Kênh đầu tư hấp dẫn đầu 2019, pháp lý ổn, tính an toàn cao.

117

Các công cụ thanh toán xuyên biên giới phát triển nên giờ đây việc đầu tư Online trở nên khá dễ dàng. Có rất nhiều lựa chọn để đầu tư kiếm tiền, người thì chọn giao dịch ngoại hối (Forex), người thì chọn Tùy chọn nhị phân (Binary Option), người thì chọn đầu tư vào các dự án HYIP, có người lại thích các dự án cổ phiếu nước ngoài.

Riêng tại ViLo, Team đầu tư bên mình có hàng chục năm kinh nghiệm đầu tư tài chính Online, tất cả các hình thức ở trên đều đã trải qua và đều thu được ít nhiều thành tựu. Tuy nhiên, để chọn lựa các dự án chia sẻ ra cộng đồng là khá khó khăn vì dự án nào cũng ẩn chứa những rủi ro có thể khiến bạn mất MỘT PHẦN hoặc mất TOÀN BỘ số tiền bạn đã đầu tư. Bạn không thể nói 1 dự án rủi ro là dự án an toàn để thu hút đầu tư được.

Vì thế, cũng chưa bao giờ 1 dự án có yếu tố đầu tư mà ViLo lại gắn mác “đầu tư an toàn” vì điều đó là rất khó và có phần…vô lý. Đầu tư kinh doanh thì đương nhiên sẽ ẩn chứa rất nhiều rủi ro, các dự án lừa đảo (Scam) ngày càng nhiều và liên tục như Thái Tuấn BNI, Sky Mining hay iFan, BCC.

Thế nhưng, mọi thứ đã thay đổi khi vilo team tiếp cận dự án botv, đầu tư lãi khoảng 7%/1 tháng, có cam kết.

Bạn đã từng nghe về BOTV chưa? Bạn có biết sao người ta có thể kiếm được tiền từ Youtube không? Nếu biết rồi thì bạn sẽ hiểu ngay vấn đề và bạn chỉ cần đọc thêm những quyền lợi và lợi ích bên dưới.

Còn nếu bạn chưa biết BOTV, Yotube thì cũng chẳng thành vấn đề. Bạn chỉ cần hiểu rằng, có 1 công ty khá nổi tiếng tại Việt Nam là BOTV đứng ra nhận số tiền đầu tư của bạn và họ cam kết sẽ thanh toán cho bạn lợi nhuận 7%/1 tháng, khoản đầu tư của bạn sẽ được nhận lại gấp 2 lần sau 8 tháng. Cam kết bằng Hợp Đồng rõ ràng.

Đọc hướng dẫn đầu tư ở mục 6 bên dưới.

Để kiểm tra độ HOT của dự án BOTV, bạn có thể lên Youtube, Google, hay Facebook gõ từ khóa BOTV, bạn sẽ thấy hàng triệu kết quả tìm kiếm cũng như thảo luận về nó, đặc biệt có rất nhiều người nổi tiếng tham gia BOTV (*)… Bên dưới là các Group hoạt động của BOTV, có hàng chục nghìn người tham gia sôi nổi.

Hình ảnh hoạt động tại các Group BOTV

1/ TƯ CÁCH PHÁP NHÂN CỦA BOTV

BOTV là dự án phát triển hướng tới cộng đồng của Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Giải Trí BOTV có GPĐK số 0315017374 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư TPHCM cấp và địa chỉ trụ sở chính tại 3 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Đăng ký kinh doanh botv
Thông tin tra cứu Giấy phép đăng ký KD của công ty BOTV

2/ BOTV HOẠT ĐỘNG THẾ NÀO?

BOTV tập hợp những người mong muốn kiếm tiền vốn 0 đồng lại (kiếm tiền miễn phí), trả tiền để họ phát triển người dùng (0.2$/1 người mới đăng ký với chế độ xác thực danh tính ngặt nghèo). Và họ (cộng đồng BOTV) kiếm tiền thông qua việc phát triển người dùng cũng như chia sẻ Video, xem Video kiếm tiền. Đây gọi là những người dùng Free, họ không phải đóng bất cứ khoản phí nào để tham gia BOTV, trái lại họ còn được BOTV trả thêm tiền.

3/ ĐẦU TƯ VÀO BOTV BẠN ĐƯỢC LỢI GÌ?

Đầu tư vào BOTV nghĩa là bạn thanh toán 1 khoản tiền 1 lần duy nhất (hiện tại đang là 1100, số tiền này liên tục tăng) để ký HĐ phát triển kênh Youtube với BOTV. BOTV sẽ chịu trách nhiệm mang Sub (người đăng ký kênh) và Views về cho bạn theo đúng cam kết. Cụ thể là ở đây cam kết 50.000 Sub trong 8 tháng và khoảng 3 triệu views sau đó.

Đồng thời, khi kênh Youtube đó được Google Youtube trả tiền, bạn cũng sẽ nhận được số tiền đó trực tiếp không qua trung gian.

Và cái chúng ta quan tâm nhất, đấy là 1000 gói (Kênh Youtube) đầu tiên, Công ty CP BOTV sẽ cam kết mua lại gấp đôi giá trị HĐ đã ký kết ban đầu sau 8 tháng. Lợi nhuận khoảng 7%/1 tháng. Hiện tại chỉ còn 500 Kênh có điều khoản mua lại được chào bán mà thôi, nhưng giá trị kênh tăng từng ngày do quá HOT.
Nên nhớ, ngay cả khi bạn không biết gì về BOTV hay Youtube, bạn cũng đừng bận tâm, mọi thứ đã có BOTV lo, việc của bạn là đầu tư và nhận tiền.

CHI TIẾT HƠN VỀ CÁC THỎA THUẬN, ĐẦU TƯ VÀO BOTV

Với những người đã quen với Youtube:
BOTV cam kết sau 6 tháng có tối thiểu 50.000 Sub (người đăng ký kênh) và tối thiểu 3 triệu lượt views các Video, cam kết này có trong Hợp Đồng.
BOTV cam kết hỗ trợ chủ sở hữu kênh bật kiếm tiền Google Adsense Youtube cho kênh. Chia sẻ tối thiểu 9% doanh thu Google Adsense của kênh (Youtube trả tiền cho bạn). Cam kết này có trong Hợp Đồng.
BOTV cam kết sau 8 tháng, BOTV sẽ mua lại kênh của bạn với giá x2 giá bạn bỏ ra ký HĐ ban đầu. Cam kết bằng HĐ, cũng chỉ có 1000 kênh ban đầu được cam kết mua lại giá gấp đôi như vậy mà thôi (chỉ còn 500 kênh)
BOTV cam kết Email kênh vẫn là của bạn, có bảo hành, hợp đồng kéo dài 2 năm, mỗi khi video bạn lên sẽ được hàng chục nghìn lượt views dần dần từ cộng đồng xem video miễn phí BOTV.

Với những người ko biết BOTV là gì, không quan tâm Youtube là gì, chỉ muốn đầu tư để được x2 tài khoản, ngoài quyền lợi cam kết như ở trên, kèm theo:
Được tạo miễn phí 6 video (tóm lại là bạn không phải làm gì, chỉ việc ký HĐ mà thôi)
– Vẫn cam kết x2 giá trị đầu tư sau 8 tháng (cam kết bằng văn bản).
Chú ý: Hiện tại giá 1 kênh đang là 1100$ (khoảng 25tr VNĐ), nhưng giá kênh tăng từng ngày (thì x2 sau này bạn cũng sẽ tăng), cũng chỉ có 1000 kênh ban đầu được cam kết mua lại giá gấp đôi như vậy mà thôi. Chỉ còn 500 kênh.

Mọi người có thể mua nhiều kênh, không cần hiểu về Youtube, chỉ cần biết, sau 8 tháng lãi gấp đôi.

4/ BẠN ĐÃ THẤY CÔNG TY NÀO CAM KẾT LỢI NHUẬN CHƯA? BOTV CAM KẾT = VĂN BẢN HỢP ĐỒNG. ĐÓ LÀ LỚP BẢO HIỂM KHOẢN ĐẦU TƯ THỨ NHẤT CHO BẠN

Để được tư vấn hướng dẫn đầu tư, chuyển tiền thẳng cho Cty CP BOTV và ký Hợp Đồng (hoặc xem trước HĐ), vui lòng đặt câu hỏi bên dưới hoặc SMS/Call/Zalo theo số 0788996789.

5/ CAM KẾT BẢO HIỂM GÓI ĐẦU TƯ TỪ VILO TEAM (LỚP BẢO HIỂM THỨ 2)

Công ty CP BOTV sẽ có HĐ kèm điều khoản cam kết với các bạn khi các bạn mua kênh của BOTV, các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng điều này (vì HĐ chịu sự điều chỉnh của luật pháp VN nên ko thể làm HĐ ảo).

Thế nhưng vì khá tin tưởng vào dự án, ViLo Team cũng có thêm 1 gói bảo hiểm khoản đầu tư cho các bạn, nó là 1 sự cam kết:

Nếu bạn đầu tư vào BOTV qua sự hướng dẫn của ViLo Team, và mua gói bảo hiểm của ViLo Team, nếu trong vòng 8 tháng công ty BOTV có làm sao (rủi ro, phá sản, đóng cửa…), ViLo Team sẽ hoàn tiền lại cho bạn 100% giá trị bạn đã đầu tư.

Điều kiện để được ViLo Team bảo hiểm khoản đầu tư này:
– Bạn phải thanh toán riêng cho ViLo Team 10% giá trị kênh.
– Sau 8 tháng, nếu bạn bán lại kênh cho BOTV (và thu về x2 số tiền đã đầu tư), bạn phải trả tiếp cho ViLo Team 10% số tiền bạn đã thu về.
– Nếu sau 8 tháng, bạn không bán kênh lại cho BOTV thì bạn không mất khoản 10% còn lại này. Đồng thời gói bảo hiểm cũng chấm dứt (tức là bạn không phải mất thêm bất cứ khoản nào nữa, ViLo Team cũng sẽ không bảo hiểm khoản đầu tư này nữa).


Ví dụ: 1 Kênh giá hiện tại 1100$ (mọi người mua kênh bao nhiêu kênh cũng được), bạn cần thanh toán 1100$ cho công ty BOTV và 110$ cho ViLo Team. Sau 8 tháng, bạn bán lại kênh cho BOTV thì bạn thanh toán tiếp cho ViLo Team 10% của 2200$ = 220$. Bù lại, trong 8 tháng, nếu bạn gặp rủi ro, ViLo Team sẽ trả lại bạn 1100$. Tức là 100% giá trị đầu tư của bạn.

Một số hình ảnh nhà đầu tư tham dự sự kiện của BOTV.

Hội trường các buổi chia sẻ đầu tư luôn kín không còn 1 chỗ trống.
Không còn một ghế thừa khi nắm bắt cơ hội đầu tư vào BOTV

Nhanh lên bạn nhé, sẽ chỉ có 1000 kênh được Công ty CP BOTV cam kết mua lại với giá x2 sau 8 tháng. Và ViLo Team cũng chỉ bảo hiểm cho khoản đầu tư trong phạm vi 1000 kênh này (đã bán được 500 kênh). Bạn đang được bảo hiểm khoản đầu tư 2 lớp.

Cũng cần phải nói thêm cho ai đã biết YTB là gì, tại sao phía BOTV cam kết mua lại kênh của bạn với giá x2 số tiền bạn đầu tư ban đầu!? Đấy là vì khi đủ 8 tháng, kênh YTB của bạn đã có tối thiểu 50.000 lượt Sub rồi và hàng vài triệu lượt Views thì không có lý do gì kênh bạn đã đầu tư lại không được định giá 2000 3000$ cho dù bạn bán cho BOTV hay bạn bán ra ngoài thị trường. Đó là cái lý của việc tại sao lại đầu tư x2 tài sản đầu tư an toàn như vậy. Mô hình hoàn toàn bền vững và chứa đựng sự an tâm lớn.

6/ ĐÃ CÓ AI ĐẦU TƯ CHƯA?

Xin thưa, rất nhiều, từ khi Cty BOTV còn chưa công bố chương trình quản lý kênh này (vẫn còn là Cty TNHH), thì đã có hàng loạt nhà đầu tư xuống tiền mua sẵn để được hưởng cam kết 1000 kênh đầu tiên x2 tài khoản. Hiện giờ họ đang lãi to (do giá kênh liên tục tăng, hiện tại đã cán mốc 1100$ nhưng vẫn được nhận x2 khoản đó), xem các Bill chuyển tiền bên dưới bạn nhé.


6/ HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ VÀO BOTV


Bước 1: Bạn cần xác định bạn sẽ mua bao nhiêu gói (kênh), giá mỗi gói căn cứ vào bảng biến động giá bên dưới x 23.500đ. Bạn chuyển số tiền đó vào số tài khoản sau:
Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Giải Trí BOTV
Vietcombank: 0071001284195
Chi nhánh: TP HCM
(nếu bạn mua gói bảo hiểm của ViLo Team, vui lòng liên hệ Zalo 0788996789 để được hướng dẫn chuyển tiền khoản mua bảo hiểm và xác nhận bảo hiểm).

Tham khảo bảng giá kênh theo ngày bạn chuyển tiền tại đây, đơn vị tính $. 1$ = 23.500vnđ

Bước 2: Click vào đây, để đăng ký 1 tài khoản (chú ý: Nếu bạn đã có tài khoản BOTV bạn bắt buộc phải đăng ký thêm 1 tài khoản do đây là hệ thống theo dõi đăng ký kênh, không liên quan tài khoản BOTV cũ của bạn).
Bước 3: Gửi Bill/ảnh chụp chuyển tiền vào Zalo 0788996789
Bước 4: Hoàn thiện các thông tin sau đây và đăng vào phần bình luận bên dưới hoặc gửi vào Zalo 0788996789

 1. Tên Kênh: (bạn muốn đặt tên kênh Youtube là gì)
 2. ID Win 102 (Tên đăng nhập): Đây tên bạn vừa đăng ký ở Win102
 3. Địa chỉ Mail tạo kênh: Email hiện có của bạn
 4. Số điện thoại phục hồi Mail:
 5. Chủ đề kênh dự kiến:
 6. Thông tin cá nhân:
 7. Họ và tên
 8. Số cmnd hoặc passport
 9. Ngày tháng năm sinh
 10. Ngày cấp
 11. Nơi cấp
 12. Địa chỉ thường trú
 13. Thông tin tk ngân hàng nhận bonus: tên Ngân hàng – Chi nhánh – Số tài khoản.
 14. Địa Chỉ nhận hợp đồng:
 15. Giá kênh:
 16. Số lượng kênh:

Bước 5: Kế toán sẽ căn cứ vào thông tin này của bạn và gửi Hợp Đồng cho bạn theo địa chỉ bạn cung cấp.

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG VỚI DỰ ÁN ĐẦU TƯ X2 TÀI KHOẢN VÀ ĐƯỢC BẢO HIỂM 2 LỚP NÀY.

Những ai có thể hoạt động đội nhóm, yêu thích đầu tư kinh doanh Online, đầu tư Online, cũng có thể liên hệ trực tiếp với ViLo Team để được gia nhập Team đầu tư mạnh nhất Việt Nam theo thông tin ở trên.

Một số dự án nên quan tâm:
Đầu tư Tivi lãi 4.5%/1 tháng, dự án có yếu tố nhà nước.

Kênh đầu tư hấp dẫn đầu 2019, pháp lý ổn, tính an toàn cao.
5 (100%) 1 vote

Hãy để lại bình luận, mình sẽ trả lời trong vòng 10 tiếng!

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
Nhận thông báo