[Update 22/10/2019] Dự án gần đây vận hành không tốt, không nên tham gia.


Giờ đây, chỉ với 1 ứng dụng Sàn Đồ Tốt, bạn có thể hiện thực hóa ước mơ kinh doanh không cần vốn của mình. Bạn sẽ không phải nhập hàng, giao hàng hay thu tiền vì mọi thứ đã có Sandotot lo. Xem thêm Clip bên dưới để hiểu rõ công việc nhé bạn! Muốn đăng ký trở thành Cộng tác viên bán hàng kiếm thêm thu nhập hoặc muốn mua hàng giảm giá thì chỉ cần vào chợ ứng dụng (Android, iOS) tìm App Sandotot, cài đặt với mã Giảm Giá Sandotot là 99999 (5 số 9) là được. Hiện tại đang có chương trình tri ân mua 1 tặng 1, bạn nên tham gia ngay để được nhận hàng loạt ưu đãi mua và bán hàng, cộng tác hấp dẫn.
……………………………………
Sandotot chỉ bán những sản phẩm chất lượng từ nhiều thương hiệu nổi tiếng, cả mỹ phẩm lẫn thực phẩm chức năng có giấy phép, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Cách đăng ký để trở thành Cộng Tác Viên bán hàng cho Sandotot và cách bán hàng Sandotot mà không cần vốn mời bạn xem Clip bên dưới.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ SANDOTOT  

Bạn mở chợ ứng dụng trên iOS (AppStore) Android (CHPLay) ra, tải ứng dụng Sandotot về, cài đặt và đăng ký 1 tài khoản với Mã Giảm Giá bạn nhập 99999 (5 số 9) để kích hoạt. Vậy là bạn đã chính thức trở thành Cộng Tác Viên của Sandotot rồi. Hãy xem qua ứng dụng đang thay đổi cuộc sống của hàng trăm nghìn người này chưa kể bạn còn được tặng 100.000đ vào ví hoa hồng nữa đấy. Cài xong, nếu thấy không phù hợp bạn xóa đi vẫn chưa muộn chỉ mất 5 giây.

Tóm tắt mô hình Sàn Đồ Tốt tuyệt vời này (đọc là hiểu): Công ty Sandotot có sản phẩm A được bán trên ứng dụng điện thoại có tên Sandotot, và họ có ảnh, Video, bài viết về sản phẩm A. Họ bảo bạn “mang ảnh, video hoặc bài viết về A đăng bán đi, nếu ai mua hàng qua link ấy (tôi có gắn mã theo dõi ở Link rồi, yên tâm tôi biết đơn hàng đó là do ai bán được) thì tôi gửi bạn 20% hoa hồng, khi bạn trực tiếp mua cũng được giảm 20%. Ngoài ra bạn tuyển được Cộng Tác Viên bán hàng cùng bạn và nếu họ bán được hàng thì bạn nhận 10% phí quản lý cho đơn hàng ấy, đương nhiên cái người CTV ấy họ cũng được nhận 20% hoa hồng vì họ bán thành công sản phẩm đó”. Các bạn không phải lo vấn đề tư vấn sản phẩm, gọi điện, đóng gói, giao hàng, thu tiền vì Sandotot sẽ lo. Đấy là toàn bộ thông tin bạn cần biết về dự án siêu Hot mà VTV1, HTV9, Vnexpress, Eva….liên tục đưa tin này.

Bán hàng truyền thống: Đến cửa hàng, bỏ tiền ra nhập hàng, về nhà bán cho khách lẻ, tự thu tiền. Lãi thì tốt nhưng không may mà lỗ thì chịu, tồn kho thì cũng phải chịu.

Bán hàng Online: Đăng bán ảnh/video về sản phẩm, ai mua/đặt hàng thì chủ Shop tự đi bỏ tiền ra nhập hàng, rồi tự Ship thu tiền. Lãi thì tốt nhưng không may rủi ro khách trả lại hoặc chuyển hoàn hoặc phản hồi xấu về sản phẩm, lỗ thì bạn phải chịu.

Bán hàng Online 4.0 Sandotot: Tải App Sandotot trên iOS/Android. Chia sẻ Link sản phẩm từ App ra, ai mua hàng/đặt hàng_tức là có đơn hàng thì phía Sandotot sẽ lo các khâu còn lại (gồm: gọi điện tư vấn chốt đơn, đóng gói giao hàng, thu tiền, trả hoa hồng cho bạn). Bạn nhận 20% mỗi đơn hàng thành công dù đó là đơn hàng bạn mua dùng hay người khác mua của bạn qua Link sản phẩm. Ngoài ra bạn nhận thêm 10% phí quản lý khi CTV của bạn phát sinh đơn hàng. Bạn không cần bỏ vốn, đăng ký và tham gia miễn phí, việc của bạn là tìm kiếm đơn hàng sau đó là nhận hoa hồng.

————————–
Ok, giờ đi vào chi tiết bài viết giới thiệu về dự án này, trước tiên hãy cho mình biết bạn có rơi vào 1 trong các trường hợp dưới đây không đã nhé!

– Bạn muốn kiếm việc làm thêm? Bạn muốn tìm việc tại nhà?
– Bạn dị ứng với các từ khóa “đầu tư“, “bỏ vốn“, “nhập hàng“, bạn có sẵn “thời gian“?
– Bạn thấy bạn bè, người thân bạn bán hàng Online thu nhập rất khá, bạn cũng muốn theo, nhưng sợ tham gia đã muộn vì thị trường đã bão hòa, bạn cần tìm 1 mảnh đất mới để bắt đầu Kinh Doanh Online và mong muốn gắn bó lâu dài, thậm chí cả sự nghiệp?
– Bạn muốn được học tập và đào tạo thêm về Marketing và bán hàng từ những chuyên gia?
– Bạn muốn tìm 1 hướng kinh doanh Online cho riêng mình?

– Bạn muốn mỗi ngày có hàng trăm đơn hàng chảy về mà không cần cửa hàng?
– Bạn muốn tự chủ tài chính? Hưởng thành quả xứng đáng do mình bỏ ra?
– Bạn muốn đội nhóm của bạn luôn là người dẫn đầu?
– Bạn muốn được làm việc Online tại 1 Cty Việt Nam, an toàn, bền vững?
– Hay đơn giản bạn chỉ quan tâm rằng bạn sẽ được mua hàng trăm sản phẩm tốt, độc quyền, giá rẻ hơn 20%?
– OK, cái bạn đang tìm chính là Ứng dụng Sandotot mà bài viết này đề cập.

Mô hình kinh doanh Online này KHÔNG CẦN VỐN & MIỄN PHÍ tham gia 100%, bạn chỉ cần 1 chiếc điện thoại có tải App Sandotot là đủ. San do tot đang được hàng nghìn người quan tâm tìm hiểu, các chị em phụ nữ tín đồ mua sắm đã rất thích thú khi Sandotot vừa giúp họ mua hàng trăm mỹ phẩm cao cấp với giá giảm ngay 20% lại vừa cung cấp cho họ 1 cơ hội bán hàng không cần ký quỹ, không cần nhập hàng, mỗi tháng vẫn có từ 3 – 50 triệu thu nhập thêm. Bạn có thể vào trang chủ >> Sandotot.com để xem xét!

1. Báo lớn + VTV1, HTV9 đều đã đưa tin về Sandotot

VTV1, VTV3, HTV9, VNEXPRESS, ZING, VIETNAMNET, EVA…ĐỀU ĐÃ ĐƯA TIN, CÒN BẠN THÌ SAO? DỰ ÁN NÀY ĐÁNG ĐỂ BẠN TIN TƯỞNG VÀ GẮN BÓ CHỨ?
Vnexpress đưa tin về dự án kiếm tiền Sandotot và F5 Group
– VTV1 và HTV9 đều đưa tin nóng về >> Sàn đồ tốt
Zing News đưa tin về F5 Group với thương hiệu mỹ phẩm Gluta White
– Vietnamnet, Eva  cũng đều đưa tin rồi
Nhận 100.000đ MIỄN PHÍ, chỉ cần cài thêm 1 App này.Lưu ý: Bắt đầu từ khúc này, bạn hãy cứ tải App Sandotot về đã, nó miễn phí và rất có lợi, đăng ký 1 tài khoản tại APP để vừa đọc bài này vừa xem luôn hiển thị trên App Sàn Đồ Tốt. Nếu sau bài này bạn không thích thì hãy xóa đi, chỉ mất 2 phút để tải và cài đặt (nhập Mã Giảm Giá là 99999 nếu APP yêu cầu), nên nhớ App này sẽ rất có ích với bạn!

2 Tổng quát nhất, dễ hiểu nhất về Sàn Đồ Tốt

2.1 Khái quát về Sandotot

Để bạn dễ hình dung Sàn Đồ Tốt là gìcách bán hàng của Sàn Đồ Tốt ra sao, bạn phải làm gì để bán hàng thì mình có vắn tắt một số thứ về App Sàn Đồ Tốt (tất nhiên bạn phải tải App Sandotot về điện thoại đã nhé, có cả ở Android và iOS). Nếu các đơn hàng bạn bán được thành công (không khó), bạn sẽ thấy ví tiền của bạn tại App Sàn Đồ Tốt hiển thị như bên dưới, ảnh thực tế từ tài khoản của mình.

2.2 Thu nhập thực tế khi tham gia Sandotot

Tại Sandotot chúng ta có 3 cách để kiếm tiền chính, đó là:
– Mua sản phẩm về và bán cho người có nhu cầu ở nhà, văn phòng…mua giảm 20% và bán đúng giá.
– Bán sản phẩm qua Link Sản Phẩm trực tiếp, họ đặt hàng và bạn sẽ nhận 20% hoa hồng nếu họ đặt thành công qua Link sản phẩm của bạn.
– Tuyển thêm và đào tạo, truyền cảm hứng cho các CTV để họ bán hàng và hưởng các ưu đãi y hệt bạn.  Bạn sẽ nhận 10% nếu họ có đơn hàng thành công (dù họ bán hay họ mua).
– Thu nhập tại Sandotot là không giới hạn, chỉ sau 2 tháng ra mắt, đã có những thành viên có thu nhập tới 100 triệu/tháng.
– Chi tiết, xin đọc bài viết >> Thu nhập Sandotot

Bài đọc thêm:
– Top dự án >> Kiem tien Online 
– Kinh doanh bất động sản affiliate 4.0 >> Đăng ký

2.3 3 Lợi ích tuyệt vời khi cài đặt Sàn Đồ Tốt

Lợi ích 1: Mua mọi sản phẩm trên App Sandotot với giá giảm 20% (tính vào ví hoa hồng, đủ 500.000đ bạn sẽ được rút về ATM). Vĩnh viễn.
Lợi ích 2: Cũng tại App Sandotot, bạn có thể bán hộ toàn bộ các mặt hàng trên đó (giá rẻ tới đắt, rất nhiều sản phẩm nhiều ngành hàng), nhận 20% hoa hồng mỗi đơn hàng thành công. Bạn bán ở Zalo, Facebook cá nhân, Website của bạn…bất cứ đâu, miễn là bạn thấy có thể người ta sẽ quan tâm và đặt mua. 20% Vĩnh viễn.
– Lợi ích 3: Nếu ai đó quan tâm, cũng muốn hưởng 2 ưu đãi trên (mua hàng và bán hàng), bạn hướng dẫn họ tải APP và bạn sẽ nhận 10% hoa hồng quản lý  mỗi đơn hàng thành công của họ, cho dù là họ mua hay họ bán (họ mặc định trở thành CTV của bạn). Vĩnh viễn mọi đơn.

Hướng dẫn nhanh: App Sandotot chỉ mới ra mắt 1 tháng và đang có tốc độ phát triển rất mạnh vì nó giúp mọi người 1 công cụ kinh doanh và mua sắm tiện lợi. Hiện tại vẫn đang trong chương trình cho phép đăng ký tài khoản miễn phí và HƯỞNG CÙNG LÚC 3 ƯU ĐÃI NÀY. Để trở hưởng cùng lúc 3 ưu đãi trên, bạn hãy tải App Sandotot trên iOS App Store/Android CHPlay sau đó đăng ký 1 tài khoản ngay hôm nay trước khi có hàng nghìn người khác biết và đăng ký trước bạn. Mã Giảm Giá nếu hệ thống yêu cầu nhập, bạn gõ 99999 (5 số 9) để kích hoạt VÀ NGAY LẬP TỨC BẠN SẼ TRỞ THÀNH CỘNG TÁC VIÊN CỦA SANDOTOT. Nhớ này bạn, nó miễn phí và không cần vốn nhé!

3 Hướng dẫn cài đặt nhanh App Sandotot

3.1 Tải App Sandotot trên chợ ứng dụng
App Sàn Đồ Tốt có sẵn trên iOS và Android, bạn vào App Store hoặc CHPlay tìm từ khóa Sandotot và cài đặt App này. Nếu không thấy thì sử dụng Link.
Với Android:  Link App Android hoặc vào CHPlay tìm Sandotot
Với iOS: Link Sandotot trên iTunes hoặc vào iTunes tìm Sandotot
3.2 Hướng dẫn cài đặt Sàn Đồ Tốt.
– Bước 1: Sau khi cài đặt ứng dụng sandotot, bạn bấm vào đăng ký.
– Bước 2: Nhập Mã Giảm Giá là 99999 (5 số 9)
– Bước 3: Nhập số điện thoại thật của bạn (để nhận SMS kích hoạt).
– Bước 4: Sử dụng tên thật để sau này xác minh thông tin.
– Bước 5: Có thể xem các Clip, hướng dẫn tại App Sandotot để nắm được cách kinh doanh, kiếm tiền, xây dựng hệ thống thu nhập thụ động.

3.3 Kho tài liệu Sandotot
(giấy phép, giấy chứng nhận, bộ bán hàng, giúp bạn kinh doanh hiệu quả…)
Tài liệu hướng dẫn Sandotot
– Tìm hiểu về đại lý sàn đồ tốt >>Tuyển đại lý Sandotot

4 [Quan Trọng] Hỏi đáp về Sàn Đồ Tốt để bạn hiểu hơn.

Bài viết này mình phân tích kỹ và rất dễ hiểu đồng thời hướng dẫn chi tiết cách để bạn có thể kiếm thêm từ 3 – 50 triệu/tháng thông qua App Sandotot. Vì thế, nếu bạn đã xác định tìm kiếm 1 công việc Online nghiêm túc + Không cần vốn + Miễn phí tham gia + Thu nhập tăng dần >> mình nghĩ bạn nên bỏ ra ít nhất 5 phút để đọc bài này, mình tin nó rất quan trọng với bạn. Vui lòng đọc kỹ trước khi hỏi, bài này hướng dẫn đầy đủ rồi. 5 PHÚT CỦA BẠN!

 • Mô hình kinh doanh của Sandotot là gì? Là Affiliate Tiếp thị liên kết + Dropshipping giao hàng nhanh trong kho lân cận. Bạn chỉ cần hiểu là bạn cần phải lo đầu ra cho sản phẩm (chia sẻ bài viết, Share sẻ sản phẩm, đăng bán sản phẩm lên Zalo, Facebook…), mọi việc còn lại Sandotot lo, từ chốt đơn, tư vấn, đóng gói, vận chuyển, giao hàng, thu tiền, trả hoa hồng đều do Công ty Sandotot họ lo hết. Nhắc lại 1 lần nữa nhé, bạn chỉ cần tìm đầu ra sản phẩm (tìm người có nhu cầu mua hàng trên mạng). Nghe lạ quá phải không, thế mới là 4.0 và đó là lý do mình thấy rất cần phải viết bài này để giới thiệu cơ hội tuyệt vời này tới các bạn.Còn muốn rõ hơn về mô hình của Sandotot thì bạn Xem Video bên dưới!

 • Tôi muốn tham gia thì phải làm thế nào? Tôi muốn bán hàng được không? Được chứ, tham gia rất đơn giản và miễn phí, bạn chỉ cần lên chợ ứng dụng trên điện thoại của bạn AppStore/CHPlay tìm App Sandotot và tải về. Sau đó đăng ký 1 tài khoản với Mã Giảm Giá 99999. Bạn sẽ ngay lập tức trở thành người bán hàng cho Sandotot nhận 20% mỗi đơn hàng thành công, ngoài ra ưu đãi tuyệt vời nữa là bạn còn được quyền mua mọi sản phẩm tại Sandotot với mức giá giảm ngay 20% vĩnh viễn.
 • Sandotot bán hàng gì? Mỹ phẩm, thực phẩm chức năng… có hơn 150 sản phẩm độc quyền chất lượng cao, có giấy tờ, nguồn gốc rõ ràng, tem bảo hành nữa.
 • Sàn Đồ Tốt phù hợp với ai? Mọi người cả nam và nữ, miễn là có nhu cầu và yêu thích kinh doanh, hoặc muốn mua sản phẩm giảm giá hoặc muốn phát triển sự nghiệp của mình lâu dài, ổn định, bền vững, đặc biệt là các bạn đang Kinh Doanh Online mỹ phẩm.
 • Tiền hoa hồng của tôi được tính như thế nào? Ngay sau khi đơn hàng của bạn được giao thành công (dù là bạn bán hay bạn mua). Ngay lập tức ví hoa hồng của bạn sẽ được + thêm % tương ứng (20 nếu mua/bán và 10% nếu thành viên bên dưới bán). Đủ 500.000đ, bạn sẽ làm lệnh rút về ATM của mình.
 • Có cách nào để KH đã mua hàng qua Link của tôi cài App này với Mã Giảm Giá của tôi không? Oái, bạn khôn thế, nhưng mà có sẵn rồi đấy :D, điểm ưu việt của Sandotot chính là ở chỗ này. Khi KH đặt hàng qua Link sản phẩm của bạn, hệ thống tự động gửi 1 SMS xác nhận đặt hàng thành công đồng thời mời họ tải App San do tot với Mã Giảm Giá của bạn để nhận nhiều ưu đãi. Sau đó, khi giao hàng thành công, KH mở hộp thì cũng có 1 Team chống hàng giả và nhắc nhở KH hãy tải App, quét mã QR Code để…dự thưởng. Họ nghe theo thì vĩnh viễn KH đó trở thành CTV bên dưới họ, mọi đơn hàng của họ, bạn đều nhận 10% hoa hồng như một lời cảm ơn mà Sandotot gửi tới bạn. Ảnh dưới Demo để bạn hình dung ra cái Team khiêu gợi ấy nó thế nào, và tại sao bạn lại có được Khách Hàng đó.


5 Quy trình bán hàng trên Sandotot  diễn ra như thế nào?

Như ở trên đã nói, APP San do tot mang đến cho các bạn một cơ hội kiếm thêm thu nhập thông qua việc bán hàng theo hình thức tiếp thị liên kết, tiếp thị Link sản phẩm trên mạng (tìm đầu ra cho sản phẩm trên mạng). Khi khách hàng tiềm năng quan tâm, họ sẽ click vào Link bạn chia sẻ, họ đọc các thông tin và nếu mong muốn mua hàng, họ điền thông tin vào và đặt hàng. Phía Sandotot sẽ lo tất, công việc của bạn coi như xong. Hãy xem quy trình bên dưới nhé.

6 Tôi phải làm sao để bán hàng?

Rất đơn giản, tại App Sandotot có hơn 100 sản phẩm của nhiều thương hiệu lớn. Bạn chọn một vài sản phẩm bạn nghĩ rằng có thể có nhiều người mua. Bạn có thể Copy Link hoặc Chia sẻ sản phẩm đó lên Zalo, Facebook hay bất cứ đâu. 

Bạn cần phải tải App Sandotot mới có thể thấy các sản phẩm này, trên trang Web của Sandotot không có đâu, sử dụng mã giảm giá 99999 để đăng ký và kích hoạt tài khoản bạn nhé!

Ảnh trên, cách các CTV Sandotot bán hàng. Bạn bấm vào CHIA SẺ NGAY, sau đó hệ thống sẽ hỏi bạn muốn chia sẻ vào đâu, bạn chọn hoặc là Zalo, hoặc là Facebook, hoặc là qua tin nhắn, Messeger…bạn có thể Tag mọi người vào hoặc viết thêm những dòng giới thiệu ý nghĩa…
(Ảnh trên là Demo thực tế 1 đơn hàng phát sinh từ các thành viên trong hệ thống của mình. Báo cáo rất chi tiết, đầy đủ và trực quan).

7 Công ty đứng sau Sandotot là công ty nào?

Tên công ty: F5 BEAUTY CO., LTD
Giám Đốc:
Nguyễn Bá Hưởng
Địa chỉ Sàn Đồ Tốt :
493 Kim Ngưu, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
Mã số thuế : 
0107318821 do Sở KH& ĐT Hà Nội cấp 01/02/2016

App Sàn Đồ Tốt và mô hình kinh doanh Sandotot mới được ra mắt cuối tháng 3/2018. Tập đoàn đứng sau San do tot là  F5 Group sở hữu các nhà máy mỹ phẩm, thực phẩm chức năng tại Việt Nam với công nghệ hiện đại, cao cấp & đạt chuẩn quốc tế, có giấy phép của Bộ Y Tế.

Khi cài đặt ứng dụng này, mỗi ngày bạn cần đầu tư 1 chút thời gian để phát triển tiếp thị sản phẩm cũng như tuyển dụng các Cộng Tác Viên cùng bạn bán hàng, bạn sẽ nhận lại thành quả lớn, không ngờ tới VỀ SAU NÀY. Mọi công đoạn từ lên đơn, vận chuyển, thanh toán đều do phía Sandotot lo. Bạn dễ dàng quản lý các đơn hàng (bán hộ), hoa hồng (bán hộ), và các Cộng Tác Viên bên dưới của mình ngay tại App Sandotot. Thật tuyệt phải không nào? Xem ảnh bên dưới demo cách mà bạn nhìn thấy thu nhập sau này của bạn nhé.

8 [Kiến thức] Hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền với Sandotot

App Sàn đồ tốt – Sandotot có bán hàng trăm loại hàng tiêu dùng, mỹ phẩm cao cấp, thực phẩm chức năng… Bạn đừng nghĩ rằng chỉ phụ nữ mới phù hợp với công việc này, thực tế cho thấy rất nhiều đối tác nam của Sandotot đang có doanh số nằm trong Top 10 của Sandotot. Bạn cũng có thể trở thành 1 nhà tuyển dụng và hướng dẫn, đào tạo các CTV tham gia bán hàng cùng bạn. Đó cũng là cách để bạn nhận những khoản tiền thụ động mỗi ngày.

8.1 Làm sao để kiếm tiền với Sandotot, bắt đầu từ đâu?


– Khi mở App Sandotot lên, bạn sẽ thấy có hàng trăm sản phẩm bao gồm từ mỹ phẩm tới thực phẩm chức năng của hàng chục thương hiệu nổi tiếng được bán trên App Sandotot. Bạn chỉ việc chia sẻ, giới thiệu để bán sản phẩm đó dưới dạng link sản phẩm hoặc dạng 1 bài viết có nhúng sản phẩm đó một cách khéo léo, nếu ai đó quan tâm và đặt hàng, bạn sẽ nhận được 20% hoa hồng từ chính đơn hàng đó.

Sandotot có một hệ thống Showroom trải dài trên toàn quốc sẽ giúp cho các bạn rất nhiều trong việc trở thành cộng tác viên bán hàng, các đơn hàng sẽ được giao nhanh chóng, thường chỉ trong 1 ngày.
– Sandotot giúp bạn Marketing sản phẩm mà bạn định bán, cũng như Link sản phẩm đó.
– Giúp bạn lên đơn hàng và quản lý được tình trạng đơn hàng.
– Sandotot cũng giúp bạn đóng gói đơn hàng, giao hàng và thanh toán.
– Các sản phẩm trên Sandotot đều có chứng nhận hợp quy của Bộ Y Tế, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như nguồn gốc sản phẩm.
– Giúp các bạn chăm sóc khách hàng của các bạn, nếu không chăm sóc khách hàng thì sẽ không có khách hàng quay lại.
– Quản lý và thống kê, bán được bao nhiêu đơn hàng, bao nhiêu thành viên trong hệ thống, lợi nhuận bao nhiêu.
– Ngoài ra, khi đơn hàng, sản phẩm được giao đến Khách Hàng đó, trên bao bì vỏ hộp sẽ có mã số mã vạch và gợi ý để Khách Hàng đó tải App để cũng được nhận ưu đãi giảm tới 20% giá mọi sản phẩm. Khi họ làm theo, tải App thì hệ thống sẽ tính KH đó trở thành CTV tuyến dưới của bạn. Từ đó về sau, mọi đơn hàng phát sinh từ họ, bạn nhận 10% hoa hồng.

– Tương tự vậy, khi bạn giới thiệu được ai đó thành CTV tuyến dưới của bạn, mọi đơn hàng từ CTV ấy (họ mua hàng hay họ bán được hàng…trên sandotot), bạn đều nhận 10%. Đây là điều mà bạn cần đặc biệt chú ý, bởi nó sẽ giúp thu nhập của bạn tăng rất nhanh, không chỉ dừng lại ở mức hàng chục triệu như chúng tôi đề cập ban đầu.

8.2 Mã Giảm Giá của bạn – Dùng để tuyển Cộng Tác Viên.

“Tải App trước khi hàng nghìn người khác cũng biết và tải App”
Mã Giảm Giá của bạn nằm trong App, ngay khi bạn vừa mở màn hình ra. Hãy nhớ số đó.

Muốn đi xa hãy đi cùng nhiều người, đó là câu nói kinh điển bạn đã từng nghe. Sandotot cung cấp cho bạn công cụ để bạn có thể mời/tuyển dụng các CTV để họ cùng bạn bán hàng, đó là Mã Giảm Giá Sandotot .

Mã Giảm Giá là chìa khóa để bạn tuyển CTV. Mã Giảm Giá cũng được hiểu là mã khuyến mại. Bạn sử dụng Mã Giảm Giá mã khuyến mại này hướng dẫn người khác_các CTV tiềm năng cài App và bạn sẽ nhận 10% hoa hồng từ họ nếu họ mua hoặc bán được hàng cho Sandotot. Còn họ, khi họ dùng Mã Giảm Giá của bạn (bắt buộc phải nhập Mã Giảm Giá mới đăng ký tài khoản được), họ sẽ được quyền mua mọi sản phẩm với giá giảm 20% giống như bạn. Và tất nhiên, khi họ mua sản phẩm hay họ bán được sản phẩm, bạn đều nhận 10%.

Nếu bạn giới thiệu đúng Cộng Tác Viên yêu thích bán hàng Online tham gia Sandotot, thì họ sẽ rất thích mô hình kinh doanh này, vì ngoài việc họ mua hàng được giảm 20% thì họ bán được hàng họ cũng được nhận 20% (tất nhiên khi họ mua hay họ bán bạn đều nhận 10%), đấy chẳng phải là những ưu đãi rất lớn cho họ rồi sao? Hãy hướng dẫn họ tải App và nhập Mã Giảm Giá của bạn vào_như cách mình đang hướng dẫn bạn, đội nhóm càng nhiều, doanh số bán hàng của bạn sẽ tăng dần. Chú ý: Nếu có thể, bạn hãy hướng dẫn họ chuyên biệt hóa 1 vài sản phẩm để bán cho tốt thay vì bán toàn bộ 60 sản phẩm đang có trên Sandotot.

Công việc tuyển CTV khá đơn giản với những lợi ích mà App Sàn Đồ Tốt mang lại cho họ ở trên, bạn chỉ việc hướng dẫn họ tải App Sàn đồ tốt và nhập Mã Giảm Giá của bạn vào khi họ đăng ký tạo tài khoản lần đầu (nhớ là của bạn nhé, không phải của mình). Mã Giảm Giá  của bạn nó sẽ nằm ở vị trí này (góc phải dưới cùng của ứng dụng Sandotot có icon Thành viên, click vào đó bạn sẽ thấy Mã Giảm Giá của chính bạn, như hiện tại mình đang thấy của mình là 99999)

Chú ý: Khi bạn bấm vào, nếu bạn nhập Mã Giảm Giá99999 bạn sẽ thấy số điện thoại của người giới thiệu bạn là của ViLo_người đang viết bài giới thiệu và hướng dẫn bạn, hãy Add Zalo số đó, chúng tôi sẽ có nhiều món quà + bí quyết độc quyền gửi tới bạn.

8.3 Hướng dẫn cách kiếm tiền (tối quan trọng)

Rất đơn giản, có 3 cách để kiếm tiền với Sandotot
– Một là mua hàng giảm giá 20% so với giá niêm yết.
– Hai là bán hàng cho Sandotot:
Trong Sandotot có rất nhiều sản phẩm, hoặc bài viết có nhúng sản phẩm. Bạn chỉ cần chia sẻ nó lên các diễn đàn, group, trang cá nhân. Ai quan tâm đặt mua hàng thì bạn sẽ nhận 20% giá trị đơn hàng đó luôn vào tải khoản. Cách chia sẻ thì rất đơn giản, bạn click vào từng sản phẩm muốn bán, chọn CHIA SẺ NGAY và chọn nơi bạn sẽ đăng sản phẩm đó lên (Zalo, Facebook, Group Facebook, gửi cho bạn bè…) như hình bên dưới.
– Ba là tuyển CTV để họ mua/bán hàng trên Sandotot: Khi bạn dùng Mã Giảm Giá của bạn (như 2.2 đề cập), các CTV khi sử dụng mã này nếu có bất cứ đơn hàng phát sinh (do họ mua hay họ bán) thì tài khoản của bạn đều được cộng 10% hoa hồng tư đơn hàng đó.
Mình nói đến đây chắc các bạn cũng bắt đầu hiểu về Sandotot và cách để kiếm hàng chục triệu mỗi tháng rồi chứ, nếu chưa hiểu thì khi đăng ký sử dụng mã 99999 , bạn sẽ thấy số điện thoại của mình, hãy Add Zalo hoặc nhắn tin vào số đó, mình sẽ gọi lại cho bạn.

8.4 [Lời khuyên] Để kinh doanh hiệu quả với Sandotot

Chuyên biệt 1 vài sản phẩm để bán cho tốt: Có tới 60 sản phẩm  bán trên Sandotot từ nhiều thương hiệu mới có, cũ có. Bạn (và hướng dẫn các CTV của bạn) cần chuyên biệt 1 vài sản phẩm, tìm hiểu kỹ về nó, đọc các kịch bản bán hàng trên App Sandotot để trang bị kiến thức. Chỉ bán chuyên biệt 1 vài sản phẩm bạn cho rằng nó tốt, tránh dàn trải. Giống khẩu hiệu “dừng lại ở 2 con để nuôi dạy cho tốt” đó, hi hi! Nhiều tấm gương thành công với Sàn Đồ Tốt là họ mua sản phẩm đó về và Reviews.
Chia sẻ Ảnh sản phẩm thay vì Link: Copy ảnh sản phẩm ra rồi đăng lên Facebook, Zalo…hoặc gửi cho bạn bè thay vì chia sẻ Link. Muốn copy bạn có thể chụp ảnh màn hình hoặc mở Link đó trong trình duyệt rồi Save ảnh về sẽ tương tác tốt hơn.
Nếu có Website: Hãy copy nội dung các bài viết về và dán lên Website hoặc để các đường link dẫn về các sản phẩm (Textlink), hoặc nhúng khéo léo cả Ảnh cả Link sản phẩm dẫn về Sandotot (bạn lấy Link sản phẩm = cách Copy Link trong App nhé, nó có gắn mã của bạn đấy). Ai quan tâm họ sẽ mua hàng của bạn.
Tuyển CTV vào đội nhóm: Nếu họ quan tâm tới sản phẩm trên Sandotot, hãy nói với các bạn ấy rằng, thay vì mua sản phẩm đó và phải trả 100% giá tiền, hãy tải Sandotot (và dùng Mã Giảm Giá của bạn), để mua mọi sản phẩm với giá giảm 20%. Hãy tận tâm, hướng dẫn họ kinh doanh, khởi nghiệp, họ sẽ thấy đây là cơ hội lớn vì nó miễn phí và phù hợp với điều kiện của đa số người. Nếu bạn có kinh nghiệm bán mỹ phẩm, thực phẩm chức năng Online rồi thì bạn hãy truyền kinh nghiệm bán hàng của bạn cho họ.

GIỚI THIỆU DỰ ÁN  SÀN ĐỒ TỐT

9 [Hỗ trợ bạn] Vào nhóm để được đào tạo nếu bạn nhập mã 14466

Đoàn kết để đi xa, thay vì tự mày mò tìm hiểu và tìm người giải đáp thì những người đi trước sẽ giải đáp giúp bạn. Gia nhập với đại gia đình Sàn Đồ Tốt hệ thống 14466 bạn sẽ nhận được sự trợ giúp thiết thực của Admin cũng như các thành viên trong Team, bạn sẽ tự tin rằng mình luôn được hỗ trợ và không cô độc. Đọc bài này nếu bạn muốn biết > Trưởng nhóm đào tạo của Team 99999 là ai?

9.1 Nhóm hỗ trợ 99999 Sàn Đồ Tốt Mã Giảm Giá  99999

Chú ý: Nhóm sẽ hỗ trợ giải đáp giúp bạn các vấn đề liên quan tới Sandotot. Việc bán hàng như thế nào thì Video phía trên đã hướng dẫn, tất nhiên có bán được hàng hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

10 Các loại tài khoản của Sandotot

10.1 Tài khoản Cộng tác viên:

Là tài khoản cơ bản và miễn phí, mọi người đăng ký đều mặc định trở thành CTV của sandotot mà không cần làm gì thêm, bạn có đầy đủ quyền, nghĩa vụ, ưu đãi bao gồm:
– Không mất bất cứ chi phí tham gia nào.
– Được mua mọi sản phẩm với giá giảm 20% so với giá niêm yết, sản phẩm bạn bán được cũng nhận 20% vào ví hoa hồng.

– Được tuyển CTV tuyến dưới và nhận 10% mọi đơn hàng phát sinh từ họ. Chỉ nhận duy nhất từ CTV trực tiếp bạn tuyển được (*). Ví dụ bạn giới thiệu được Người 1 (N1), họ đăng ký tham gia bên dưới bạn, mọi đơn hàng họ mua hoặc họ bán được, bạn đều nhận 10% từ họ. N1 giới thiệu N2 thì bạn không nhận được gì từ N2 mà chỉ có N1 nhận 10% từ N2 mà thôi.
– Thu nhập không giới hạn thông qua làm việc thật, bán hàng thật.
Cách đăng ký CTV Sandotot: Bản thân bạn làm đủ bước tải app, nhập Mã Giảm Giá 14466 thì bạn đã là 1 CTV rồi. Bạn không cần làm gì thêm.

10.2 Tài khoản đại lý Sandotot – Sàn đồ tốt

Ngoài tài khoản CTV thì Sandotot còn có các loại tài khoản khác cao hơn để giúp các CTV nâng cấp và cũng là cách để “lọc” những ai thực sự tâm huyết muốn phát triển sự nghiệp với Sandotot và muốn có nhiều ưu đãi hơn. Trong đó có tài khoản đại lý mà quyền lợi và nghĩa vụ là:
– Mất phí tham gọi là Phí công nghệ (buộc phải ký hợp đồng): 10.000.000đ, với 10.000.000 này bạn sẽ nhận hạn mức ký quỹ là 100.000.000đ dùng để nhờ Sandotot giao hàng hộ, nếu sau 5 năm bạn muốn ngừng vì hoạt động không hiệu quả.
– Mua mọi sản phẩm với giá giảm 40% so với giá niêm yết.
– Được nhận hoa hồng bán hàng toàn tuyến khi phát sinh đơn hàng lần lượt là N1 10%, N2 5%, N3 5%…..Nn 5%. Đây là điểm khác biệt của các tài khoản đại lý so với tài khoản CTV (Cộng Tác Viên chỉ nhận 10% hoa hồng từ người mà họ trực tiếp giới thiệu được_tức là những người nhập mã giảm giá của họ).

10.2.1 Cách đăng ký tài khoản Đại Lý Sandotot.

– Cách 1: Đăng ký CTV như bình thường dùng Mã Giảm Giá là 99999 (5 số 9), sau đó bấm vào nút Trở thành đại lý trong App.
– Cách 2 (nên dùng): Cũng đăng ký CTV như bình thường với mã giảm giá là 99999 (5 số 9), sau đó gọi trực tiếp vào số điện thoại 09366.11568

Mẹo: Website kiến thức về > Đại lý Sandotot 

Lời khuyên: Cũng như  bán hàng ngoài đời của bất cứ sản phẩm nào, bạn phải có các nhà phân phối và đại lý sau đó cuối cùng mới là bán lẻ với các ưu đãi khác nhau. Tài khoản đại lý tại Sandotot với nhiều ưu điểm sẽ giúp bạn yên tâm và tự tin hơn để thực hiện kế hoạch dài hơn và mang lại thu nhập không giới hạn với Sandotot.

10.3 Tài khoản Nhà Phân Phối, Tài khoản Showroom Sàn đồ tốt.

Tương tự như tài khoản đại lý, các tài khoản khác NPP, NPP CC, Showroom có mức ký quỹ lớn hơn (100 triệu – 2 tỷ) và nhận được mức giảm giá sản phẩm cao hơn lên tới 50%.

Hiện tại, Sandotot đã đủ NPP và không cho đăng ký mới nữa.

11. Sàn Đồ Tốt có phải đa cấp không?

Không, mô hình kinh doanh Sandotot đang vận hành không phải là đa cấp, nó là hệ thống bán hàng khép kín dựa trên công nghệ 4.0 được hoàn thiện và xây dựng dựa trên nền tảng kinh doanh Affiliate (tiếp thị liên kết) và kết hợp với Dropshipping.

Ở đây Sandotot sẽ làm hết cho bạn các khâu từ đóng gói Ship hàng tới việc chăm sóc khách hàng cho bạn. Bạn là người sẽ phải lo khâu bán hàng (tiếp thị đầu ra), tất nhiên bạn không phải lấy hàng về kho và càng không phải lưu kho hàng đó, cũng như không phải lo hàng tồn, việc Ship hàng đến nơi cho khách đã có Sandotot hoặc các Showroom lo.

Lấy một ví dụ:
N là đại lý, N1 là CTV của N, N2 là CTV của N1, N3 là CTV của N2, N4 là CTV của N3, N5 là CTV của N4, N6 là CTV của N5….cứ như vậy tới Nn.

Khi N4 bán được 1 đơn hàng thì
– N nhận 5% từ N4
– N3 nhận 10% từ N4  nhưng N1 và N2 không được gì từ N4.

Tuy vậy, hoa hồng nhận được toàn tuyến cũng không vượt quá 40% giá trị đơn hàng theo quy định. Điều này đảm bảo rằng Sandotot luôn thu về 60% giá trị đơn hàng để phục vụ cho việc đóng gói, bán hàng, chăm sóc khách hàng giúp bạn.

Điều này rõ ràng khác với đa cấp là khi N4 bán được hàng thì toàn bộ tuyến trên gồm N1, N2, N3 đều được nhận hoa hồng. Ở Sàn đồ tốt khi N4 bán được hàng thì chỉ N3_là người giới thiệu trực tiếp và N là cấp đại lý mới nhận được hoa hồng còn N1, N2 không được gì.

Vì thế rõ ràng Sandotot không phải là đa cấp, bạn chỉ có thể nhận 10% từ CTV hoặc khách hàng tiềm năng do bạn thông qua việc chia sẻ sản phẩm, bán hàng mà tuyển được. Khi bạn tâm huyết, chịu khó, quyết tâm, bạn thực sự sẽ có thu nhập không giới hạn với Sandotot.

Xem thêm>> Tuyển Đại lý Sàn Đồ Tốt

Clip dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ, rất rõ về San do tot

12 Tổng kết về Sandotot

Sandotot là 1 ứng dụng mua sắm và là 1 giải pháp kinh doanh Online khép kín tuyệt vời mà chúng tôi đang tham gia và đã kiếm được đến 50 triệu đầu tiên chỉ sau 1 tháng tham gia (Sandotot ra mắt cuối tháng 3/2018, còn rất mới và ít người biết, rất tiềm năng). Tại sao có hàng trăm mô hình kinh doanh, kiếm tiền trên mạng mà chúng tôi không giới thiệu? Đó là bởi vì chúng tôi nhìn thấy tiềm năng rất lớn của Sàn Đồ Tốt, sandotot đã giải quyết được gần như triệt để các khó khăn gặp phải của 1 người bán hàng gặp phải cũng như mở ra một hướng đi mới trong việc Kiếm Tiền Online, xây dựng sự nghiệp kinh doanh bền vững.

Bài viết hoàn toàn chỉ mang tính chất tham khảo, đánh giá một dự án mà chúng tôi tham gia. Nếu bạn quan tâm các dự án Kiem tien Online khác, mời bạn đọc bài TopKiem tien Online

Đừng bỏ lỡ, nếu bạn là 1 người năng động, hãy tham gia Sàn đồ tốt ngay hôm nay để trở thành người đón đầu trong lĩnh vực kinh doanh online 4.0. Tải app trước khi hàng nghìn người khác biết và làm giống bạn.
[Quảng Cáo]: Nhận 100K miễn phí nếu tải App này

4.8/5 - (50 bình chọn)

56 BÌNH LUẬN

 1. Chào anh, em đã đăng ký Sandotot và đã bán hàng đồng thời đã rút tiền về ngân hàng được 2 lần. Giờ em muốn nâng cấp lên đại lý thì số tiền 10.000.000 đó em có được dùng để lấy hàng không ạ?

  • Hi em, theo chính sách đại lý mới của Sàn Đồ Tốt thì khi em ký 10.000.000đ để lên đại lý thì em sẽ được cấp 1 ngân sách mua hàng lên đến 100.000.000. Với mỗi đơn hàng tại Sandotot em chỉ việc trích ra 40% giá trị để nhập hàng tượng trưng. Số tiền đó sẽ được thực hiện ở 100tr định mức kia. Em cứ yên tâm nhé!

 2. Cho mình hỏi là mình có thể đăng bán sản phẩm của mình được hay không ??dòng mỹ phẩm c’n mình đang kinh doanh cũng có đầy đủ giấy tờ hợp pháp và có giấy xác nhận kiểm định chất lượng của bộ y tế nhé ….

 3. a có quen người trong công ty ko. a góp ý dùm e là App xài hơi khó. Vào mục tất cả sản phẩm thì chỉ nhìn được hình, chữ thì không có, phải click vào mới thấy. Vào những mục khác như tin tức bấm vào thì đơ luôn, ra toàn màn hình màu đỏ. Nói chung là App hơi chậm, bấm copy. share 1 lúc mới ra. Em thì ko sao chỉ sợ khách nản thôi 😀

 4. Khi mình đk tài khoản mua hàng thì đc giảm 20% ngoài ra tài khoản của mình có được hưởng 20% hoa hồng? Khi tiền hoa hồng trong ví được bao nhiêu mình mới đc rút?

  • Trong phần đơn hàng sẽ có Đơn hàng TRỰC TIẾP và đơn hàng THÀNH VIÊN. Nếu phát sinh đơn hàng thì nó sẽ hiển thị ở đấy, bạn bấm vào sẽ biết nó xuất phát từ ai và chi tiết đơn, tình trạng đơn hàng.

  • Các ngân hàng sẽ được bổ sung dần, còn trường hợp không có tài khoản ngân hàng thì…chịu bạn ạ! Họ phải thanh toán cho bạn qua chuyển khoản. Hoặc bạn gọi trực tiếp lên tổng đài nhé!

  • Hiện tại đã có gần 130 sản phẩm, sắp tới sẽ có thêm hàng trăm sản phẩm nữa bạn nhé. Nhiều công ty chỉ bán 1 sản phẩm còn phát triển rực rỡ mà :), ví dụ Apple chỉ cần iPhone!

 5. Em cảm ơn Vilo đã viết một bài rất chi tiết về Sandotot. Đây chính xác là những gì em cần. Em đã có khoản thu nhập đầu tiên từ bán hàng với App Sandotot nên lên đây khoe luôn. Mọi người gia nhập Team ViLo nhiều cái lợi lắm ah.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.