điện tử . Điều này có nghĩa là bạn không thể nạp tiền vào tài khoản của mình bằng tiền pháp định. Mặc dù điều này có thể gây khó chịu cho một số người, nhưng bạn có thể dễ dàng chuyển đổi tiền tệ fiat của mình thành Bitcoin trên một số sàn giao dịch như Bitstamp hoặc Kraken .

Để gửi tiền điện tử, bạn sẽ cần tạo địa chỉ ví và bắt đầu giao dịch vào ví. Bạn có thể làm điều này bằng cách chuyển đến phần “Tài sản” trong tiêu đề. Thao tác này sẽ hiển thị số dư trong ví của bạn, nơi bạn sẽ chọn “tiền gửi” và nó sẽ hiển thị địa chỉ BTC / ETH.

Tạo địa chỉ gửi tiền trong ví của bạn
Tạo địa chỉ gửi tiền trong ví của bạn

Tạo địa chỉ gửi tiền trong ví của bạn
Khi bạn có địa chỉ, bạn có thể bắt đầu giao dịch. Nó sẽ không diễn ra ngay lập tức vì giao dịch vẫn phải được truyền thông qua mạng và được xác nhận bởi Thợ đào.
Xác nhận ⛓️: ByBit là sàn giao dịch trẻ khá độc đáo ở chỗ họ chỉ yêu cầu 1 xác nhận blockchain để ghi có vào tài khoản của bạn. Bạn có thể theo dõi tiến trình trên trình khám phá blockchain .
Rút tiền cũng dễ dàng…

Bạn sẽ nhấn nút rút tiền trên tài sản áp dụng. Nó sẽ hỏi địa chỉ ví của bạn cũng như xác nhận giao dịch thông qua 2FA. Bạn cũng sẽ được cung cấp thông tin về phí khai thác sẽ được áp dụng cho giao dịch.

Bybit xử lý rút tiền 3 lần một ngày vào lúc 0800, 1600, 2400 (tất cả đều theo giờ UTC). Có các giới hạn rút tiền được đặt trên các tài khoản mặc dù những giới hạn này không quá hạn chế. Dưới đây là các giới hạn tối thiểu / tối đa:

 • Bitcoin : 0,002BTC / 10BTC
 • Thanh khiết : 0,02ETH / 200ETH
 • Ripple : 20XRP / 100.000XRP
 • Eos : 0,2EOS / 10.000EOS

Để đảm bảo rằng họ luôn có sẵn tiền trên ví nóng của mình, Bybit cũng có giới hạn tổng số tiền rút hàng ngày từ sàn giao dịch. Chúng được đặt thành 100BTC và 10.000ETH. Nếu đạt đến giới hạn này, bạn sẽ phải đợi Bybit bổ sung tiền từ ví lạnh của họ.

Trao đổi tài sản

Đây là một tính năng mới gần đây đã được thêm vào Bybit, về cơ bản cho phép các nhà giao dịch trao đổi các khoản nắm giữ tiền điện tử hiện tại của họ trên thị trường giao ngay.

Về cơ bản, các nhà giao dịch hiện có bốn loại tiền điện tử khác nhau mà họ được phép giao dịch. Asset Exchange sẽ cho phép các nhà giao dịch tận dụng sự thay đổi giá nhanh chóng trên thị trường để đổi đồng xu này lấy đồng tiền khác.

Tính năng hoán đổi tài sản tại ByBit (Chuyển đổi BTC)
Tính năng hoán đổi tài sản tại ByBit (Chuyển đổi BTC)

Khi họ đang tiến hành Hoán đổi Tài sản, họ sẽ không thực hiện trực tiếp với Bybit hoặc với các nhà giao dịch khác trên “sổ lệnh”. Đơn đặt hàng của họ về cơ bản được chuyển đến các sàn giao dịch tiền điện tử giao ngay khác để được thực hiện.

Điều này sẽ đảm bảo tính công bằng vì họ sẽ nhận được mức giá thị trường tốt nhất mà Bybit có thể thu được. Có những giới hạn áp dụng cho tính năng Hoán đổi Tài sản mà bạn có thể tìm thấy trên trang web của họ.

Nền tảng giao dịch Bybit

Một trong những điều quan trọng nhất đối với nhà giao dịch ký quỹ là có một nền tảng giao dịch hiệu quả với công nghệ tiên tiến. Điều này đặc biệt đúng khi bạn đang giao dịch với mức độ đòn bẩy lớn.

Vậy, Bybit xếp chồng lên nhau như thế nào?

Nền tảng giao dịch dường như được bố trí tương đối tốt và trực quan. Ở trên cùng, bạn có thể chuyển đổi giữa các ví của mình và quản lý tài khoản. Bạn cũng có thể chuyển đổi giữa thị trường tương lai BTC và ETH.

Nhìn vào giao diện tiêu chuẩn, bạn có biểu đồ và độ sâu thị trường ở bên trái (bạn có thể chuyển đổi giữa). Sau đó, ở giữa bạn có sổ lệnh và các giao dịch cuối cùng. Ở bên phải, bạn có các mẫu đơn đặt hàng cũng như các chi tiết hợp đồng.

Giao diện người dùng của Nền tảng giao dịch ByBit
Giao diện người dùng của Nền tảng giao dịch ByBit

Cuộn xuống từ giao diện chính, bạn có các thông tin giao dịch quan trọng khác. Điều này bao gồm những thứ như hoạt động thị trường hiện tại và tài sản của bạn.

Một cái gì đó mà chúng tôi thực sự thích về giao diện của họ là nó có thể tùy chỉnh và mô-đun. Bạn có thể tách một số mô-đun, thay đổi kích thước và di chuyển chúng xung quanh sao cho chúng ở vị trí bạn đã chọn.
Đối với Cú đêm 🦉: Bybit cũng cung cấp chế độ ban đêm giúp đọc mọi thứ dễ dàng hơn nhiều trong môi trường tối. Điều này có thể được truy cập ở dưới cùng bên phải của trang trao đổi, bên cạnh ngôn ngữ.
Đối với những nhà giao dịch dày dạn kinh nghiệm trong số các bạn, bạn sẽ nhận thấy rằng Bybit sử dụng công nghệ biểu đồ tradingview. Gói biểu đồ của bên thứ ba này nổi tiếng trong ngành vì có nhiều chức năng và tính năng nhất.

Với biểu đồ giao dịch, các nhà phân tích kỹ thuật mới bắt đầu trong số bạn có thể dễ dàng nghiên cứu và theo dõi các đường xu hướng quan trọng. Nó cũng đang được sử dụng trên một số nền tảng khác nên bạn tương đối dễ dàng thích nghi nếu chuyển đi nơi khác.
Mẹo hàng đầu 💯: Bạn có thể chuyển đổi biểu đồ giá Tradingview cho biểu đồ thanh khoản thị trường. Những điều này rất hữu ích cho nhà giao dịch để xác định tâm lý thị trường (tăng / giảm)
Bạn cũng sẽ nhận thấy rằng trong thanh vị trí / đơn hàng hiện tại của mình, bạn có chỉ báo “Xếp hạng ADL”. Điều này sẽ cho bạn biết bạn hiện đang ở vị trí nào để có khả năng xóa đòn bẩy trong trường hợp ADL được kích hoạt. Như đã đề cập ở trên, điều này được thực hiện để quản lý rủi ro.

Một thứ mà Bybit tỏ ra khá tự hào là công cụ khớp lệnh của họ. Họ tuyên bố rằng công cụ giao dịch này có thể thực hiện tổng cộng 100.000 giao dịch mỗi giây cho mỗi hợp đồng. Vì vậy, đối với mỗi tài sản mới mà họ sẽ thêm vào, công cụ đối sánh của họ sẽ chỉ có 100.000 giao dịch mỗi giây dành riêng cho tài sản đó.

Vì sao vấn đề này?

Chà, thực hiện lệnh nhanh hơn có nghĩa là rủi ro trượt giá và lỗi giao dịch sẽ giảm đáng kể. Hơn nữa, với một tài sản di chuyển nhanh như bitcoin, điều thực sự quan trọng là có thể khớp cả hai mặt của sổ lệnh gần như ngay lập tức.
Chức năng đặt hàng
Bybit dường như có chức năng đặt hàng khá nâng cao trên nền tảng. Điều này rất tuyệt vời vì nó cho phép bạn không chỉ tùy chỉnh các mức đầu vào của mình mà còn cho phép bạn quản lý rủi ro của mình ở các mức thoát.

Chức năng đặt hàng ByBit
Chức năng đặt hàng ByBit

Khi bạn đang đặt hàng, bạn sẽ thấy mẫu đơn đặt hàng sau. Ở đầu biểu mẫu, bạn có thể chuyển đổi giữa các loại đơn đặt hàng. Dưới đó bạn điều chỉnh đòn bẩy, giá cả và số lượng. Ngoài ra còn có thông tin về các chi tiết cụ thể của hợp đồng.

Có ba loại đơn đặt hàng mà bạn có thể đặt trên nền tảng Bybit. Những điều này được nêu dưới đây:

 • Lệnh thị trường: Đây là lệnh được đặt theo giá thị trường phổ biến. Nó sẽ đặt lệnh ở “giá thầu” nếu đó là bán hoặc ở “hỏi” nếu đó là mua.
 • Lệnh giới hạn: Đây là lệnh được đặt ở một mức đã chọn có thể khác với thị trường. Đơn đặt hàng mở cho vòng đời đơn hàng mà chúng tôi đề cập bên dưới.
 • Lệnh có điều kiện: Đây là lệnh sẽ trở thành lệnh thị trường hoặc lệnh giới hạn khi đạt đến các mức giá nhất định. Khi đặt giao dịch, bạn sẽ xác định giá kích hoạt cùng với hướng, số lượng và đòn bẩy.

Cắt lỗ 🛑: Khi giao dịch bằng đòn bẩy, cắt lỗ là điều cần thiết . Có 3 cách khác nhau để bạn có thể thiết lập lệnh cắt lỗ tại ByBit. 
Như đã nói, với Lệnh giới hạn và Lệnh giới hạn có điều kiện, lệnh sẽ có tuổi thọ lệnh nhất định. Đây là khoảng thời gian đơn đặt hàng sẽ vẫn mở cho đến khi nó bị “giết”. Có ba tùy chọn cuộc sống đặt hàng tại Bybit:

 • Good-Till-Canceled (GTC): Đây là một đơn đặt hàng sẽ vẫn mở cho đến khi bạn quyết định đóng nó.
 • Ngay lập tức hoặc hủy bỏ (IOC):: Đơn đặt hàng này được thiết kế để được thực hiện ngay lập tức và ở mức giá tốt nhất. Nếu có bất kỳ phần nào chưa được lấp đầy thì phần này sẽ bị hủy bỏ. Điều này có nghĩa là loại lệnh này cho phép thực hiện lệnh từng phần.
 • Điền hoặc Giết (FOK): Đơn đặt hàng này được thiết kế để được điền toàn bộ hoặc không với giá tốt nhất . Điều này khá giống với lệnh IOC ngoại trừ việc nó không cho phép thực hiện bất kỳ lệnh từng phần nào.

Trên tất cả các lệnh này, bạn cũng có một số tùy chọn về cách các lệnh này được thực hiện. Ví dụ: với các lệnh Giới hạn và Điều kiện, bạn có thể đặt chúng là “Chỉ Đăng”. Điều này sẽ đảm bảo rằng khi đơn đặt hàng sẽ được thực hiện với tư cách là một “nhà tạo lập thị trường” và bạn sẽ nhận được phí tạo ra.

Trên hết, bạn có tùy chọn đặt lệnh giới hạn của mình thành lệnh “Chỉ giảm”. Về cơ bản, điều này có nghĩa là lệnh sẽ chỉ được thực hiện nếu nó làm giảm vị thế của bạn. Nếu lệnh tăng vị trí, nó sẽ được sửa đổi hoặc hủy bỏ.

Bạn cũng có một tham số đặt hàng tương tự trên Lệnh có điều kiện. Điều này được gọi là “Đóng khi kích hoạt” và nó có thể được sử dụng cùng với lệnh dừng lỗ có điều kiện của bạn. Nó sẽ đảm bảo các điểm dừng của bạn làm giảm vị trí của bạn và không tăng nó.

Một công cụ hữu ích khác mà bạn có thể muốn kiểm tra là máy tính vị trí của chúng. Bạn có thể đã thấy các công cụ tương tự tại các sàn giao dịch khác như BitMEX et al.

Máy tính vị trí tại ByBit
Máy tính vị trí tại ByBit

Điều này cho phép bạn tính toán Lãi / lỗ và ROE của mình ở các mức mục tiêu. Nó cũng có thể được sử dụng để xác định mức thanh lý của bạn.

Hợp đồng nghịch đảo so với USDT

Trước khi có thể giao dịch trên Bybit, bạn phải hiểu sự khác biệt rất quan trọng giữa hai loại hợp đồng vĩnh viễn mà họ cung cấp. Chúng khác nhau tùy theo mức ký quỹ được sử dụng.

Đối với hợp đồng USDT, ký quỹ cơ bản được sử dụng là Tether. Bạn có thể coi điều này tương tự như một hợp đồng có USD làm tiền tệ cơ bản (cho rằng Tether là một đồng ổn định ). Vì vậy, giá trị đô la của tài sản thế chấp của bạn sẽ được giữ nguyên.

Tuy nhiên, khi nói đến hợp đồng nghịch đảo, bản thân tiền điện tử cơ bản được sử dụng làm tiền ký quỹ. Vì vậy, nếu bạn đang giao dịch BTC / ETH / EOS / XRP làm tiền tệ cơ sở thì tiền ký quỹ của bạn cũng sẽ ở mức này. Vì vậy, ví dụ: đối với các hợp đồng ETHUSD, bạn sẽ có ETH làm tiền ký quỹ.

Hợp đồng nghịch đảo có rủi ro cao hơn một chút so với hợp đồng USDT. Điều này là do bạn không chỉ tiếp xúc với thị trường thực tế mà bạn còn có thể tiếp xúc thông qua tài sản thế chấp cơ bản của mình. Vì vậy, theo ví dụ của chúng tôi, nếu bạn mua Ethereum và giá giảm không chỉ khiến vị thế của bạn xấu đi mà bạn còn thấy giá trị USD của tài sản thế chấp của mình giảm.

Nếu bạn định giao dịch bất cứ thứ gì khác ngoài Bitcoin thì nó sẽ phải là một phương thức nghịch đảo vĩnh viễn. Bạn cũng sẽ phải đảm bảo rằng bạn có đồng xu được đề cập trước khi bạn có thể thực sự giao dịch nó.

Điều quan trọng cần lưu ý là mặc dù số tiền ký quỹ được yêu cầu là đồng tiền được đề cập, nhưng nó vẫn được tính bằng USD. Mỗi hợp đồng vĩnh viễn nghịch đảo có giá trị là 1 USD. Đây là một tính năng khá gọn gàng vì nó cho phép bạn giao dịch các hợp đồng nhỏ nhất là 1 USD. Điều này trái ngược với hợp đồng USDT được viết trên 1 BTC.
Lề cô lập & Chéo
Một điều khác mà bạn có thể nhận thấy khi giao dịch BTCUSDT trên nền tảng Bybit là bạn có hai tùy chọn về cách phân bổ số tiền ký quỹ trong tài khoản. Đây là những lợi nhuận bị cô lập và chéo.

Khi bạn chọn Ký quỹ riêng biệt, ký quỹ mà bạn có trong giao dịch chỉ áp dụng cho vị trí đó. Nó không tính đến mức vốn chủ sở hữu và vị trí PnL mà bạn có trên các lệnh khác cho cùng một cặp giao dịch. Vì vậy, ngay cả khi bạn đang kiếm được lợi nhuận từ một số giao dịch khác, nó không liên quan đến việc bạn có khả năng bị thanh lý hay không (và ngược lại).

Tuy nhiên, khi bạn đã chọn ký quỹ chéo, điều đó có nghĩa là tất cả số dư hiện có sẽ được kết hợp để ngăn chặn việc thanh lý. Vì vậy, nếu bạn có các vị thế khác đang mở cho cặp giao dịch tương ứng thì chúng sẽ được đưa vào tính toán mức ký quỹ trước khi thanh lý xảy ra.
Lưu ý ✍️: Khi bạn chọn ký quỹ chéo, bạn không thể chọn mức ký quỹ theo cách thủ công. Số tiền ký quỹ ban đầu được đặt theo giới hạn đòn bẩy tối đa cho cặp tiền này. Vì vậy, nếu bạn đang giao dịch BTCUSDT, mức ký quỹ ban đầu sẽ là 100x hoặc 0,1%.
Cái nào tốt hơn?

Thành thật mà nói, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Ký quỹ Cô lập . Nó không chỉ cho phép bạn điều chỉnh mức ký quỹ mà còn có nghĩa là bạn có toàn quyền kiểm soát rủi ro của mình trên một vị trí cụ thể. Nếu bạn đang giao dịch hoán đổi vĩnh viễn nghịch đảo thì mức ký quỹ riêng biệt được đặt theo mặc định.

Dữ liệu phân tích thị trường

Một thứ khác mà chúng tôi thấy khá gọn gàng là phần dữ liệu thị trường và đặc biệt là phần dữ liệu nâng cao của họ. Điều này chứa một số đồ thị và biểu đồ thực sự tiện dụng có thể giúp thông báo cho giao dịch của bạn.

Bạn cũng có thể kéo lên một số biểu đồ này và tải xuống dữ liệu. Đây có thể là hình ảnh, tệp vectơ hoặc dưới dạng csv. Ở đây, bạn có thể thấy một ví dụ về việc chúng tôi làm điều đó với biểu đồ biến động cuộn.

Một số biểu đồ cho dữ liệu ByBit
Một số biểu đồ cho dữ liệu ByBit
Một số biểu đồ cho dữ liệu ByBit
Dưới đây là danh sách dữ liệu mà bạn có thể tải xuống cũng như ý nghĩa của nó:

 • Đường trung bình giá: Đây là giá của Bitcoin cùng với một số chỉ báo trung bình động của các khung thời gian khác nhau.
 • Phạm vi giá hàng tháng Xem xét các mức cao và thấp hàng tháng của giá. Nó cho phép bạn quan sát phạm vi mà tài sản được giao dịch.
 • Biến động luân phiên Mức biến động thực tế trong 30 ngày qua so với mức trung bình trong kỳ. Cho bạn biết giá đã dao động trong một khoảng thời gian nhất định.
 • Sự biến động được thực hiện hàng ngày của BTC Xem xét mức độ biến động đã nhận ra trong một khoảng thời gian nhất định

Ngoài ra còn có một loạt dữ liệu khác mà bạn có thể kiểm tra trong các tab này. Điều đó bao gồm thông tin về giá chỉ số cụ thể, dữ liệu tài trợ và quỹ bảo hiểm. Bạn cũng cần lưu ý trọng số được sử dụng để tính giá giao ngay.

Testnet

Đối với những nhà giao dịch muốn dùng thử nền tảng ở chế độ demo, họ có thể sử dụng testnet Bybit. Tài khoản demo là một cách tuyệt vời để hiểu cách thức hoạt động của lệnh trước khi gửi tiền.

Bạn có thể truy cập testnet của họ trên testnet.bybit.com. Để nạp tiền vào tài khoản của bạn, bạn sẽ phải nhận tiền từ vòi testnet. Họ đã phác thảo chính xác cách thực hiện điều này trong hướng dẫn hữu ích này .

Chúng tôi phải thừa nhận rằng chúng tôi khá ngạc nhiên về số lượng công việc được yêu cầu để truy cập vào các quỹ testnet này. Khi bạn mở khóa các khoản tiền này, bạn chỉ nhận được một lượng nhỏ Bitcoin vì vòi có tốc độ phát hành là 0,01BTC mỗi giờ .

Các nền tảng khác như IQ Option cung cấp tiền demo ngay khi bạn mở tài khoản. Chúng không có ràng buộc và cung cấp cho bạn số dư thực tế để giao dịch với (10.000 đô la).

Ứng dụng di động của Bybit

Đối với những nhà giao dịch đang di chuyển, chắc chắn bạn sẽ muốn theo dõi các vị thế mở của mình. Đây là lý do tại sao Bybit đã phát triển các ứng dụng di động của họ. Nó có sẵn trong iOS và Android và dường như khá chức năng.

Trên thực tế, nó có hầu hết các chức năng giống như phiên bản dành cho máy tính để bàn. Bạn có thể dễ dàng truy cập vào biểu đồ và quản lý đơn hàng nâng cao thông qua điều hướng. Bạn cũng có thể đặt toàn bộ mức giá sẽ được gửi dưới dạng thông báo đẩy.

Bạn cũng có các biểu mẫu đặt hàng nâng cao mà bạn thấy trên sàn giao dịch chính. Đây không phải là điều mà chúng ta đã thấy ở các sàn giao dịch và nhà môi giới khác. Hầu hết thời gian chức năng đặt hàng bị tước bỏ – vì vậy các điểm cao nhất ở đây.

Ảnh chụp màn hình ứng dụng di động ByBit
Ảnh chụp màn hình ứng dụng di động ByBit

Ứng dụng được liệt kê trong cả cửa hàng iTunes cũng như Google Play . Có hơn 10.000 lượt cài đặt Android mặc dù chúng tôi không thể thấy số lượt cài đặt iOS. Các đánh giá trong cửa hàng iTunes có vẻ khá tích cực trong khi chúng phân cực hơn một chút trong Cửa hàng Play.

Vì vậy, bạn nên xem xét Ứng dụng Bybit?

Chà, chắc chắn là nó khá hữu dụng nhưng chúng tôi luôn thích sử dụng giao dịch dựa trên web và PC. Điều này là do bạn không bao giờ thực sự có thể tái tạo hiệu quả của giao dịch PC trên thiết bị di động. Bạn không thể dễ dàng nghiên cứu biểu đồ và theo dõi nhiều thị trường cùng một lúc. Tốt nhất là bạn chỉ nên sử dụng nó vào những lúc bạn không ở xa bàn làm việc và cần theo dõi vị trí của mình.

Hỗ trợ khách hàng của Bybit

Cho rằng Bybit là một sàn giao dịch mới, không có nhiều trải nghiệm của nhà giao dịch trước đó với bộ phận hỗ trợ khách hàng của họ. Tuy nhiên, chúng tôi đã cố gắng liên hệ với đường dây hỗ trợ khách hàng của họ để có được ý tưởng về thời gian phản hồi điển hình.

Về các tùy chọn hỗ trợ, bạn có chức năng trò chuyện trực tiếp zendesk có sẵn trên nền tảng của họ. Điều này có sẵn 24/7 và được cung cấp bằng tất cả các ngôn ngữ mà họ đã dịch trang web của họ sang.

Zendesk Chức năng trò chuyện trực tiếp
Zendesk Chức năng trò chuyện trực tiếp

Bạn cũng có thể liên hệ với họ qua email trên [email protected] để được hỗ trợ khách hàng hoặc [email protected] nếu truy vấn của bạn có tính chất kỹ thuật hơn. Rất tiếc, không có điện thoại hỗ trợ hoặc đường dây điện thoại trực tiếp vào sàn giao dịch.

Chúng tôi đã thử nghiệm chức năng trò chuyện trực tiếp và chúng tôi có thể nhận được nhân viên hỗ trợ gần như ngay lập tức. Hỗ trợ qua email lâu hơn một chút nhưng cũng hữu ích tương tự.
Kênh xã hội 📱: Nếu bạn đang đấu tranh để nhận được phản hồi thông qua các kênh này thì bạn luôn có thể tiếp cận trên phương tiện truyền thông xã hội của họ. Họ có Kênh Telegram để có nhiều câu hỏi trực tiếp hơn. Bạn luôn có thể Tweet cho họ một số vé nếu bạn muốn.
Tất nhiên, nếu câu hỏi của bạn có tính chất thông thường hơn và không cụ thể cho tài khoản của bạn thì bạn luôn có thể sử dụng phần trợ giúp mở rộng của họ. Điều này bao gồm các tài nguyên Câu hỏi thường gặp của họ cũng như các hướng dẫn hữu ích khác có thể giúp giao dịch của bạn.

API

Những nhà phát triển trong số các bạn sẽ rất vui khi biết rằng Bybit có một API khá mạnh mẽ. Điều này sẽ cho phép bạn viết mã các thuật toán và bot để quản lý giao dịch theo chương trình.

Bạn có thể lấy tất cả các tài liệu kỹ thuật về cách tương tác với API từ GitHub của họ . Nếu bạn muốn sử dụng API thì bạn sẽ phải tạo khóa API. Điều này có thể được thực hiện trong phần “quản lý API” của sàn giao dịch.

Tạo khóa API ByBit
Tạo khóa API ByBit

Tại đây, bạn có thể tạo một khóa mới sẽ được sử dụng để truy cập API. Bạn cũng sẽ phải quyết định những quyền nào bạn muốn cấp cho API (đọc, ghi hoặc rút). Đọc cho phép bạn theo dõi giá, ghi cho phép bạn đặt giao dịch và rút tiền sẽ cho phép bot của bạn xử lý lệnh rút tiền (không khuyến khích).

Bạn cũng có thể muốn liên kết API với địa chỉ IP của mình. Điều này sẽ ngăn không cho bất kỳ ai thực hiện giao dịch trong tài khoản của bạn nếu khóa API của bạn bị xâm phạm. Dù bằng cách nào, bạn cũng cần phải hết sức cẩn thận khi xử lý khóa API của mình.

Ví dụ: chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng các bot giao dịch của bên thứ ba. Nhiều người trong số này có lợi nhuận đáng ngờ và khi họ có quyền truy cập vào các khóa API của bạn, họ có thể thao túng thị trường để có lợi cho riêng mình.

Trung tâm của phần thưởng Bybit

Đây thực sự là một số chất làm ngọt khá gọn gàng mà Bybit đã đưa vào hỗn hợp.

Về cơ bản, có một số cơ hội để người dùng mới kiếm được một số BTC miễn phí để giao dịch. Ví dụ: nếu khoản tiền gửi đầu tiên của bạn trên nền tảng hơn 0,05 BTC thì bạn sẽ nhận được thêm $ 5. Nếu nó vượt quá 0,5 BTC thì họ sẽ ném cho bạn $ 50. Nếu bạn gửi tổng cộng hơn 1 BTC, bạn sẽ nhận được thêm $ 20.

Nhận phần thưởng ByBit của bạn!
Nhận phần thưởng ByBit của bạn!

Ngoài ra còn có cơ hội để bạn làm những công việc đơn giản để kiếm thêm một ít BTC. Ví dụ: nếu bạn chỉ đăng ký và tham gia các kênh truyền thông xã hội của họ thì bạn sẽ kiếm được 5 đô la. Chỉ cần sử dụng các lệnh Chốt lời và Cắt lỗ và bạn có thêm $ 5. Giao dịch trong hơn 10 ngày và bạn kiếm thêm $ 5. Rất tiếc, ngay cả việc tham gia một cuộc khảo sát khách hàng ngắn cũng có thể giúp bạn kiếm được $ 5.

Những khoản tiền bổ sung này có thể là một cách tuyệt vời để bạn tăng số dư tài khoản của mình. Ngoài ra, nếu bạn đã có kế hoạch tham gia Bybit và giao dịch ở đó, thì đây có thể được coi là các quỹ giao dịch miễn phí.

Tất nhiên, có những “quy tắc của nhà cái” đi kèm với phần thưởng này. Ví dụ: bạn không thể rút những khoản tiền này và chúng chỉ có thể được sử dụng làm tiền ký quỹ trong tài khoản của bạn. Hơn nữa, khi bạn rút những khoản lợi nhuận này, bạn sẽ mất tiền thưởng của mình.
T & Cs 📜: Chúng tôi khuyến khích bạn đọc các điều khoản và điều kiện thưởng của họ để biết thêm thông tin. và để tránh bất kỳ sự nhầm lẫn nào

Chương trình liên kết / giới thiệu Bybit

Nếu bạn đã và đang sử dụng Bybit và tương đối ấn tượng với sản phẩm thì bạn luôn có thể giới thiệu những người khác về nền tảng này.

Có hai cách mà bạn có thể làm điều này. Có lẽ cách dễ nhất để bắt đầu là thông qua chương trình giới thiệu. Đối với mỗi người dùng được giới thiệu mà bạn gửi tiền gửi 0,2BTC bằng Bybit, bạn sẽ nhận được tiền thưởng giao dịch $ 10.

Nếu bạn muốn tham gia vào chương trình giới thiệu thì bạn sẽ cần lấy mã của mình. Bạn có thể làm điều này như một mã duy nhất mà những người giới thiệu của bạn sẽ sử dụng khi đăng ký hoặc bạn có thể cung cấp cho họ liên kết giới thiệu của bạn. Bạn có thể chia sẻ liên kết này trực tuyến hoặc trên các kênh truyền thông xã hội của bạn.

Lấy liên kết giới thiệu ByBit của bạn
Lấy liên kết giới thiệu ByBit của bạn

Điều này có thể tương đối hấp dẫn nếu bạn có thể giới thiệu bạn bè gửi số tiền nhỏ một lần nhưng nếu bạn đang muốn giới thiệu thêm nhiều nhà giao dịch khác, những người thường thực hiện khối lượng giao dịch lớn thì có lẽ bạn phù hợp hơn để đăng ký chương trình liên kết Bybit.

Điều này sẽ thưởng cho bạn phần trăm lợi nhuận giao dịch do các nhà giao dịch của bạn tạo ra. Điều này được đặt lên đến 30% hoa hồng giao dịch mà các giới thiệu của bạn tạo ra. Đây là nhiều hơn 20% hoa hồng mà họ cung cấp tại BitMEX.

Hơn nữa, cấu trúc liên kết này có các cấp khác nhau. Bạn không chỉ nhận được 30% hoa hồng mà người giới thiệu trực tiếp của bạn tạo ra mà bạn còn nhận được 10% hoa hồng liên kết của họ.
Lưu ý ✍️: Bạn phải đăng ký để trở thành đại lý của ByBit. Điều này là để xác minh rằng bạn sẽ quảng cáo dịch vụ của họ một cách hợp pháp. 
Bạn không thể tham gia vào cả chương trình giới thiệu và chương trình liên kết, vì vậy bạn phải lựa chọn một cách khôn ngoan khi còn cả hai.

Cạnh tranh giao dịch

Một điều nữa mà chúng tôi thấy thực sự khá thú vị về sàn giao dịch Bybit là các cuộc thi giao dịch của họ. Chúng được tổ chức trên cơ sở đặc biệt và chúng cho phép các nhà giao dịch đối đầu trực tiếp với nhau.

Một số trong số này đã được tổ chức trong năm nay nhưng một số thú vị nhất mà chúng tôi đã thấy là cuộc thi giao dịch “bạn có phải là bậc thầy” của họ . Điều này diễn ra từ tháng 4 đến tháng 5 và Bybit đã tặng tới 6.200 đô la BTC cho các nhà giao dịch của họ.
Các cuộc thi địa phương 🌎: Để đánh lừa những thương nhân nói một ngôn ngữ cụ thể hoặc ở một khu vực cụ thể, ByBit có các cuộc thi địa phương. Gần đây họ đã tổ chức cuộc thi Hàn Quốc và Nhật Bản
Một cuộc thi thực sự thú vị khác đã được tổ chức vào tháng 8 năm 2019 là cuộc thi giao dịch toàn cầu EOS của họ . Điều này liên quan đến một số đội chiến đấu với nó để giành được giải thưởng lên đến $ 60k. Đội trưởng được chọn và họ có thể xây dựng một đội từ 10 – 200 thành viên.

Tất nhiên, Bybit không chỉ tổ chức các cuộc thi này để làm từ thiện. Các cuộc thi này khuyến khích khối lượng giao dịch trên nền tảng của họ và họ sẽ thu được phí. Vì vậy, bạn nên tính đến điều đó khi cấp vốn để giao dịch trên những thứ này.

Các lĩnh vực cần cải thiện

Mặc dù chúng tôi thường ấn tượng với Bybit, nhưng có một số điều mà chúng tôi nghĩ rằng cần được cải thiện và đáng được đề cập.

Thứ nhất, và có lẽ quan trọng nhất, họ có một đề nghị hạn chế khi nói đến tài sản tiền điện tử. Mặc dù họ có kế hoạch phát hành nhiều tài sản hơn trong những tháng tới, nhưng hiện tại bạn chỉ có thể giao dịch 4 tài sản tiền điện tử. Điều này có thể khiến họ khó cạnh tranh với các sàn giao dịch tiền điện tử lớn hơn đang bắt đầu cung cấp giao dịch đòn bẩy.

Chúng tôi cũng nghĩ rằng sẽ có lợi hơn cho nhà giao dịch nếu họ hào phóng hơn một chút với quỹ testnet của mình. Các quỹ vòi được phát hành quá nhỏ để có thể hiểu đúng về các thông số giao dịch.

Cuối cùng, mặc dù các công cụ tương lai của họ là một trong những công cụ tốt nhất trong ngành, nhưng họ vẫn không cung cấp bất kỳ loại hợp đồng quyền chọn nào. Điều này có nghĩa là họ không thể chứa các nhà giao dịch muốn giao dịch các loại công cụ phái sinh này. Có lẽ đây là thứ mà cuối cùng họ có thể phát hành.

Phần kết luận

Chúng tôi nhận thấy Bybit là sàn giao dịch thân thiện với người dùng với công nghệ mạnh mẽ, phí hợp lý và giao diện người dùng tương đối trực quan. Chúng tôi cũng vui mừng khi thấy rằng họ cũng đã phát triển một quỹ bảo hiểm để quản lý rủi ro thị trường.

Họ có vị trí tốt để cung cấp một giải pháp thay thế cho hiện trạng trong thị trường phái sinh tiền điện tử. Trên thực tế, thanh khoản sổ sách đặt hàng trên Bybit gần đây đã vượt quá Deribit.

Mặc dù có những thứ mà chúng tôi nghĩ rằng cần phải cải thiện, nhưng những thứ này tương đối dễ thực hiện. Sàn giao dịch vẫn còn mới và chắc chắn có nhiều cải tiến đang được triển khai.

Vì vậy, bạn có nên sử dụng Bybit?

Chúng tôi khuyến khích bạn thực hiện nghiên cứu của riêng mình nhưng về mặt nó, Bybit dường như là một sàn giao dịch hấp dẫn đánh dấu hầu hết các hộp của chúng tôi.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

spot_img

Related articles

Giao dịch Binance Futures là gì? Cách đặt lệnh cắt lỗ trên Binance Futures

Giao dịch Binance Futures là gì? Trong bài viết này, tôi sẽ cố gắng hướng dẫn một cách...

Sàn binance là gì? Đánh giá toàn tập sàn giao dịch Binance 2022

Đánh giá sàn giao dịch Binance 2022 là một bài đánh giá toàn diện về Binance, bài đánh...

Ví Coin98 là gì | Hướng dẫn cài đặt và sử dụng ví Coin98

Ví Coin98 là sản phẩm tâm huyết của đội ngũ Coin98, ra đời với mong muốn mang đến...

Sàn etoro là gì? Đánh giá sàn giao dịch và trao đổi tiền điện tử eToro

Etoro là một trong những sàn được yêu thích và đánh giá cao nhất tại Việt Nam. Sau...

Fatal error: Uncaught wfWAFStorageFileException: Unable to save temporary file for atomic writing. in /home/vilovn/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php:35 Stack trace: #0 /home/vilovn/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php(659): wfWAFStorageFile::atomicFilePutContents('/home/vilovn/pu...', '<?php exit('Acc...') #1 [internal function]: wfWAFStorageFile->saveConfig('livewaf') #2 {main} thrown in /home/vilovn/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php on line 35