Hướng dẫn kiếm tiền Sandotot thao tác trực tiếp trên App Sàn Đồ Tốt

1262

Hôm nay, mình sẽ trực tiếp hướng dẫn các bạn mới tham gia Sandotot hiểu rõ hơn về Sàn Đồ Tốt và biết cách bán hàng cũng như hiểu hơn về dự án Sandotot – Kinh doanh 4.0 không cần vốn, không cần ôm hàng, không cần giao hàng đang rất Hot này.

NHẮC LẠI MỘT CHÚT VỀ DỰ ÁN SANDOTOT
Sandotot là 1 dự án hoàn toàn hoạt động trên ứng dụng có tên Sandotot (có sẵn iOS, Android), tại App Sandotot có bán hàng trăm mặt hàng chất lượng cao, có giấy tờ chứng nhận. Nếu bạn đăng ký tài khoản và sử dụng Mã Giới Thiệu 99999 khi đăng ký, bạn sẽ ngay lập tức được thụ hưởng những điều hấp dẫn nhất về dự án Sàn Đồ Tốt:
Ưu đãi 1: Nếu bạn mua mọi sản phẩm tại ứng dụng này, bạn sẽ được chiết khấu 20% giá trị sản phẩm. Vĩnh viễn.
Ưu đãi 2: Nếu bạn không mua thì bạn có thể bán hộ sản phẩm cho Sandotot, bạn không cần vốn, không phải ôm hàng cũng như không cần đi giao hàng. Mọi việc Sandotot sẽ lo: họ tư vấn KH giúp họ, họ chốt đơn, giao hàng và thu tiền sau đó Sandotot trả bạn 20% hoa hồng sản phẩm đó, vĩnh viễn. Mọi việc bạn có thể làm  là tìm kiếm đơn hàng.
Ưu đãi 3: Thành viên tuyến dưới của bạn nếu họ bán được hàng thì bạn nhận 10% hoa hồng quản lý giá trị sản phẩm đó. Vĩnh viễn.

THÔNG TIN NGƯỜI LÀM CLIP HƯỚNG DẪN KINH DOANH SANDOTOT

NPP ThươngMr – Trưởng Team 99999 
99999 là một trong những Team có doanh số bán hàng lớn nhất tại Sàn Đồ Tốt. Để tham gia và được trợ giúp đào tạo cách Kinh Doanh hiệu quả cùng Team 99999, các bạn hãy tải App Sandotot trên iOS (AppStore), Android (CHPlay) sau đó cài đặt và sử dụng MÃ GIỚI THIỆU LÀ 99999 (5 số 9) để kích hoạt tài khoản nhé.

Bài viết nên xem thêm:
Sàn Đồ Tốt tổng quan.
Thu nhập Sandotot thực tế
– tài liệu Tổng quan Sàn Đồ Tốt

5/5 - (4 bình chọn)

Tham gia bình luận ở đây, mình sẽ trả lời trong vòng 12 tiếng!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.