Giới thiệu dự án Sàn Đồ Tốt – Hướng dẫn kinh doanh Sandotot, không vốn, không ôm hàng, bán hàng 4.0

1329

Sandotot đang trở thành 1 cơn sốt thực sự về Kinh Doanh Online tại Việt Nam khi có hàng chục nghìn người tham gia Sàn Đồ Tốt để mua sắm với giá ưu đãi 20% và bán hàng hộ để nhận hoa hồng 20%.

Để các bạn còn mơ hồ về Sàn Đồ Tốt hiểu rõ hơn về Sandotot, cách lên đơn hàng, mã giới thiệu, ví hoa hồng, cách sử dụng App San Do Tot, mình xin gửi tới các bạn infographic chỉ dẫn bằng ảnh về Sàn Đồ Tốt rất trực quan và sinh động.

VỚI SÀN ĐỒ TỐT BẠN ĐƯỢC:
– Được mua cho bản thân/ hoặc bán cho người ngoài mọi sản phẩm trên App Sandototnhận 20% hoa hồng vào ví hoa hồng tích lũy. Đủ 500.000đ bạn sẽ được rút về ATM.
– Hợp tác kinh doanh bán hàng hộ Sàn Đồ Tốt mà bạn không cần cửa hàng, không cần vốn, không cần ôm hàng. Bạn chỉ việc tìm đơn hàng (bán sản phẩm), việc còn lại gồm gọi điện tư vấn khi khách đặt hàng, giao hàng cho khách, thu tiền của khách phía Sandotot sẽ lo.
Nhận 10% hoa hồng giá trị mỗi đơn hàng khi Cộng Tác Viên bạn tuyển dụng và đào tạo được họ bán hàng và họ phát sinh được đơn hàng.

BẠN CHỈ VIỆC:

– Mở điện thoại lên, vào chợ ứng dụng tìm App Sandotot sau đó tải về, mở App lên để đăng ký 1 tài khoản, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập Mã Giỡi Thiệu để đăng ký, bạn nhập là 99999 (5 số 9), ngay lập tức bạn đã trở thành 1 CTV của Sandotot và hưởng đầy đủ mọi quyền lợi ở trên. Miễn phí.

– Chú ý: Câu hỏi nhiều bạn hỏi: Khi tôi chia sẻ Link sản phẩm, làm sao Sandotot nếu có đơn hàng, làm sao Sandotot biết đó là của tôi? 
Trả lời: Rất đơn giản, trong Link sản phẩm của bạn đều có gắn 1 mã (chính là mã giới thiệu của bạn) để Sandotot biết được đơn hàng là của ai và tính hoa hồng cho họ. Nên bạn cứ yên tâm nhé.

=> Hướng dẫn, giải đáp chi tiết, hỗ trợ bạn kinh doanh kiếm tiền…dành cho các bạn quan tâm tìm kiếm cơ hội kinh doanh Online, mình xin đề xuất các bạn đọc thêm các bài sau:
Bài 1: >> Sàn Đồ Tốt << là gì?
Bài 2: Quyền lợi của >> Đại Lý Sàn Đồ Tốt 

[ẢNH THẬT – MINH HỌA ] GIỚI THIỆU TOÀN BỘ VỀ SANDOTOT
(ảnh động, sau 3 giây sẽ tự chuyển sang ảnh khác).

gioi thieu sandotot 2
Hoặc xem chi tiết các thông tin về Sandotot bên dưới!tong quan ve sandotot sàn đồ tốt

5/5 - (1 bình chọn)

Tham gia bình luận ở đây, mình sẽ trả lời trong vòng 12 tiếng!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.