Ngoài Adsense, đây là mạng quạng cáo nước ngoài chiếm được niềm tin của các chủ Website tại Việt Nam.

Date:

Share post:

Nếu bạn sở hữu 1 Website (tin tức, diễn đàn hoặc blog cá nhân) và bạn đang tìm cách kiếm tiền hoặc kiếm thêm thu nhập từ Website này. Khi không thể bán được Banner hoặc không thể tìm được người mua bài trên Website của bạn, hoặc bạn nghĩ Website của bạn còn có thể kiếm được thêm tiền tại một số vị trí, trong khi Visit của bạn ngày càng tăng, bạn làm thế nào? Nếu chưa biết thì mình gợi ý nhé: Hợp tác với các mạng quảng cáo và đặt các quảng cáo của họ lên. Phần cuối bài này có giới thiệu tới bạn 2 mạng quảng cáo tốt nhất hiện nay, có thể thay thế hoàn toàn Adsense đấy!

Mạng quảng cáo – Ad Network: Là môt hệ thống phân phối quảng cáo được điều hành bởi 1 công ty và họ tập hợp được các chủ Website (sở hữu 1 hoặc nhiều Website đối tác_trong đó có thể sẽ bao gồm cả bạn và Website của bạn nếu sau bài này bạn đăng ký trở thành đối tác của một trong các mạng quảng cáo được đề cập) và các cá nhân, tổ chức, công ty…có nhu cầu quảng cáo sản phẩm sau đây gọi là nhà quảng cáo. Công ty này đứng ra làm trung gian, thu tiền của nhà quảng cáo và trả tiền cho các chủ Website để các sản phẩm/dịch vụ của các nhà quảng cáo này được hiển thị tại các Website đó. Đồng thời nhận tiền chênh lệch để lấy tiền vận hành hệ thống, nhân viên và các chi phí phát sinh (ví dụ họ trả cho chủ Website 2000đ/1 click quảng cáo để trên Website của các chủ Website đó nhưng lại thu của nhà quảng cáo 3000đ/1 click, và họ nhận tiền 1000đ/1click chi phí vận hành). Làm được như vậy, 3 bên đều có lợi.

Ưu điểm:
– Gia tăng thu nhập đang kể so với khi Website của bạn bỏ không do không có ai mua quảng cáo trực tiếp. Nếu đặt các quảng cáo từ các mạng quảng cáo trên Website của bạn thì các quảng cáo từ nhiều nhãn hàng sẽ hiển thị liên tục tới 99% thời gian.
– Nếu biết cách tối ưu click vào quảng cáo, thu nhập của bạn có thể tăng x2, x3.
– Có một khoản thu nhập hàng tháng thụ động để trả tiền server, tên miền, công sức của bạn bỏ ra….
– Nói chung, đặt được quảng cáo của các mạng quảng cáo này lên, bạn vẫn có thể kiếm tiền affiliate trên website của mình, vừa có thêm khoản thu nhập từ các Ad Network này mang lại mà không sợ bị xung đột gì cả, vô cùng hữu dụng.

Hạn chế:
– Doanh thu có thể không cao như kỳ vọng (nếu so sánh với vị trí ấy được 1 bên nào đó mua banner và giao dịch trực tiếp với bạn).
– Nhiều khi bạn không kiểm soát được nội dung quảng cáo hiển thị tại đó, sẽ gây ra nhiều tình huống dở khóc dở cười. Ví dụ bạn làm affiliate cho 1 sản phẩm nào đó, viết bài reviews về nó, thì ngay trong nội dung bài đó lại xuất hiện quảng cáo của…1 sản phẩm tương tự của 1 bên khác.

>> Một mạng quảng cáo nổi tiếng nhất mà có thể bạn đã từng nghe hoặc quá rõ đấy chính là Google Adsense của gã khổng lồ Google.

Ở Việt Nam có rất nhiều mạng quảng cáo nội địa của các công ty Việt Nam như Eclick, AdMicro, Ants, Adtima…ví rất nhiều lý do mà lượng Website đối tác đặt các mạng quảng cáo này giảm dần và giờ chỉ còn khá ít. Trong khi đó các mạng quảng cáo kiểu Google Adsense thì ngày càng phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Có thể nói, các mạng quảng cáo của Việt Nam nếu không có gì đột phá thì tất sẽ bị Google Adsense chiếm thị phần và uy hiếp, cho tới khi….

Đã có một số Mạng Quảng Cáo của nước ngoài khác xuất hiện tại Việt Nam, đe dọa ngược Google Adsense. Họ là ai?

Thế nhưng, vì Google Adsense là số 1 nên mạng quảng cáo này cũng khá chảnh. Việc bạn đăng ký tham gia mạng quảng cáo Google Adsense để Kiếm Tiền Online là rất khó khăn nếu không muốn nói tỉ lệ Website của bạn bị từ chối lên tới 80 90%. Bạn vừa phải thỏa mãn visit lớn, vừa phải thỏa mãn nội dung Website độc, không Copy bên khác, vừa phải có tỉ lệ nhất định truy cập từ Google Search…bạn thấy khó rồi chứ?

Đăng ký đơn giản, không yêu cầu quá lớn về Visit (ngày vài trăm lượt truy cập là được), không yêu cầu quá nhiều về nội dung, tiền kiếm được chỉ ít hơn 1 chút so với Adsense, quảng cáo hấp dẫn, dễ thu hút click… đấy là thông tin thú vị về 2 mạng quảng cáo mà hôm nay mình muốn giới thiệu với các bạn.

Lưu ý: 2 mạng quảng cáo này đã vào Việt Nam được 2 -3 năm, là lựa chọn hàng đầu của các chủ Website sau Google Adsense. Rất nhiều Website báo lớn đã hợp tác để phân phối quảng cáo của 2 mạng này. Nhiều Website họ còn thậm chí còn chẳng cần tới Google Adsense.

1/ MẠNG QUẢNG CÁO MGID
Đặc điểm:
Hình thành từ 2008, đã có 1 thời gian rất dài hoạt động.
Thanh toán: Ngày 30 của tháng liền sau đó (Net30).
Thanh toán qua: Paypal, Payoneer, Wire (thanh toán thẳng về ngân hàng) đều đặn, số tiền tối thiểu 100$. Nếu không đủ 100$ số dư sẽ được + vào tháng sau đủ 100$ thì sẽ tự động được nhận.
Thời gian hoạt động tại Việt Nam: Từ 2014.
Số lượng Website đối tác tại Việt Nam: Hơn 100.000
Giá CPC trung bình của MGID: Từ 0.02$ – 0.04$/1 click.
Nội dung quảng cáo hiển thị: Thực phẩm chức năng, làm giàu, kinh doanh, bí quyết…
Đánh giá Uy tín: Chỉ đứng sau Google Adsense, nhiều báo lớn đã đặt MGID như Saostar.vn
Bài đánh giá chi tiết + Thu nhập thực tế:  Tại đây
Chuyên mục MGID trên ViLo: >> Mgid
ĐĂNG KÝ THAM GIA MẠNG QUẢNG CÁO MGID ĐỂ KIẾM TIỀN >> Mgid.com 

2/ MẠNG QUẢNG CÁO ADNOW
Năm thành lập :
Từ 2014 tại Anh.
Thanh toán: Ngày 30 của tháng liền sau đó (Net30).
Thanh toán qua: Paypal, Payoneer, Wire, Webmoney mỗi khi đủ 20$ và có lệnh rút.
Thời gian hoạt động tại Việt Nam: Từ 2015.
Số lượng Website đối tác tại Việt Nam: Khoảng 10.000
Giá CPC trung bình của MGID: Từ 0.01$ – 0.03$/1 click.
Nội dung quảng cáo hiển thị: Thực phẩm chức năng, kinh doanh, cách làm giàu…
Đánh giá Uy tín: Adsense > MGID > Adnow
Bài đánh giá chi tiết về Adnow Tại đây
Chuyên mục hướng dẫn, đánh giá Adnow trên ViLo: >> Adnow
ĐĂNG KÝ ĐẶT ADNOW LÊN WEBSITE CỦA BẠN ĐỂ KIẾM TIỀN >> Adnow.com

Lời khuyên:
Bạn có thể đặt 1 trong 2 quảng cáo của MGID hoặc Adnow hoặc cả 2 bên cạnh Adsense (nếu có) sẽ là sự bổ sung lý tưởng để tối ưu hóa thu nhập Website của bạn.

Nếu không thể có Adsense, hãy ngay lập tức đăng ký MGID hoặc Adnow để kiếm tiền, mỗi tháng bạn sẽ có 1 khoản thu nhập khác biệt so với hợp tác với các mạng quảng cáo tại Việt Nam đấy. Kinh nghiệm cho thấy, MGID và Adnow (đặc biệt là MGID) tuy không thể thay thế Adsense nhưng bạn dễ đăng ký, thanh toán đầy đủ và doanh thu không kém Adsense là bao đâu!

4/5 - (3 bình chọn)
ViLo Team
Hello! Mình là Mr Thương, đầu não của ViLo Team. Tụi mình là tập hợp của các chuyên gia Internet trong các lĩnh vực MMO, MKT Online, Thiết kế Website... Team hướng tới xây ViLo.vn thành Website Giải trí - Kiếm tiền Online MMO - Update Fun - Đánh giá trải nghiệm các mô hình, chơi mà làm, làm mà chơi. Tất cả các bài ở ViLo đều tự viết 100% bởi các chuyên gia vì thế hãy thường xuyên truy cập và ủng hộ ViLo Team bạn nhé, bởi nhiều thứ tuyệt vời sắp sửa được giới thiệu!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

spot_img

Related articles

Giao dịch Binance Futures là gì? Cách đặt lệnh cắt lỗ trên Binance Futures

Giao dịch Binance Futures là gì? Trong bài viết này, tôi sẽ cố gắng hướng dẫn một cách...

Sàn binance là gì? Đánh giá toàn tập sàn giao dịch Binance 2022

Đánh giá sàn giao dịch Binance 2022 là một bài đánh giá toàn diện về Binance, bài đánh...

Ví Coin98 là gì | Hướng dẫn cài đặt và sử dụng ví Coin98

Ví Coin98 là sản phẩm tâm huyết của đội ngũ Coin98, ra đời với mong muốn mang đến...

Sàn etoro là gì? Đánh giá sàn giao dịch và trao đổi tiền điện tử eToro

Etoro là một trong những sàn được yêu thích và đánh giá cao nhất tại Việt Nam. Sau...

Fatal error: Uncaught wfWAFStorageFileException: Unable to verify temporary file contents for atomic writing. in /home/vilovn/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php:52 Stack trace: #0 /home/vilovn/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php(659): wfWAFStorageFile::atomicFilePutContents('/home/vilovn/pu...', '<?php exit('Acc...') #1 [internal function]: wfWAFStorageFile->saveConfig('livewaf') #2 {main} thrown in /home/vilovn/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php on line 52