Ngày nay, việc kiếm tiền trên mạng – Kiếm tiền Online đã đơn giản và nhiều lựa chọn hơn rất nhiều so với cách đây 10 15 năm. Là một người có kinh nghiệm kiếm tiền trên mạng từ 2003 liên tục tới bây giờ, đáp ứng sự mong mỏi của các bạn, hôm nay Admin ViLo sẽ trực tiếp tổng hợp  giới thiệu tới các bạn top các dự án, giải pháp kiếm tiền Online tốt nhất và uy tín nhất hiện nay. Tất nhiên, đây đều là các dự án mà ViLo Team tham gia đã được 1 thời gian và có thành quả. 


Bài viết này sẽ thay đổi thu nhập của bạn: >>Mạng xã hội trả tiền người dùng hợp pháp đầu tiên trên thế giới vừa đi vào hoạt động.<<chuyển nhà ngay đi


1. QUAN TRỌNG – TOP CÁC DỰ ÁN KIẾM TIỀN ONLINE [ĐỂ BẠN LÀM THEO]

(*) Chú ý: Nếu bạn không muốn “BỎ” gì mà muốn có thành quả to thì là điều không tưởng và toàn lừa đảo thôi. Bạn sẽ phải bỏ hoặc SỨC hoặc THỜI GIAN + SỨC hoặc TIỀN hoặc THỜI GIAN + SỨC + TIỀN. Cứ tham gia tất cả các dự án, hãnh dành thời gian nghiên cứu, học hỏi hoặc đặt câu hỏi trực tiếp bên dưới để tìm ra dự án phù hợp (giống như mình, tham gia hàng chục dự án kiem tien online cùng lúc). Có những dự án miễn phí tham gia nhưng muốn có thu nhập cao và thụ động thì bạn cần đầu tư (vào quảng cáo dịch vụ đó chẳng hạn), khi mà số tiền đầu tư < số tiền thu về tức là bạn gần tiến tới con đường thành công rồi đấy!

[ UY TÍN – ĐẦU TƯ – CỦA VN] HP102 – KẾT NỐI 3 BÊN, LỢI NHUẬN LÂU BỀN

Tóm tắt nhanh: Nếu bạn có sẵn 1 chiếc Tivi bạn có thể cho dự án HP102 thuê lại và nhận tiền thuê 1.600.000đ/mỗi tháng trong vòng 12 tháng. Kết thúc 12 tháng tổng số tiền bạn nhận là 19.200.000đ + chiếc Tivi đó (lợi nhuận khoảng 4-5%/1 tháng). Đây là dự án xã hội hóa đầu tư phục vụ việc quảng cáo tại các địa điểm công cộng trên khắp toàn lãnh thổ Việt Nam do Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (có hàng trăm nghìn doanh nghiệp thành viên) phối hợp với tập đoàn Asanzo (chung cung cấp Tivi) và giao cho Công ty Hp102 trực tiếp triển khai đưa dự án vào cuộc sống. Quy mô 200.000 thiết bị Tivi và 3000 tỷ đồng, dự án đã triển khai được 2 tháng đang rất nóng tại Việt Nam. 

Dự án ra mắt đáp ứng được sự kỳ vọng lớn lao của các Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, báo điện tử Đảng Cộng Sản Việt Nam đã đưa tin tại đây dangcongsan.vn , báo Doanh Nghiệp cũng đưa tin tại đây 

Bài đánh giá và hướng dẫn chi tiết >> HP102

(Dự án này cần đầu tư nên có thể có rủi ro)


TIMA – SÀN GIAO DỊCH TÀI CHÍNH (CHO VAY) NHƯNG LẠI KIẾM ĐƯỢC TIỀN

Dẫn giải: Website Tima  (sàn giao dịch Online) vừa đạt giải Sao Khuê 2018, họ đứng ra tổ chức làm cầu nối giữa người có nhu cầu vay tiền và các ngân hàng, tổ chức tín dụng có sẵn tiền nhưng đang thiếu người vay. Người có nhu cầu vay tiền sẽ truy cập Website Tima mà không cần đăng ký tài khoản, chỉ cần vài thao tác như chọn hạn mức vay, thời gian trả, vay theo hình thức tín chấp hay thế chấp bấm gửi…là xong. Đơn vay của người có nhu cầu vay ấy sẽ được Tima tiếp nhận và hiển thị lên Website nhưng lại che đi số điện thoại, đồng thời tùy vào nhu cầu vay mà đơn vay đó sẽ được định giá trị, mỗi đơn vay này sẽ được Tima định giá từ 12.000đ – 200.000đ. Thành ra các ngân hàng/tổ chức tín dụng muốn có thông tin thì buộc phải trả tiền để “mua đơn” cho Tima và Tima sẽ dùng số tiền đó để trang trải chi phí cho quảng cáo và cho cả những Cộng Tác Viên.

Mấu chốt: Ở đây vai trò của CTV là mang đường Link CTV có sẵn (khi đăng ký trở thành CTV bạn vào Admin sẽ thấy) và gửi cho những ai có nhu cầu vay tiền, nói với họ để họ lên Tima đăng ký vay. Dù họ vay thành công hay không thành công, miễn là có đơn vay được gửi lên, là tỉ lệ bạn nhận được tiền lên tới 30 – 40% (có những đơn vay ảo, có những đơn vay không được xét duyệt). Và đương nhiên, với mức hoa hồng từ 6000đ – 100.000đ/1 đơn, bạn hoàn toàn có thể kiếm hàng chục triệu mỗi tháng từ việc giới thiệu này, số tiền tối thiểu để rút là 50.000đ và bạn được tự động thanh toán vào ngày 10 hàng tháng.. Công việc này được đánh giá là rất tiềm năng và mang lại thu nhập ổn định vì nhu cầu vay tiền rất lớn.

Bạn muốn kiếm tiền? > Link đăng ký CTV kiếm tiền  
Bạn muốn vay tiền nhanh tại Tima? > Link đăng ký vay tiền 
Bài viết hướng dẫn kiếm tiền chi tiết:
 >> Tima
Thu nhập của chúng tôi: 2 triệu tháng đầu tiên, 8 triệu tháng thứ hai, và hơn 50 triệu tháng thứ 3.

SÀN ĐỒ TỐT – BÁN HÀNG KHÔNG CẦN VỐN, KIẾM TIỀN ONLINE

Dẫn giải: Sàn Đồ Tốt là dự án kinh doanh và mua sắm Online của tập đoàn F5 Group mà ở đó có bán hàng trăm sản phẩm chủ yếu là mỹ phẩm cao cấp và thực phẩm chức năng. Khi tham gia Sandotot, bạn sẽ tải về 1 App có tên Sandotot trên chợ ứng dụng AppStore – CHPlay và đăng ký 1 tài khoản sử dụng Mã Giảm Giá là 99999 (5 số 9). Bạn ngay lập tức trở thành Cộng Tác Viên của Sandotot. Nhiệm vụ của bạn là tìm kiếm đơn hàng (tìm ai đó có nhu cầu mua hàng), mọi việc còn lại từ gọi điện tư vấn, giao hàng, thu tiền đã có Sandotot lo.

Mấu chốt: Khi cài App Sandotot, bạn được nhận ưu đãi mua mọi sản phẩm trên App Sandotot với giá giảm 20% vĩnh viễn. Khi bạn muốn bán những sản phẩm này, bạn không cần phải nhập hàng, mà chỉ cần chia sẻ Link, ảnh, thông tin sản phẩm và bán trên Facebook hoặc Zalo. Đơn hàng thành công sẽ được ghi nhận cho bạn và bạn nhận 20% hoa hồng. Đội nhóm của bạn bán được hàng (hoặc mua hàng), bạn cũng nhận thêm 10% phí quản lý. Việc này phù hợp với những ai đang kinh doanh hoặc bán hàng Online.

Hướng dẫn đăng ký: Vào chợ ứng dụng trên iOS/Andorid, tải ứng dụng Sandotot về, đăng ký tài khoản sử dụng Mã Giảm Giá 99999 (5 số 9) để ngay lập tức trở thành CTV bán hàng và nhận luôn 100K vào ví Hoa Hồng.
Bài viết hướng dẫn kiếm tiền chi tiết: >> Sàn Đồ Tốt
Thu nhập của chúng tôi:
50 triệu tháng đầu tiên, 60 triệu tháng thứ 2.

————————————-

VÍ MOMO – XÀI THẺ ĐIỆN THOẠI 100K THẢ GA, LÀM GIÀU KHÔNG KHÓ

Dẫn giải: Đúng như ở trên mình có nói, không ai cho không ai cái gì, nếu 2 dự án Tima và Sandotot đòi hỏi bạn phải vận động liên tục để làm ra tiền thì với Ví MoMo mọi thứ đơn giản hơn nhiều. Bạn chỉ việc lên AppStore/CHPLay tìm và tải ứng dụng Ví MoMo, sau đó đăng ký nhận khuyến mại với mã khuyến mại là 0936611568, sau khi thao tác xong bạn liên kết với tài khoản ngân hàng của bạn và nạp vào ví ứng dụng này 10.000đ. Bạn sẽ nhận luôn các Voucher là lần lượt là 30,30 và 40K (tổng 100K). Nếu bạn hướng dẫn người khác làm tương tự, cả bạn và người ấy đều sẽ nhận được 100K. Ngày bạn có thể kiếm 1 vài thẻ là chuyện bình thường, những người chưa biết chương trình này còn rất nhiều. Tiền kiếm được bạn có thể mua thẻ điện thoại, thanh toán hóa đơn hoặc mua hàng trên Tiki, book vé đi du lịch….

Mấu chốt: Ví MoMo họ không thừa tiền để hào phóng như vậy, thật ra, họ tự tin họ là 1 ví điện tử có thể giúp bạn thanh toán mọi thứ mà không cần tiền mặt. Từ hóa đơn điện nước, nạp tiền điện thoại, thanh toán thẻ tín dụng, mua sắm, đi du lịch, đặt xe….họ tự tin họ sẽ chinh phục bạn, bạn sẽ sử dụng ứng dụng đó của họ. Về lâu về dài, cái họ có được là 1 cộng đồng người dùng cực khủng, họ dễ dàng có lợi thế đàm phán với các đối tác khác để họ triển khai dịch vụ lên Ví MoMo và phải trả tiền phí cho Ví MoMo..v…v..

Hướng dẫn đăng ký: Mở AppStore/CHPLay và tải Ví MoMo, sau đó đăng ký 1 tài khoản, sau khi đăng ký xong, nhập mã Khuyến Mại là 0936611568 > Sau đó tiền hành liên kết ngân hàng bạn dùng với ví > Nạp vào ví này 10.00đ là hoàn thành nhận ngay 100K.
Bài viết hướng dẫn kiếm tiền chi tiết: Thẻ 100K miễn phí
Thu nhập của chúng tôi:
Tháng đầu 200K, các tháng sau tối thiểu 20 thẻ 100K/tháng (chú ý, dự án này giờ cũng nhiều người biết nhưng có thể bạn và bạn của bạn chưa biết)


WEBTALK – MẠNG XÃ HỘI TRẢ TIỀN ĐƯỢC CẤP BẰNG SÁNG CHẾ CỦA MỸ [HOT]

Bạn đã từng nghe tới mạng xã hội trả tiền chưa? Trên thế giới có vài cái mạng xã hội kiểu này hoạt động và uy tín nhất là Minds, còn một số mạng xã hội khác hoạt động ẩn danh, không chính thống, trải nghiệm kém, không thể gắn bó.

Webtalk thì khác, đây là mạng xã hội được cấp bằng sáng chế của Mỹ thuộc tập đoàn Webtalk Inc có trụ sở ở Bang Florida Mỹ. Webtalk được tạp chí tài chính số 1 thế giới Bloomberg đăng tải. Với ý tưởng là sự kết hợp hoàn hảo của mạng xã hội nghề nghiệp Linkedin và mạng xã hội Facebook. Khi tham gia, bạn sẽ có rất nhiều cách để kiếm tiền, hiện tại đang trong phiên bản Beta nên sẽ tập trung để các thành viên trải nghiệm tính năng và nhận các ưu đãi lớn cho 1 triệu thành viên đầu tiên (hiện giờ đã 720.000 chỉ sau có gần 2 tháng rồi).

Đăng ký nhanh 1 tài khoản miễn phí >> Tại đây
Mình có viết bài hướng dẫn chi tiết >> Webtalk


AKULAKU – MUA HÀNG TRẢ GÓP, KIẾM THÊM THU NHẬP

App này là 1 công ty đa quốc gia có công ty con tại Việt Nam. Họ khuyến khích người dùng tải App và khi bạn hoàn thiện hồ sơ, bạn sẽ được các phiếu giảm giá đồng thời được cấp (cho vay) 8.000.000đ – 16.000.000đ trong tài khoản để mua các sản phẩm tại các Shop trên App Akulaku. Nếu bạn muốn trở thành người kiếm tiền, bạn buộc phải hoàn thành việc đăng ký (xác minh) tín dụng để được cấp khoản vay 8 triệu (không dùng thì không mất lãi). Mỗi 1 người bạn giới thiệu thành công, bạn sẽ nhận 35.000đ vào tài khoản (có thể rút được) và các phiếu giảm giá trị giá 160.000đ. Nếu họ mua hàng thì bạn nhận 65.000đ tiền mặt. Mấu chốt là bạn nhập mã giới thiệu  VHVUVM khi đăng ký.

………………………..

ALLADWORK – XEM QUẢNG CÁO KIẾM TIỀN

Dự án này có 2 hình thức tham gia, mặc định là miễn phí, sau đó ai muốn kiếm tiền nhiều hơn có thể đầu tư. Bạn sẽ xem mỗi ngày 10 quảng cáo và sẽ thu được những khoản tiền nhất định. Nếu bạn mua gói xem quảng cáo (10$/1 gói trả bằng Perfect Money, Payeer) thì bạn sẽ nhận lợi nhuận lớn hơn, cụ thể là 120% số tiền bạn đã đầu tư, được thanh toán cả gốc lẫn lãi mỗi ngày 2%, hết 120% bạn lại phải mua gói lại.
Dự án tồn tại hơn 2 năm, vì có đầu tư nên có thể có rủi ro!

Link đăng ký >> Alladwork
Clip hướng dẫn>> Alladswork

XENZUU – MẠNG XÃ HỘI TRẢ TIỀN CỦA ĐỨC (CÓ TIẾNG VIỆT)

[Update_sau 2 tháng tham gia, mình đánh giá Xenzuu trải nghiệm kém, các bạn ko nên tham gia cái này] Facebook thu được rất nhiều tiền quảng cáo nhưng chúng ta không được gì từ họ (ngoài nền tảng mạng họ tạo ra). Nắm bắt được yếu điểm đó, nhiều mạng xã hội ra đời với định hướng có tiền quảng cáo sẽ chia lại 1 phần cho người dùng. Xenzuu là 1 mạng xã hội như vậy, khá thân thiện, dễ dùng. Bạn càng tương tác mạnh, “quan hệ rộng” bạn càng có nhiều tiền. 1 vài USD mỗi tháng thôi, nhưng nếu bạn có nhiều bạn bè tham gia, mọi thứ sẽ khác. Bạn có thể đầu tư hoặc không.

Đọc chi tiết và hướng dẫn về >> Xenzuu

2 – KHÁI NIỆM, THUẬT NGỮ VỀ KIẾM TIỀN ONLINE [CHO NGƯỜI MỚI]

Bạn có bao giờ nghĩ rằng, một ngày nào bạn vẫn có thể đi làm hành chính cho 1 công ty, cơ quan nào đó, vẫn có thể kiếm được tiền đều đặn từ rất nhiều nguồn hàng tháng không?

Bạn có biết rằng có rất nhiều người đã nghỉ hẳn công việc với mức lương rất cao chỉ để ở nhà ôm chiếc máy tính và thỉnh thoảng nhìn chiếc điện thoại của mình xem tiền về bao nhiêu không?

Có phải bạn từng nhìn thấy rất nhiều người trẻ năng động, độ tuổi trên dưới 20 nhưng đã có gia tài đồ sộ, xe sang và tiêu tiền như nước mà một trong những người đó bạn biết rõ bố mẹ họ không hề làm to?

Mình xin phép coi bạn như chưa biết gì về Kiếm tiền Online, bài viết này vừa sẽ giải thích cho bạn hiểu kiếm tiền Online là gì, vừa giới thiệu tới bạn Top các dự án mà bạn có thể tham gia và kiếm tiền “ngon” nhất. Vừa đọc hiểu vừa thực hành kiếm tiền.

Vậy họ đã kiếm tiền từ đâu? 
Xin thưa với bạn, có tới 80% là họ kiếm tiền Online.

Kiếm tiền Online là gì?
Là hình thức kiếm tiền sử dụng mạng (máy tính, máy tính bảng, điện thoại) để làm việc và tạo ra các khoản thu nhập. Có rất nhiều cách để kiếm tiền Online, có đầu tư và không cần đầu tư – chủ yếu dùng thời gian rảnh và sự chăm chỉ.

Tại sao tôi lại kiếm được tiền?
Không ai cho không ai cái gì, bạn cần phải bỏ công sức ra để kiếm tiền Online (bạn khác họ, vì bạn đã đọc được bài này, nhiều người có sẵn thời gian và công sức nhưng không biết làm sao để gia tăng thu nhập). Bạn sẽ cần hoàn thành 1 số yêu cầu, hoặc 1 số nhiệm vụ để có thể nhận các khoản thu nhập từ trên mạng. Rất nhiều hình thức kiếm tiền trên mạng như thế, có nhiều dự án uy tín thanh toàn đều, nhưng có nhiều cái lừa đảo và quỵt tiền, bạn cần tham gia và làm tại các dự án uy tín, an toàn. Làm sao để tìm được dự án uy tín và an toàn thì bài viết này mình sẽ giới thiệu luôn cho các bạn.

Ai trả tiền cho tôi?
Các công ty, tổ chức xuyên biên giới hoặc tại Việt Nam, họ sở hữu sản phẩm/dịch vụ Online mà bạn đang cộng tác đó, họ sẽ trả tiền cho bạn căn cứ vào số lượng và khối lượng công việc bạn đã hoàn thành.

Tôi nhận tiền như thế nào? Qua đâu?
Vào những ngày nhất định hoặc khi bạn đáp ứng đủ số tiền rút tối thiểu, bạn sẽ được nhận thù lao, tiền công từ các Công ty, tổ chức ấy. Họ sẽ thanh toán qua chuyển khoản cho bạn, hoặc thông qua các cổng thanh toán xuyên Quốc tế như Payoneer, Paypal hoặc trực tiếp chuyển khoản vào tài khoản Ngân Hàng (ATM) cho bạn. Bài viết này chủ yếu sẽ giới thiệu các Cty thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng cho bạn.

Xin lấy ví dụ về 2 dự án vừa thanh toán cho mình (Admin Vilo) trong buổi chiều hôm nay, khi mình đang viết bài này gửi tới các bạn (31.5.2018).

Trên đây, mình đã tuyển chọn và giới thiệu tới các bạn một số dự án kiếm tiền Online mà các bạn không cần phải bỏ vốn. Việc đi vào triển khai chi tiết thì sẽ có người thành công, người thất bại, tuy nhiên ViLo cam kết với các bạn rằng, đây là những dự án tốt, đang hoạt động ổn định ở thị trường và được hàng nghìn người tham gia kiếm thêm thu nhập. Tất nhiên, có những tấm gương kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng từ các dự án này (họ đầu tư chạy quảng cáo để thu hút). Bạn hãy tham gia trong khả năng của bạn, hãy đặt câu hỏi xuống bên dưới, mình sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các bạn!

Top các dự án Kiếm Tiền Online hot nhất hiện nay [Liên tục Update – Tuyển chọn]
4.8 (95.38%) 13 votes

16
Hãy để lại bình luận, mình sẽ trả lời trong vòng 10 tiếng!

8 Comment threads
8 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
10 Comment authors

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
Nhận thông báo
Nguyễn Thị Thơm

mình đã đký ref của bạn . mong bạn giúp đỡ hướng dẫn mình

sau khi đăng ký link ctv tima thì yêu cầu nhập thông tin cá nhân, mình nhập rồi nhưng k hhieeur sao thông tin k lưu vậy ad

bạn hướng dẫn dùng alladworks, mình ko tháy link hướng dẫn dùng. cảm ơn bạn.!

hanh

Mấy cái tiền chuyển về là thật ạ?

Ví momo là ko rút được tiền mặt à ad?

Cho hoi su dung nhi the nao vay ak.

Bổ ích vì mình thừa tg mà không có việc làm để tăng thu nhập!

Tôi rất thích apple này và tôi cũng đã làm theo quy trình nhưng sau đến nay vẫn chưa thấy ai mua hàng cả công ty xem hỗ trợ dùm! cảm ơn