Mạng xã hội trả tiền Webtalk ra đời trong bối cảnh “Dậu đổ – bìm leo” của Facebook, với hàng loạt bê bối bán thông tin người dùng, lộ mật khẩu, bị hack. Số người bỏ Facebook ngày càng lớn, họ tìm đến các mạng xã hội khác để trải nghiệm và thay đổi. Trong số đó, mạng xã hội trả tiền có tính pháp lý cao, được 1 nước phát triển là Mỹ thừa nhận luôn được người dùng quan tâm.

“Ở ĐÂY, MÌNH ĐANG NÓI TỚI MẠNG XÃ HỘI WEBTALK, MẠNG XÃ HỘI TRẢ TIỀN HỢP PHÁP ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI VỪA RA MẮT TẠI MỸ VÀ ĐÃ ĐƯỢC CẤP BẰNG SÁNG CHẾ CỦA MỸ. KHÔNG CÓ SỰ PHÂN BIỆT GIỮA TÀI KHOẢN MIỄN PHÍ HAY TRẢ PHÍ TRONG VIỆC KIẾM TIỀN. AI CŨNG CÓ CƠ HỘI KIẾM TIỀN NHƯ NHAU. THANH TOÁN MỖI THÁNG!”

Webtalk là một mạng xã hội trả tiền với ý tưởng tuyệt vời đã có sự chuẩn bị từ cách đây vài năm, họ vừa được cấp chứng nhận sáng chế của Mỹ và chính thức mở mạng xã hội để cho người dùng đăng ký trải nghiệm (bản Beta nhưng sẽ vẫn giữ nguyên người dùng khi chính thức hoạt động). Với vô số điểm thú vị hấp dẫn, đặc biệt là mảng kiếm tiền, Webtalk đã đạt con số 1 triệu lượt đăng ký mới chỉ trong hơn 1 tháng ra mắt. Bài viết bên dưới bạn sẽ thấy được điều này một cách rõ ràng nhất. Điều đặc biệt bạn cần ghi nhớ là:

1/ Webtalk không bắt bạn đóng bất cứ 1 khoản phí nào để có thể tham gia kiếm tiền

2/ Click và đăng ký miễn phí tại đây (hoặc nhập mã ID Webtalk là 6542617 khi tạo tài khoản )

(và gia nhập Team mình)

1Pháp lý: Khác với một số mạng xã hội khác như Minds hoặc Xenzuu hoặc FutureNet, thì Webtalk có vẻ rất mạnh mẽ về pháp lý [số 1 về pháp lý], mà đỉnh cao là giải pháp mạng xã hội Webtalk và hệ sinh thái Webtalk đã được cấp bằng sáng chế Hoa Kỳ cho công ty Webtalk Inc theo số  US20170103134A1, xem ảnh bên dưới do Google công bố hoặc tại đây, ngoài ra Tập đoàn truyền thông – tài chính uy tín số 1 của Mỹ là Bloomberg cũng đăng thông tin về Công ty Webtalk Inc tại đây.

 Như vậy, điều đầu tiên ta có thể thấy là Webtalk Inc đã có sự chuẩn bị từ 2015 để ấp ủ cho ra mắt dự án mạng xã hội trả tiền này. Đăng ký 1 tài khoản tại đây Webtalk.co

2 Sự đón nhận của người dùng: Chỉ hơn 1 tháng ra mắt, người dùng chuyển nhà và đăng ký tài khoản trên Webtalk đã tăng với tốc độ…dựng đứng. 2 công cụ đo lưu lượng truy cập uy tín nhất thế giới hiện nay là Similar Web và Alexa cũng đều ghi nhận điều này. Hiện tại đầu tháng 10 thì số tài khoản đăng ký trên Webtalk đã lên tới con số hơn 1.000.000. Trong đó tỉ lệ người Mỹ tham gia luôn dẫn đầu là trên 34%, theo sau là các nước rất phát triển khác như Anh, Thụy Điển…

Nên nhớ, đây mới chỉ đang là phiên bản Beta của mạng xã hội Webtalk.
Cùng xem xét tốc độ phát triển của Webtalk tháng 8 so với tháng 9

Chỉ số phát triển tháng 9, lượng người dùng tương đối đã tăng tới 1230%

Bản thân CEO của Webtalk là RJ Garbowicz cũng thường xuyên cập nhật lượng người dùng tăng khủng khiếp của mình. Con số mới nhất lúc 18h58 PM ngày 7.10.2018 mà ông RJ Garbowicz công bố chính thức thì mạng xã hội Webtalk đã có 1.020.000 thành viên, dự kiến từ giờ tới cuối năm sẽ là 5 triệu thành viên, tốc độ phát triển lên tới hàng nghìn phần trăm! Trang chủ đăng ký >> Webtalk.co

3 Mô hình hoạt động của mạng xã hội Webtalk
Là sự kết hợp hoàn hảo của mạng xã hội nghề nghiệp Linkedin và mạng xã hội Facebook. Ở đây bạn đồng thời vừa là 1 người hoạt động trong mạng xã hội, vừa là 1 người gián tiếp, trực tiếp cung cấp hồ sơ ứng viên, thông tin nhân sự của chính bạn. Ngoài ra, mọi tính năng cơ bản của mạng xã hội Facebook đều được Webtalk tích hợp đầy đủ như kết nối bạn bè, nhắn tin, đăng và chia sẻ bài viết, ảnh, clip, link….

Có một vài cái mới: Những người kết nối với bạn sẽ buộc phải nhìn thấy bài đăng của bạn (tối đa 5 bài/tháng với tài khoản Free). Ngoài ra, ai vào “thăm” bạn, phía Webtalk cũng liệt kê để bạn biết họ vừa ghé thăm.

4 Tại sao Webtalk hấp dẫn người dùng khủng khiếp như thế?
1/ Là 1 dự án có sự chuẩn bị kỹ càng chứ không phải chạy theo xu hướng, mở ra với mục đích nhanh chóng thu hút người dùng để đẩy làn sóng 1 thời gian sau đó lặn xuống. Như đã nói ở trên, Webtalk Inc nói chung và CEO Webtalk nói riêng đã nộp đơn sáng chế lên chính phủ Hoa Kỳ từ cách đây 3 năm cho mạng xã hội trả tiền Webtalk đến bây giờ mới được cấp bằng sáng chế.
2/ Đầy đủ 3 phiên bản Web, trình duyệt Mobi, Apps phục vụ trải nghiệm người dùng một cách tốt nhất. Khác biệt hẳn với nhiều dự án mang tiếng mạng xã hội hiện tại chỉ có duy nhất phiên bản Web, trải nghiệm trên trình duyệt Mobi thì dở tệ và không có App.
3/ CEO và các đồng sáng lập Webtalk liên tục livestream về dự án, cơ sở vật chất.
4/ Rất nhiều cách kiếm tiền trên Webtalk mà người dùng có thể tham gia. Mình sẽ nói kỹ hơn ở phần dưới.
Tham gia phiên bản Beta tại đây Webtalk.co

5 Kiếm tiền với Webtalk như thế nào?
Như một điều hiển nhiên, muốn có đầu ra thì phải có đầu vào, ngân hàng muốn cho vay thì bắt buộc trước đó phải có một lượng lớn người gửi tiết kiệm. Ngay cả mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc hay những mạng xã hội như Linkedin khác đều có tài khoản trả phí để hưởng một số ưu đãi khác biệt. Tương tự với mạng xã hội Webtalk, muốn có tiền trả bạn thì Webtalk bắt buộc phải có 1 khoản đầu vào, ở đây Webtalk đã liệt kê ra các khoản đầu vào như sau:
– Tiền thu từ quảng cáo truyền thống dựa trên lượng người dùng có sẵn (banner, text, ads).
– Tiền thu từ gian hàng của các công ty bán sản phẩm (tính theo giá thầu để bán được sản phẩm). Khách buộc phải click vào nút “mua ngay” và thanh toán mới được tính.
– Tiền thu từ hoạt động chia sẻ thông tin dưới sự đồng ý của bạn.
– Tiền thu từ việc chi trả trong ứng dụng trên chợ ứng dụng (CHPLay, AppStore) được tải thông qua mạng xã hội Webtalk.
– Tiền thu từ hoạt động nâng cấp gói thành viên từ miễn phí tới trả phí. Tham khảo biểu phí nâng cấp và quyền lợi của thành viên miễn phí và trả phí ở bên dưới.
Đương nhiên các khoản tiền này bạn hoàn toàn có thể có phần trong mỗi giao dịch thành công từ các phương án kiếm tiền trên.
Hiện tại Webtalk chưa thu phí thành viên, tất cả mới chỉ ở khâu chuẩn bị, mạng xã hội này
CLIP GIỚI THIỆU VỀ WEBTALK ĐẦY ĐỦ BÊN DƯỚI
ĐĂNG KÝ THAM GIA MXH WEBTAL TẠI ĐÂY >> WEBTALK.CO

 

6 Hướng dẫn đăng ký mạng xã hội trả tiền Webtalk và hoàn thiện hồ sơ.
Nếu bạn đã sẵn sàng tham gia một mạng xã hội trả tiền (nhưng chưa trả tiền), sẵn sàng với các kế hoạch kiếm tiền bền vững của Webtalk, bạn cần tham gia ngay bởi một số quyền lợi giành cho những tài khoản ở phiên bản Beta.  Chính CEO Webtalk cũng nói rằng, chỉ những tài khoản tham gia Webtalk giai đoạn Beta mới được hưởng quyền lợi nhận hoa hồng tới 50% mỗi giao dịch thành công (tương đương 10%/1 level tối đa 5 level Referrals). Khi vào chính thức, khoản thu nhập Affiliate chỉ là tối đa 10%/ duy nhất thành viên trực tiếp.

Step 1: Đăng ký tài khoản Webtalk tại đây 
Step 2: Hoàn thiện hồ sơ theo hướng dẫn như sau
Step 3: Vào Setting (cài đặt) điền đầy đủ các thông tin. Có lẽ là do bản Beta nên chưa xác thực được số điện thoại ở Việt Nam, các bạn chờ sau.


Step 4: Hoàn thiện hồ sơ Webtalk theo các tiến trình sau:
Vào biểu tượng 3 gạch ở góc phải trên màn hình, chọn Profile sau đó hoàn thiện hồ sơ:

Bạn phải: Thêm kinh nghiệm thêm trường học, tải lên ảnh đại diện, viết tiểu sử ngắn, kết nối với 10 người (kết bạn ấy), có thông tin địa chỉ TP ở, và được bạn bè nhận xét (nhận đề xuất_khó nhất_cái này bạn có thể nhờ mình hỗ trợ viết lên tường của bạn, chỉ cần bạn đăng ký theo link trong bài và sau đó để Link trang cá nhân của bạn phía dưới phần comment bài này).

Hoàn thiện xong là bạn sẽ hoàn thiện đủ 100% hồ sơ.

7 Chương trình Affiliate của Webtalk
Đầu tiên, bạn cần nắm được nơi bạn có link giới thiệu (Referral). Bạn chỉ cần click vào ảnh của bạn và chọn Your Referral links như hình dưới.

Ở đây sẽ có 2 link, cả 2 link này bạn đều có thể gửi cho bạn bè của bạn hoặc những người bạn muốn mời họ tham gia Webtalk. Khi họ bấm nút đăng ký thì hệ thống đều tính thuộc Team của bạn. Bạn có thể kiểm tra cách hiển thị mỗi link bằng cách mở các link đó trong trình duyệt ẩn danh và xem xét cách nó hiển thị có “hấp dẫn” không, từ đó có sự lựa chọn link giới thiệu chính thức của mình.
(chú ý, nhiều bạn hỏi và không hiểu mời kiểu gì, mình trả lời là cái link referral đều có một mã Code gọi là mã cookies. Khi ai click vào link đó rồi thì khi họ bấm đăng ký, hệ thống của Webtalk vẫn ghi nhận người đăng ký đó là thuộc Team bạn, do bạn mời).

[Nói lại] Trong tương lai, bạn sẽ nhận được tiền thông qua đâu?
THÀNH VIÊN CŨNG CHÍNH LÀ KHÁCH HÀNG, NHÀ QUẢNG CÁO TIỀM NĂNG TƯƠNG LAI
. Tiền sẽ kiếm được từ thành viên nâng cấp tài khoản, từ thành viên mua bán hàng hóa, từ thành viên mua quảng cáo (cho dịch vụ của chính họ), và từ việc thành viên mua ứng dụng trên chợ ứng dụng…thật hấp dẫn phải không?

Những thành viên mà bạn mời vào họ thực hiện các giao dịch theo quy định mình liệt kê ở phần trước thì bạn đều nhận % từ họ do Webtalk chi trả. Đây là demo thu nhập với mức chỉ 1% so với số thành của bạn giả sử họ sử dụng tính năng Pro của Webtalk.

8 Thanh toán của Webtalk cho người dùng trên toàn thế giới.
Người dùng mạng xã hội Webtalk sẽ được thanh toán các khoản thu nhập vào ngày 28 của tháng tiếp theo miễn là đủ 100$. Webtalk sẽ thanh toán qua Visa hoặc Paypal trên toàn thế giới.

 

Lưu ý theo quy định của CEO Webtalk. Chỉ thành viên đăng ký tham gia trong giai đoạn Beta mới được hưởng 5 level hoa hồng như ở trên (còn ko thì chỉ nhận 10% mà thôi).

Nếu bạn cần tìm hiểu sâu về chương trình Affiliate của Webtalk, mời bạn đọc thêm ở đây


Webtalk có phải mạng xã hội trả tiền bạn đang tìm kiếm khi nó hội tụ đủ cả yếu tố: kỹ thuật, mô hình, yếu tố pháp lý và được 1 công ty Mỹ trực tiếp phát triển, được cấp bằng sáng chế và được Google và Bloomberg đăng tải thông tin ?  Webtalk có thể phát triển và đủ tiền để trả cho các thành viên năng động của mạng xã hội này?

Tất cả vẫn còn ở tương lai, nhưng 2 tháng ra mắt với gần 720.000 tài khoản đăng ký mới đang chứng minh Webtalk là 1 mô hình tốt và có sức hút khủng khiếp.

Ngay từ bây giờ, bạn hãy Đăng ký 1 tài khoản và trải nghiệm những điều hết sức thú vị Tại Webtalk cũng như chuẩn bị cho 1 dự án hứa hẹn sẽ làm thay đổi định nghĩa kiếm tiền trên mạng xã hội như CEO Webtalk đã chia sẻ.

Mời bạn đăng ký tại đây và gia nhập Team ViLo > Webtalk.co

5/5 - (7 bình chọn)

11 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.