World Mining – Đào Coin lãi tới 21% mỗi tháng, có lừa đảo không?

8885

Hôm nay ViLo Team sẽ giới thiệu 1 dự án khai thác Coin có tên World Mining mà chúng tôi đã đầu tư 5 tháng qua, lợi nhuận thực tế và tìm câu trả lời World Mining lừa đảo không .

Khoan đã, nếu muốn bền vững, bạn phải đọc:
>> Dự án kiếm tiền Online bền vững hiện nay.

Update mới nhất 18.6.2018: Thời điểm đầu tư vàng đã trôi qua, hiện tại do giá Coin liên tục sụt giảm nên World Mining cung cấp lãi suất bị biến động (giảm lãi). Thời điểm này không còn phù hợp để đầu tư. Có thể World Mining sắp Scam (lừa đảo, biến mất, phá sản).

 

Tiếp về World Mining.

  • Một hình thức đầu tư thuê máy khai thác Coin  thanh khoản cao nhưng khá rủi ro do công ty World Mining của Ai Len cung cấp mà bạn sẽ không cần phải quan tâm giá Coin tăng hay giảm. Ví dụ khi đầu tư 100$ mỗi ngày nhận khoảng 0.6$ thực lãi trong suốt 360 ngày. Khi giá Coin tăng gấp 2 hay gấp 3 thì bạn không được hưởng lợi từ sự tăng giá này, bạn vẫn chỉ nhận 0.6$/ngày mà thôi. Tất nhiên nó giảm thì bạn sẽ được họ bù lỗ và vẫn đảm bảo nhận đủ 0.6$/1 ngày.
  • Bạn không cần biết kỹ thuật, chỉ cần đầu tư tiền và phía xưởng khai thác tiền ảo World Mining sẽ thanh toán hàng ngày cho bạn như mọi công ty cho thuê máy đào Coin khác khá đơn giản. Nạp qua Perfect Money, Payeer, AdvCash, Thẻ tín dụng, Coin…Rút lãi qua Perfect Money, Payeer, AdvCash, Payza và Btc (Btc đang thử nghiệm).
  • Link đăng ký World Mining
  • UPDATE ngày 19.4.2018: Vẫn thanh toán đầy đủ và nhanh. Mời bạn xem Video  Tiếng Việt giới thiệu về dự án World Mining, và ban lãnh đạo World Mining bên dưới.

>> Đợi đã: ViLo hướng dẫn bạn cài App Ví MoMo nhận 100K miễn phí

1/ Trước khi tìm hiểu World Mining là gì, trước tiên hãy cùng mình đi tìm hiểu tóm tắt một số khái niệm.

Đào Coin là gì? Là việc dùng hệ thống máy tính có cấu hình mạnh, chạy một ứng dụng đã được lập trình sẵn trong một khoảng thời gian nhất định để tạo ra (thu về) những Coin nhất định. 
Coin thu được nhiều hay ít phục thuộc vào gì?
Phụ thuộc vào số lượng người tham gia đào và cấu hình máy tính. Số tiền cuối cùng quy đổi (ra USD) bạn phải trừ tiền điện, hao mòn máy móc….mà trong đó, tiền điện và hệ thống làm mát là chi phí tương đối cao.
Bất cứ ai cũng có thể tự đào Coin phải không?
Không, bạn cần biết 1 chút về kỹ thuật và có sẵn một máy tính cấu hình cực mạnh.
Hàm băm là gì (Hash Function)? Là giải thuật (thuật toán) nhằm sinh ra các khối dữ liệu phục vụ việc đào Coin. Hàm băm càng lớn thì năng lực đào Coin càng mạnh mẽ, và bạn sẽ thu được nhiều Coin hơn đồng thời điện năng tiêu thụ cũng có thể cao hơn.
Đào Coin ở đâu điện rẻ nhất và ra nhiều tiền (quy đổi USD) nhất? Bởi vì chi phí điện năng khá cao để đào Coin nên nhiều nhóm thợ khai thác mỏ (người có máy tính cấu hình mạnh) đã liên kết với nhau để tạo thành các xưởng đào Coin ở những nơi có chi phí điện năng rẻ nhất. Ví dụ như ở nước Cộng Hoà Ai Len (Iceland) hoặc vùng Tân Cương của Tây Tạng.
Và ở đây, chúng ta đang có Công ty World Mining, họ có các trang trại đào Coin tại Ai Len.
———————————
2/ Nguyên tắc hoạt động của xưởng đào Coin World Mining.

Nói chung, tại Việt Nam cũng đã bắt đầu xuất hiện các hình thức, mô hình đào Coin tương tự với World Mining. Tức là bạn sẽ mua 1 máy đào Coin (trâu đào) sau đó đem gửi vào các xưởng tập trung để một nhóm nhân viên kỹ thuật vận hành bảo trì với chi phí nhất định bạn phải trả cho họ hàng tháng (bao gồm tiền điện + tiền nhân viên), rủi ro nếu lỡ hỏng máy móc bạn phải chịu => Không thực sự là an toàn, tuy có thể vẫn có lãi (tại sao nói có thể có lãi là bởi vì nếu giá Coin xuống, có khi bạn còn lỗ).

Và các công ty cho thuê máy đào Coin như World Mining ra đời.
Ở Ai Len, họ có rất nhiều công ty khá nổi tiếng, họ cho chúng ta thuê máy chủ để đào nhiều loại Coin khác nhau. Ứng với mỗi công ty lại có một sự cam kết (hoặc không cam kết) lợi nhuận khác nhau. Ở đây chúng ta có tới 2 công ty rất nổi tiếng về đào Coin ở Ai Len là  Genesis Mining và World Mining.

Tại World Mining: Bạn sẽ được cam kết lãi suất, tức là nếu giá Coin xuống, bạn sẽ được họ trợ giá, nếu giá Coin lên, bạn cũng không được nhiều tiền hơn mức lãi suất đã cam kết ban đầu khi bạn thuê.

Lấy ví dụ: Bạn bỏ ra 1000$ thuê máy đào Coin tại World Mining để đào Monero trong một hợp đồng 12 tháng (giá hiện tại Monero là 260$), họ cam kết lãi suất 0.9%/1 ngày, mỗi ngày bạn nhận được 9$, mỗi tháng nhận 270$ quy đổi. Nếu giá Monero xuống giá 10%, bạn vẫn nhận mỗi tháng 270$. Nếu giá Monero tăng gấp đôi lên 520$ hoặc 2000$ thì bạn cũng vẫn chỉ nhận mỗi tháng 270$ mà thôi.

3/ World Mining có những gói cho thuê nào, lãi suất ra sao?
World Mining
được chia ra nhiều xưởng khác nhau, mỗi xưởng sẽ có các loại máy đào với công suất đào (hàm băm) khác nhau mang lại năng suất khác nhau, từ xưởng S1 -> xưởng S5. Chi phí thuê tăng dần nhưng lợi nhuận cũng tăng dần. Đầu tư vào S3, S4, S5 có thời gian thu hồi vốn nhanh nhất. Chi phí thuê cụ thể:

Cụm máy chủ S1: 
Công suất đào:100 Gh/s – 13.500 Gh/s (Gh/s = Gigahash/giây = 1000 Hash/giây)
Lợi nhuận mỗi tháng: 29%/ trong suốt 12 tháng.
Chi phí thuê nhỏ nhất: 15$/trọn gói 1 năm => nhận tổng 45$ khi kết thúc Hợp Đồng.
Chi phí thuê tối đa: 2025$/trọn gói 1 năm => nhận tổng 7290$ khi kết thúc Hợp Đồng.
(được mua nhiều gói hàm băm tức Hash tại wm, được tái đầu tư)

Cụm máy chủ S2: 
Công suất đào: 1000Gh/s – 50.000Gh/s
Lợi nhuận mỗi tháng: 33% trong suốt 12 tháng
Chi phí thuê nhỏ nhất: 150$/trọn gói
Chi phí thuê tối đa: 7500$/trọn gói
(được mua nhiều gói hàm băm Hash, được tái đầu tư)

Cụm máy chủ S3: 
Công suất đào: 6000Gh/s – 100.000Gh/s
Lợi nhuận mỗi tháng: 36%/trong suốt 9 tháng
Chi phí thuê nhỏ nhất: 900$/trọn gói
Chi phí thuê tối đa: 15.000$/trọn gói
(được mua nhiều gói hàm băm Hash, được tái đầu tư)

Cụm máy chủ S4: 
Công suất đào: 30.000Gh/s – 1.000.000Gh/s
LLợi nhuận mỗi tháng: 39% trong suốt 9 tháng
Chi phí thuê nhỏ nhất: 4500$/trọn gói
Chi phí tuê tối đa: 150.000$/trọn gói
(được mua nhiều gói hàm băm Hash, được tái đầu tư)

Cụm máy chủ S5: 
Công suất đào: 200.000Gh/s – 2.000.000Gh/s
Lợi nhuận mỗi tháng: 44% trong suốt 9 tháng
Chi phí thuê nhỏ nhất: 30.000$/trọn gói
Chi phí tuê tối đa: 300.000$/trọn gói
(được mua nhiều gói hàm băm Hash, được tái đầu tư)

Chi tiết hơn, mời truy cập trang chủ > World-Mining.net và kéo xuống phía dưới. Trước đó, bạn cần xem Video khoảng 10s trước khi tắt được cửa sổ bật lên này.
………………………
4/ Khi ViLo Team quyết định đầu tư (ảnh, chứng minh thu nhập):
Sau đây ViLo Team sẽ demo 1 tài khoản thuộc Team (tài khoản tạo ban đầu) có mức đầu tư khoảng 1800$.
Tất cả các khoản đầu tư thuê máy đào Coin ở tài khoản này đều là ở cụm máy chủ (xưởng) S1. Nó như 1 bài Test, vì ở các tài khoản khác, chúng tôi đã không đầu tư ở S1 nữa vì công suất/lợi nhuận thấp.

Giả sử bạn đầu tư thuê máy chủ đào Coin tại World Mining 1455$/1 năm tại S1, bạn nhận được hàng băm công suất 9700Gh/s tương đương với mỗi ngày bạn đào được số Coin Monero với giá trị quy đổi tương đối khoảng 14$ như hình dưới. Tổng khi kết thúc hợp đồng 1 năm, bạn nhận được số USD quy đổi 5238$ mà không cần quan tâm giá Monero lên hay xuống.
Kết quả là trong 2 tháng, ViLo Team đã rút hơn 1200$ về (tất nhiên, chưa bao gồm tái đầu tư).
Ở hình trên, bạn sẽ thấy các thông số:

-> Kiếm được (mũi tên đỏ): Tổng số tiền mà World Mining đã chi trả = 1232$ trong 2 tháng (3 tháng dự kiến sẽ hoàn vốn).
-> Rút tiền về ví Perfect Money trong ngày hôm qua (Thứ Hai ngày 12.3) là 41.35$, ứng với số tiền 41.35$ về ví Perfect Money trong Bill bên dưới (nhận miễn phí)
-> Lợi nhuận từ việc thuê máy đào ở cụm S1 (khoảng 0.9%/1 ngày là tầm 17$)
-> Hoa hồng tuyến dưới mang lại Bonus Ref trong chương trình giới thiệu thành viên. Thấy dự án có tiềm năng ổn định và có thể phát triển lâu dài, chúng tôi đã có các Ref (thành viên tuyến dưới) đầu tiên là những người luôn tin tưởng và ủng hộ ViLo vào khoảng đầu tháng 3.

Bill thu nhập thực tế một số lần rút gần đây khác (độc quyền của ViLo Team):

5/ Bạn cũng muốn đầu tư thuê máy đào Coin? Mục này sẽ hướng dẫn chi tiết:
(chú ý: Bạn có thể thanh toán tiền thuê máy tại World Mining qua Coin hoặc USD đều được, nhưng rút thì chỉ rút về được USD mà thôi, qua Perfect Money)

Bước 1:
Đăng ký 1 tài khoản World Mining theo Link của ViLo Team tại đây
Khi trở thành tuyến dưới của ViLo Team, bạn sẽ được nhận đầy đủ các ưu đãi như được thiết kế 1 Website giống vilo.vn/wm và mỗi khi bạn đầu tư (*) sẽ được nhận lại 4% – 6% số tiền đó do ViLo Team trả lại (chúng tôi được 7% từ bạn). Đây là Cashback, MoneyBack mà ViLo Team vẫn thường xuyên áp dụng.
Bước 2: Tạo 1 tài khoản ví điện tử Perfect Money (bạn nên có 1 ví điện tử này, vì nó sẽ là trung gian giao dịch của rất nhiều công ty sau này vì các ngân hàng ở Việt Nam không làm việc trực tiếp với họ. Đăng ký và xác thực hơi mất thời gian 1 chút nhưng hãy kiên nhẫn. Ngay cả khi bạn chưa xác thực, bạn vẫn có thể nạp tiền và rút tiền bình thường). Mọi giao dịch tại ví này sẽ qua Vietcombank.
2.1: Vào Perfectmoney.is và đăng ký 1 tài khoản
2.2: Chi tiết cách nạp tiền vào Perfect Money và Rút tiền về ngân hàng đọc ở đây.

Bước 3: Chuyển tiền cho phía World Mining để thuê máy đào Coin.
Việc thuê server đào Coin của World Mining thao tác khá đơn giản:

3.1: Sau khi đăng ký tài khoản xong, bạn cần đăng nhập vào Admin.
3.2: Tại đây, bạn click vào Mua hàng băm hoặc bấm vào dấu + xanh ở các S hoặc click vào link https://world-mining.net/?page=buyhash để mua
3.2: Chọn cụm máy chủ mong muốn (tham khảo công suất, giá, lợi nhuận tại mỗi cụm máy chủ S ở mục 3 phía trên), rồi chọn số tiền bạn muốn đầu tư thuê và chọn phương thức thanh toán là Coin hay USD rồi thanh toán theo hướng dẫn là xong. Việc thanh toán có thể sẽ mất khoảng 24 tiếng, đa số là sẽ tức thời.

Bước 4: Ngồi nhìn chiếc lá, rụng rơi theo từng giờ
Ok, vậy là bạn đã xong, định kỳ mỗi ngày, lợi nhuận thuê máy đào sẽ được cộng vào tài khoản của bạn. Đủ 5$ trở lên bạn có thể rút.

Bước 5: Rút lãi (bấm vào Rút lãi trong Admin)
World Ming sẽ thanh toán (gửi tiền cho bạn khi bạn có lệnh rút) vào 2 ngày trong tuần là Thứ Hai và Thứ Năm. Bắt đầu nhận các yêu cầu rút tiền vào lúc 7 giờ sáng qua các ví bạn chọn ban đầu như Perfect Money, Payeer, AdvCash..), mọi giao dịch sẽ hoàn tất trong vòng 24 tiếng theo quy định. Mức tối thiểu để rút là 5$.

………………………
6/ ĐIỀU GÌ KHIẾN VILO TEAM VÀ ANH N NGHĨ RẰNG WORLD MINING SẼ TỒN TẠI VÀ PHÁT TRIỂN LÂU DÀI?

Điều gì đã khiến ViLo Team và anh N đều đầu tư một số tiền lớn vào World Mining như vậy, tại sao ViLo Team chúng tôi không đầu tư vào SkyMi hay AdsPro? Cùng có thể gặp rủi ro như nhau cả mà?

ĐÓ LÀ: GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA WORLD MINING 
Bạn không cần đầu tư, bạn vẫn có thể kiếm tiền từ phần mềm đào Coin mà World Mining cung cấp!
Nó nằm ở đâu?  Xin thưa, nó nằm ở phần mềm đào Coin Monero của World Mining, bạn sẽ thấy nó khi bạn đăng nhập vào Admin.
Tại sao đó lại là giá trị cốt lõi của World Mining khiến WM có thể phát triển?
Với Software Mining này, bạn chỉ việc tải về máy tính, bật máy tính lên, và đào Coin, tiền sẽ được quy đổi trực tiếp thành USD và + vào tài khoản của bạn. Bạn có thể dùng tiền đó để đầu tư và rút về bình thường. Có nghĩa là nếu bạn có 1 máy tính khỏe (trâu đào, xin nhắc lại, bạn phải có trâu đào), thì bạn KHÔNG CẦN ĐẦU TƯ vẫn có thể kiếm tiền với World Mining. Hãy xem cách nó hoạt động bên dưới.

7/ ĐI VÀO VẤN ĐỀ CHÍNH: WORLD MINING LỪA ĐẢO HAY KHÔNG?
Quan điểm của ViLo Team:
– ViLo Team đang đầu tư khá nhiều vào đây, tuy vậy chúng tôi cho rằng World Mining không thực sự an toàn 100%, lãi suất (thực) 0.6% – 0.9%/1 ngày thì rõ ràng rủi ro là có.
– Nhưng rõ ràng, với việc cung cấp Soft đào Coin để các bạn có thể kiếm tiền mà không cần đầu tư, World Mining đã chứng minh cho chúng ta thấy, họ là 1 Công ty hoạt động trong lĩnh vực khai thác mỏ – đào Coin có uy tín, có phần mềm được tối ưu, nhà đầu tư hoặc có thể bỏ tiền ra thuê máy đào Coin của World Mining, hoặc tự bỏ tiền ra mua máy đào Coin mạnh ở ngoài đời và sử dụng phần mềm đào Coin của World Mining.
– Đầu tư thì chắc chắn có rủi ro nhất là với hình thức lãi cao hơn bình thường như World Mining, đến Trade Coin hay Hold Coin cũng không an toàn và lỗ nặng như anh N ở trên, thuê máy đào Coin thì sợ giá Coin xuống mà tiền thì trả 1 cục rồi, tự mua máy đào Coin thì có thể sẽ đối mặt hỏng hóc cũng như giá Coin vẫn xuống…không có gì là an toàn cả.
– Bạn tự quyết định tài chính của bạn, chỉ nên đầu tư trong khả năng cho phép và đừng bao giờ đầu tư đến đồng tiền cuối cùng bạn có. World Mining là 1 hình thức đầu tư rủi ro mạo hiểm.

8/ VỀ CÔNG TY WORLD MINING NẾU BẠN CẦN TRA CỨU:
Tên công ty: World Mining Ltd
Địa chỉ pháp lý: 102 Brantwood Rd, London, N17 0XY – Anh
Nơi đặt trang trại khai thác mỏ: Ai Len
Số điện thoại: +3536992513 (Ai Len)
Skype: worldminingltd
Email công ty World Mining: info@world-mining.net
Giấy phép ĐKKD của Cty:
 11032071 (xem GPKD)
Bảo mật: SSL, bảo mật tài khoản 2 lớp 2FA
– Thời gian đã hoạt động: 110 ngày.
– Số tiền nhỏ nhất để đầu tư thuê: 15$
– Hoa hồng giới thiệu (Referral Bonus): 5%-3%-1 (tăng tới 9 level)
– Các nước đầu tư thuê nhiều nhất: Brazin, Ý, Nga, Thái Lan, Indonesia
– Thanh toán qua: Perfect Money, Payeer, Payza, AdvCash, Bitcoin, Ethereum, Doge, Litecoin..
– Lưu ý đặc biệt: Không được chơi 2 tài khoản kẻo bị khóa (luật của WM).
Nhóm tương tác, hỗ trợ World Mining:
– 
Nhóm World Mining Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/2050041078587008/
– Telegram Group thảo luận, hỗ trợ đầu tư WM: https://t.me/worldminingvietnam
– Telegram Channel ViLo Team, thông tin về WM: https://t.me/ViloTeam
– Telegram thế giới của Word Mining (2K thành viên): t.me/WorldMining

World Mining – Đào Coin lãi tới 21% mỗi tháng, có lừa đảo không?
5 (100%) 15 votes

13
Hãy để lại bình luận, mình sẽ trả lời trong vòng 10 tiếng!

7 Comment threads
6 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
7 Comment authors

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
Nhận thông báo
huynh

tôi đã đăng ký tài khoản WN với tên đăng nhập pnhuynh , vậy tôi có thể liên hệ với ai để được hỗ trợ ?

Khánh

Đang có vài tỉ nhàn rỗi muốn đầu tư ngay. Phải liều mới nhanh giàu

Nếu mình đầu tư, lãi được vài ngày rồi mình rút toàn bộ gốc + lãi ngay có được không ad ơi?

Mình vừa mới đăng kí xong tài khoản Wm theo link giới thiệu của AD và đợi gom tiền mấy hôm nữa sẽ đầu tư gói đào. Sau này có gì cần tư vấn mong ad giúp đỡ!

Ví dụ mình đầu tư 15$ mà sau đó thấy ok muốn đầu tư thêm thành 50$ có được không? Hay phải đợi hết thời gian của 15$ kia?

Có phải ngày nào cũng cắm máy tính khôngb AD ơi

Giờ đầu tư có muộn không?
Thời gian chờ đợi tiền về khoảng bao lâu?
Rút vào những ngày nào có cố định ngày không?