Bài viết này được hỗ trợ thực hiện bởi nhóm kiếm tiền “6789 On” rất danh tiếng trong Kiếm tiền Online tại Việt Nam. Tất cả các dự án được giới thiệu tại bài viết này đều đang hoạt động (có những dự án đã chạy 3 năm nay, giá trị đã được chứng minh) và khá ổn. Bài viết phù hợp với tất cả mọi người, ai cũng có thể tham gia và kiếm tiền.


Lưu ý: Nếu đọc xong, bạn muốn kết nối với nhóm 6789 On để được tư vấn thêm hoặc hướng dẫn chi tiết. Vui lòng kết nối qua các cách sau đây:
Cách 1: Inbox vào Facebook https://www.facebook.com/6789on/ hoặc bấm quan tâm sau đó inbox vào Page Zalo https://zalo.me/4320555746353559015 
Cách 2: Chat trực tiếp Facebook Messeger https://m.me/6789on


A/ LỜI NÓI ĐẦU TỪ TRƯỞNG NHÓM 6789 ON!

Trong số các bạn đang đọc bài viết này, nhiều người hẳn đã từng theo và tham gia các dự án kiếm tiền Online mà làm mãi mà chẳng ra tiền hoặc còn bị mất tiền thêm (đọc bài về sự thật và cạm bẫy của kiếm tiền Online do nhóm 6789 từng đề cập).

Bởi lẽ, hàng ngày có hàng trăm dự án kiếm tiền Online ra mắt, 80 90% các dự án đó sẽ chết hoặc biến mất (lừa đảo) sau 2 3 tháng. Có những dự án thì lại quá khó để kiếm tiền, có những dự án xem qua cứ tưởng rất dễ để kiếm được nhưng tỉ lệ rủi ro cực lớn.

Tham gia vào các dự án không được thẩm định kỹ hoặc không có người đáng tin cậy dẫn dắt hỗ trợ bạn, bạn không chỉ mất tiền, mất thời gian mà còn mất niềm tin rằng: Thực tế có hàng chục nghìn người có thể kiếm được tiền Online, có thể sống tốt từ công việc này (như Team 6789 On) hoặc trở nên giàu có từ nó.

Mấu chốt vấn đề là ở đâu? Làm sao để biết 1 dự án có thực sự kiếm được tiền hay không hay chỉ là bánh vẽ hoặc làm mãi chẳng ra tiền hoặc làm ra tiền thật nhưng…không được thanh toán?

Đó là ở khâu thẩm định dự án – Muốn biết dự án nào ngon thì phải có kinh nghiệm, mà kinh nghiệm kiếm tiền không chỉ đến từ những lần thắng, mà phải đến từ cả những lần thua.  

Thời gian vừa qua, số lượng người tìm hiểu mong muốn kiếm tiền online, kiếm tiền trên mạng ngày càng nhiều, kéo theo đó 6789 On luôn quá tải với những câu hỏi “xin dự án chuẩn“. Không để các bạn đợi lâu, qua bài viết này, chúng tôi xin cung cấp những dự án tốt nhất theo đánh giá của chúng tôi và tất nhiên, chúng tôi vẫn đang tham gia kiếm tiền hàng ngày từ các dự án này!


PHẦN 1: CÁC DỰ ÁN KIẾM TIỀN MIỄN PHÍ UPDATE 28.5 (MUỐN KIẾM NHIỀU TIỀN THEO DẠNG ĐẦU TƯ THÌ MỜI BẠN ĐỌC PHẦN 2 BÊN DƯỚI) 

1/ MoMo – Mỗi ngày kiếm 300K – 1 triệu (đã hoạt động 3 năm)

Nói qua một chút để bạn hiểu, ví MoMo là 1 ví điện tử của công ty Ví MoMo Việt Nam. Nó tồn tại dưới dạng 1 App (ứng dụng) điện thoại kèm theo rất nhiều tiện ích tất cả trong 1 như mua vé xem phim, thanh toán điện nước, mua thẻ điện thoại, mua sắm, đặt vé máy bay, chuyển tiền nhanh…nói chung nó giống như 1 thế giới thanh toán thu nhỏ.

Ví MoMo tự tin sẽ chinh phục bạn bằng các dịch vụ tiện ích liên tục được giảm giá cũng như sự tiện lợi tuyệt vời. Thực tế mình đánh giá, ví MoMo vô cùng tiện dụng, bạn hãy thử tải về và dùng nó, mình tin bạn sẽ bị thuyết phục hoàn toàn.

Nên họ quyết tâm xây dựng cộng đồng sử dụng App này thành số 1 Việt Nam. Muốn thế, họ tung ra chương trình tặng quà khi tải App.

Vì thế, Ví MoMo tung ra chương trình giới thiệu bạn bè cùng tải và sử dụng ví này. Mỗi lần giới thiệu bạn bè thành công, bạn sẽ nhận được 1 thẻ quà tặng 100K (dùng để mua thẻ điện thoại, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, điện nước, xem phim, mua trà sữa…), bạn của bạn cũng nhận được phần thưởng y như thế. Giới thiệu 3 người bạn được 300K, giới thiệu 10 người, bạn có thu nhập 1 triệu/1 ngày.

3 năm qua, thu nhập của 6789 riêng dự án này là trên dưới 15 triệu/1 tháng. Chương trình này vô cùng uy tín, đã tồn tại 3 năm, số lượt tải và cài đặt đã lên tới 4 triệu thành viên. Bạn nếu chưa biết thì nên tham gia ngay và luôn.

Xem hướng dẫn MoMo và nhận tiền + kiếm tiền tại đây>> THẺ 100K MIỄN PHÍ

2/ Tima – Môi giới cho vay tiền, kiếm 100K – 1 triệu/1 ngày (hoạt động gần 2 năm).

Ai chẳng có lúc túng tiền và muốn vay tiền. Thế nhưng nếu không thể vay được người thân, bạn bè thì phải làm sao? Rất đơn giản, đến với Tima.

Tima là 1 sàn giao dịch kết nối giữa người có nhu cầu cho vay tiền và người muốn vay tiền. Người có tiền (người cho vay tiền) thì mất phí, còn người muốn vay tiền luôn được miễn phí dịch vụ. Họ chỉ cần đăng nhu cầu vay lên Tima, người có khả năng tài chính sẽ nhận thông tin và sau đó tiến hành thẩm định và cho vay.

Nhưng đôi khi không phải ai cũng biết tới dịch vụ/ sàn giao dịch vay tiền và cho vay tiền này. Vì thế việc của bạn là kết nối người có nhu cầu vay tiền để họ đăng nhu cầu vay lên sàn Tima và kiếm tiền từ việc giới thiệu này.

Cứ mỗi một loại hình nhu cầu vay tiền (ví dụ vay theo sổ lương, vay ngắn hạn, dài hạn, vay cầm cố, vay tín chấp…) thì 1 đơn vay sẽ được Tima định giá quy đổi ra một mức giá (gọi là giá trị đơn) khác nhau. Nó dao động từ 15.000 đồng tới 200.000 đồng/1 đơn vay.

Khi người mà bạn giới thiệu đăng nhu cầu vay, và như ở trên đã nói, Tima họ xác định được nhu cầu vay đó ứng với giá trị đơn vay như thế nào (ứng với lãi suất, theo bảng của Tima) thì họ sẽ tiến hành niêm yết đơn vay đó lên sàn chính thức. Khi người có tiền (người cho vay), thấy thông tin đó, họ sẽ xem xét và nhận thông tin của người vay tiền (chưa cần biết có cho vay thành công hay không), thì ngay lập tức, bạn được 50% giá trị đơn ban đầu mà Tima định giá.

Ví dụ bạn vay 10 triệu bằng cách thế chấp chiếc xe máy, Tima sẽ định giá đơn vay này có giá trị 50.000 đồng. Khi người cho vay (chủ nợ) bấm nút xin thông tin của người muốn vay, bạn – là người giới thiệu, sẽ nhận ngay 25.000đ. Tương tự, đơn vay thế chấp Ô tô có thể được định giá tới 250.000 đồng, khi đơn vay được tiếp nhận (không cần biết có được vay hay không), bạn là người giới thiệu sẽ nhận 125.000.

Chi tiết Tima đọc tại đây >> KIẾM TIỀN TIMA
Lưu ý: Tima có Affiliate tầng, khá tuyệt

Lời kết cho phần kiem tien Online miễn phí: Với mỗi người, khi nhận các dự án sẽ có cách làm khác nhau. Những ai nắm trong tay 1 cộng đồng hoặc các công cụ truyền thông, việc kiếm tiền sẽ vô cùng dễ dàng. Còn nếu không, chăm chỉ trên các Group, mạng xã hội…bạn cũng có thể kiếm được nhiều tiền thông qua việc giới thiệu đăng ký, hướng dẫn đăng ký các dự án ở trên. Đừng nản, đừng bỏ cuộc bạn nhé, vì nó kiếm tiền miễn phí!


PHẦN 2: KIẾM TIỀN ONLINE THÔNG QUA CÁC DỰ ÁN CÓ ĐẦU TƯ

Các dự án ở PHẦN 1 nêu trên sẽ không thể giúp bạn kiếm thật nhiều tiền, nhiều bạn sẽ không thể thỏa mãn. Cái các bạn mong muốn là nhiều hơn thế nữa cho dù phải đầu tư và sẵn sàng chịu rủi ro. Miễn là dự án chuẩn, mô hình tốt và rủi ro trong vòng kiểm soát phải không? Thế thì đây:


C (ĐỌC THÊM) – KHÁI NIỆM, THUẬT NGỮ VỀ KIẾM TIỀN ONLINE [CHO NGƯỜI MỚI]

Bạn có bao giờ nghĩ rằng, một ngày nào bạn vẫn có thể đi làm hành chính cho 1 công ty, cơ quan nào đó, vẫn có thể kiếm được tiền đều đặn từ rất nhiều nguồn hàng tháng không?

Bạn có biết rằng có rất nhiều người đã nghỉ hẳn công việc với mức lương rất cao chỉ để ở nhà ôm chiếc máy tính và thỉnh thoảng nhìn chiếc điện thoại của mình xem tiền về bao nhiêu không?

Có phải bạn từng nhìn thấy rất nhiều người trẻ năng động, độ tuổi trên dưới 20 nhưng đã có gia tài đồ sộ, xe sang và tiêu tiền như nước mà một trong những người đó bạn biết rõ bố mẹ họ không hề làm to?

Mình xin phép coi bạn như chưa biết gì về Kiếm tiền Online, bài viết này vừa sẽ giải thích cho bạn hiểu kiếm tiền Online là gì, vừa giới thiệu tới bạn Top các dự án mà bạn có thể tham gia và kiếm tiền “ngon” nhất. Vừa đọc hiểu vừa thực hành kiếm tiền.

Vậy họ đã kiếm tiền từ đâu? 
Xin thưa với bạn, có tới 80% là họ kiếm tiền Online.

Kiếm tiền Online là gì?
Là hình thức kiếm tiền sử dụng mạng (máy tính, máy tính bảng, điện thoại) để làm việc và tạo ra các khoản thu nhập. Có rất nhiều cách để kiếm tiền Online, có đầu tư và không cần đầu tư – chủ yếu dùng thời gian rảnh và sự chăm chỉ.

Tại sao tôi lại kiếm được tiền?
Không ai cho không ai cái gì, bạn cần phải bỏ công sức ra để kiếm tiền Online (bạn khác họ, vì bạn đã đọc được bài này, nhiều người có sẵn thời gian và công sức nhưng không biết làm sao để gia tăng thu nhập). Bạn sẽ cần hoàn thành 1 số yêu cầu, hoặc 1 số nhiệm vụ để có thể nhận các khoản thu nhập từ trên mạng. Rất nhiều hình thức kiếm tiền trên mạng như thế, có nhiều dự án uy tín thanh toàn đều, nhưng có nhiều cái lừa đảo và quỵt tiền, bạn cần tham gia và làm tại các dự án uy tín, an toàn. Làm sao để tìm được dự án uy tín và an toàn thì bài viết này mình sẽ giới thiệu luôn cho các bạn.

Ai trả tiền cho tôi?
Các công ty, tổ chức xuyên biên giới hoặc tại Việt Nam, họ sở hữu sản phẩm/dịch vụ Online mà bạn đang cộng tác đó, họ sẽ trả tiền cho bạn căn cứ vào số lượng và khối lượng công việc bạn đã hoàn thành.

Tôi nhận tiền như thế nào? Qua đâu?
Vào những ngày nhất định hoặc khi bạn đáp ứng đủ số tiền rút tối thiểu, bạn sẽ được nhận thù lao, tiền công từ các Công ty, tổ chức ấy. Họ sẽ thanh toán qua chuyển khoản cho bạn, hoặc thông qua các cổng thanh toán xuyên Quốc tế như Payoneer, Paypal hoặc trực tiếp chuyển khoản vào tài khoản Ngân Hàng (ATM) cho bạn. Bài viết này chủ yếu sẽ giới thiệu các Cty thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng cho bạn.

Xin lấy ví dụ về 2 dự án vừa thanh toán cho mình (Admin Vilo) trong buổi chiều hôm nay, khi mình đang viết bài này gửi tới các bạn (31.5.2018).

Trên đây, mình đã tuyển chọn và giới thiệu tới các bạn một số dự án kiếm tiền Online mà các bạn không cần phải bỏ vốn. Việc đi vào triển khai chi tiết thì sẽ có người thành công, người thất bại, tuy nhiên ViLo cam kết với các bạn rằng, đây là những dự án tốt, đang hoạt động ổn định ở thị trường và được hàng nghìn người tham gia kiếm thêm thu nhập. Tất nhiên, có những tấm gương kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng từ các dự án này (họ đầu tư chạy quảng cáo để thu hút). Bạn hãy tham gia trong khả năng của bạn, hãy đặt câu hỏi xuống bên dưới, mình sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các bạn!

4.5/5 - (17 bình chọn)

29 BÌNH LUẬN

 1. Mình muốn tham gia dự án Tima và BOTV mong đc ad hd và giúp đỡ,vì mình là newbie mới tập làm quen,và cũng ko có nhiều kiến thức về CNTT..

 2. Mình vừa đăng ký tima qua link ad.
  Giờ mình muốn kiếm tiền trên cả tima va wetalk.
  Ad hỗ trợ mình nha.
  Wetalk giờ tham gia và tuyển ref có được tiền không?
  Tima khi giới thiệu 1 người mà họ chưa có nhu cầu vay thì có nhận được hoa hồng không?

  • Tima có 2 dạng link, 1 là hướng dẫn họ kiếm tiền và nhận 10% từ họ, 2 là tự đem link giới thiệu đơn vay tìm tới những người cần vay để cho họ nộp đơn vay qua link đó và bạn nhận 50% giá trị đơn. Còn Webtalk thì hiện tại bạn nên xây dựng cộng đồng, hệ thống trước, sẵn sàng khi Webtalk mở kiếm tiền nhé!

  • Thật chứ bạn, có hàng trăm dự án như vậy nhưng mình chỉ giới thiệu các dự án đã và đang ổn định và chuyển tiền một thời gian không trục trặc!

  • Trước đây thì được nhưng sau đó chắc vì một lý do nào đó nên họ không cho rút tiền mặt nữa. Chỉ một số đối tượng nhất định được rút tiền mặt (là các nhân viên ngân hàng làm affiliate ví momo).

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.