Mạng quảng cáo MGID: Thu nhập MGID thực tế sau hơn 1 năm tham gia!

8115

Mình đã có 1 series bài viết về mạng quảng cáo MGID, đây là Ad Network mà mình đánh giá rất cao, thực tế sau hơn 1 năm đặt MGID thì mình vẫn hoàn toàn hài lòng.

ViLo đã có nhiều bài nói về MGID, khách quan mà nói, MGID thực sự là 1 mạng quảng cáo tuyệt vời, sau gần 2 năm tham gia, mình thấy rằng MGID xứng đáng là số 2 chỉ sau Adsense. Nếu quan tâm, mời bạn đăng ký trực tiếp tại https://www.mgid.com/ 

Mời đọc thêm bài 1: Đánh giá mạng quảng cáo MGID.
Nếu bạn là Publisher, muốn kiếm tiền với MGID thông qua việc hợp tác đặt Block mời bạn đăng ký trực tiếp tại trang chủ:https://www.mgid.com/ 
Nếu bạn là nhà quảng cáo
, muốn đăng sản phẩm, dịch vụ của mình lên MGID với chi phí tối ưu nhất và được tư vấn tận tình, mời bạn đăng ký trực tiếp tại đây Advertisers

Hôm nay mình sẽ show thu nhập thực tế từ mạng quảng cáo Mgid để nhiều chủ website (Publisher) biết và đăng ký MGID. Miễn là Website của bạn có tầm từ >=500 visit/1 ngày trở lên và nội dung tốt thì cơ hội bạn đăng ký thành công MGID là rất lớn. Nếu thấp hơn, bạn hãy cứ thử đăng ký, biết đâu bạn vẫn được chấp nhận nếu nội dung tốt.

Một số đặc điểm bạn cần biết về mạng quảng cáo Mgid:
– Thành lập 2008, chỉ sau Google Adsense 2 năm.
– Thanh toán Net30, tức là thanh toán sau 30 ngày của tháng trước đó!
– Thanh toán tối thiểu 100$/1 lần thông qua Paypal, Payoneer
– Nếu bạn muốn gửi trực tiếp về ngân hàng của bạn, tối thiểu bạn cần có 1000USD
– Quảng cáo hài hòa, CPC rơi vào 0.02$ – 0.03$/1 click.

Anh em có Website cần nhiều bài viết về MGID hơn?
Đọc chuyên mục >> Mạng quảng cáo MGID

Thu nhập từ MGID

Mình tham gia từ 9/2016, tổng visit của mình khoảng 20 – 25K/1 ngày (trước đây), và đây là bảng thu nhập mình đã nhận được từ Mgid trong suốt 1 năm 3 tháng qua:

mang quang cao mgid

Đây là cách mạng quảng cáo MGID hiển thị quảng cáo trên web của bạn!

mang quang cao mgid vietnam

Đây là video cho anh em muốn biết nhiều hơn về thu nhập thực tế từ MGID qua giọng đọc…ông nào đấy quen quen!

ĐÁNH CÁI GIÁ MGID:
– Mạng quảng cáo MGID khá uy tín, nên tham gia.
– Đừng cheat click vì MGID là đơn vị bán sản phẩm thật trên chính mạng quảng cáo của họ, nên CTR, CPA…hiệu quả thế nào họ biết ngay.

Nếu bạn không có tài khoản Adsense, mình nghĩ MGID là 1 sựa thay thế lý tưởng!
Hãy đăng ký tài khoản trực tiếp tại trang chủ https://www.mgid.com/ 

Bài hay nên đọc thêm trên ViLo: 
>> Bài 1: Làm Website nên chọn tên miền .com hay .vn
>> Bài 2: Nhận thẻ điện thoại 100K miễn phí thông qua việc cài đặt App ví MoMo (đã được xác nhận)

Nếu thấy bổ ích, hãy động viên ViLo bằng cách chia sẻ bài viết tới bạn bè người thân nhé!

4.6/5 - (10 bình chọn)

39 BÌNH LUẬN

 1. Này,

  Tôi xem trang web https://www.vilo.vn và nó thật ấn tượng. Tôi tự hỏi nếu các tùy chọn quảng cáo nội dung hoặc biểu ngữ có sẵn trên trang web của bạn?

  Giá sẽ là bao nhiêu nếu chúng tôi muốn đặt một bài viết trên trang web của bạn?

  Lưu ý: Bài viết không được có bất kỳ văn bản nào được tài trợ hoặc quảng cáo hoặc như thế

  Chúc mừng
  Emma care

 2. Đăng ký 1 cái lâu rồi add web vào ok,lâu ko dùng quên mất tài khoản đó,giờ đăng ký lại ai ngờ nó báo tái khoản khác đã add web vào rồi,giờ ko nhớ tài khoản thì sao lấy lại đuợc nhỉ?

  • Bạn muốn lấy lại cái gì? Nếu là website mà bạn sở hữu thì bạn có thể gửi email cho nó chứng minh và xin lại tài khoản. Có gì liên hệ mình hỗ trợ bạn được!

  • Ủa bạn, họ thanh toán vào ngày 30 của tháng tiếp theo (tức gọi là Net30) mà. Thanh toán qua Paypal, Payoneer hoặc Wire. Chưa chậm dù chỉ 1 ngày!

 3. Xin nhờ ad giải thích giúp trục trắc mình gặp phải khi tiền thu nhập đã được MGID đưa về paypan đến khi đẩy vào ngân hàng thì bị trả lại là lỗi ở đâu? Ad sử dụng tài khoản thuộc ngân hàng nào vậy?

  • Bạn chú ý cách viết tên ngân hàng trong Paypal. Ví dụ Nguyen Van A thì cách viết A Nguyen Van hoặc Van A Nguyen ngân hàng sẽ không hiểu được. Bạn liên hệ trực tiếp với ngân hàng họ sẽ hỗ trợ (và bạn cần sửa trong Paypal). Mình rút Vietcombank bạn ạ!

 4. Thương ơi , mình có site nội dung 100% tự làm http://worldnnewxxx , mới tạo được 2 tháng , view cũng tàm tạm từ mạng xã hội , cậu giới thiệu mình tham gia mgid với , nhìn proof của cậu ham quá , mình cũng kiếm tiền từ mấy network cpm mấy năm nay rồi nhưng theo kiểu traffic ảo từ tool mà giờ nát rồi ko ăn được nữa nên đang đầu tư làm website traffic thật.

  • Do 1 định dạng quảng cáo mới mà Mgid triển khai gần đây thôi bạn, cái đó hỏi ông Code nhé, chắc ông ý cài, nhìn hơi khó chịu nhưng…CTR cao 🙂

  • Adsense đang hơn khoảng 10 – 15%, tuy nhiên Adsense thì khá khó tính, còn Mgid thì đơn giản hơn, nên nếu biết cách thì mgid có thể hơn 30 40% so với Adsense 🙂

   • Cảm ơn bạn đã phản hồi giúp mình.

    Do web mình bị dính lỗi có nội dung người lớn nên vừa bị google khóa. Mình đã đặt Mgid 2 ngày thì thấy thấp hơn so với Adsense khoảng 20%.
    Cảm ơn bạn

     • Mình không kiểm soát được vì web mình là web video được lấy tự động từ youtube và tất cả video trên thế giới nên mình không thể kiểm soát được :D.

Tham gia bình luận ở đây, mình sẽ trả lời trong vòng 12 tiếng!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.