Những Affilite trên điện thoại di động tại Việt Nam giúp bạn Kiếm tiền Online – Phần 1

1977

Hiện tại có một số Affiliate trên điện thoại di động tại Việt Nam rất hay mà Vilo đã trực tiếp tham gia một thời gian dài. Thấy rằng nó có ích và nhiều bạn chưa biết nên hôm nay mình tuyển chọn và giới thiệu tới các bạn!

Cho những bạn chưa biết Affiliate – Tiếp thị liên kết là gì, Vilo tóm tắt qua để các bạn hiểu: Đây là một hình thức kiếm tiền Online mà ở đó, các nhà cung cấp sản phẩm/dịch vụ sẽ tạo 1 đường Link (hoặc 1 mã số) cho bạn, việc của bạn là mang đường link đó tới “đúng nơi” mà người ta quan tâm. Họ đăng ký mua sản phẩm/dịch vụ tại Link đó thì mọi việc tiếp theo sẽ do nhà cung cấp (mà đã đưa link cho bạn) thực hiện nghiệp vụ bán hàng. Bạn sẽ nhận % hoa hồng từ các sản phẩm/dịch vụ đã được mua thông qua Link đó! Bài này Vilo nói về Affiliate mới nhập mã số người giới thiệu – là Affiliate trên điện thoại di động.

Update ngày 28.5 – Những Affiliate mới đang ngon.

– Affiliate Tima – Việc hay, làm ngay.
Giới thiệu:
Tima là sàn giao dịch của người vay và cho vay gặp nhau. Ở đó người dùng muốn vay tiền thì họ chỉ cần đăng thông tin, nhu cầu vay của họ lên mà không cần đăng ký tài khoản, mỗi đơn vay tiền như thế này sẽ bị ẩn thông tin (ẩn một vài số trong số điện thoại, ẩn địa chỉ chi tiết…) và tùy theo gói vay  mà định giá trị gói là 10.000đ- 150.000đ. Những tổ chức cho vay (ngân hàng, tổ chức tín dụng, cá nhân) nhìn thấy các đơn này, họ sẽ bấm vào “Nhận đơn”, khi họ nhận đơn, thì họ sẽ phải trả tiền cho sàn Tima số tiền đúng = giá trị đơn đó. Sau khi Tima nhận được tiền, họ trả cho bạn 50% giá trị đơn đó. Đơn giản vậy thôi.
Cách kiếm tiền với Tima:
Đăng ký 1 tài khoản và trở thành CTV của Tima, tìm kiếm các đơn vay, nhu cầu vay. Khi họ đăng ký vay theo link của bạn, như ở trên sẽ nói, tùy nhu cầu vay và dạng vay mà mỗi đơn sẽ được “định giá” theo giá trị nhất định. Bạn sẽ nhận 50% giá đơn được người cho vay (chủ nợ) đồng ý cho vay.

Link đăng ký trở thành CTV Tima tại đây

————Bài cũ hơn————–

Cách 1: Giới thiệu cài App Mobifone Next và nhận luôn 10.000đ/1 lượt cài đặt (Tạm dừng)

Phần thưởng: Bạn sẽ nhận ngay 10.000đ khi làm theo bài viết này, sau đấy bạn có cơ hội nhận được rất nhiều 10.000đ nữa nếu bạn phát triển mạng lưới.
Điều kiện cần: Bạn đang dùng điện thoại Smartphone và dùng số Mobifone (mạng Mobifone gồm các đầu số sau 090, 093, 089, 0120, 0121, 0122, 0126, 0128).
Thời gian diễn ra chương trình Mobifone Next: Không thấy Mobifone thông báo thời hạn cuối, nên bạn cứ yên tâm làm nhé!
Đánh giá độ khó: Nó khá đơn giản như chính cách mà mình đang nói với các bạn!
Tóm tắt: Mobifone là anh cả của các mạng viễn thông Việt Nam. Bạn cài đặt App Mobifone Next và nhập mã giới thiệu Mobifone Next 0936611568, ngay lập tức bạn sẽ nhận được 1 thẻ 10.000đ vào Apps này và bạn có thể dùng nó để sử dụng. Mỗi khi bạn chia sẻ được 1 người nhập mã, bạn sẽ có thêm 10.000đ. Có tới 40 triệu thuê bao đăng Mobifone đang hoạt động nhưng số cài đặt mới chỉ là 100.000, còn rất tiềm năng phải không?
Bạn có nên cài xong (nhận xong tiền) rồi xóa không?: Không nên, nếu bạn dùng mạng Mobifone thì Mobifone Next là một ứng dụng rất tuyệt vời, hãy khám phá nhé.
Cách đăng ký: Rất đơn giản, bạn tìm ứng dụng Mobifone Next này ở CHPlay/Appstore. Cài đặt và đăng ký số Mobifone của bạn. Sau đấy hãy nhập mã giới thiệu là 0936611568 bạn sẽ có ngay 10K.

vilo 2

Kiếm tiền Online với Mobifone Next bằng cách nào: Tương tự, giờ đây số điện thoại của bạn chính là Mã Giới Thiệu Mobifone Next. Hãy xem trong List danh bạ điện thoại của mình ai đang dùng số Mobifone và hãy nói với họ điều này nhé. Bạn vừa nhận được 10.000đ khi nhập mã 0936611568. Vì thế, bạn hãy giới thiệu bạn của bạn dùng chính số điện thoại của bạn nhé, khi họ nhập số điện thoại của bạn, cả 2 sẽ đều được nhận 10.000đ.

ma gioi thieu mobifone next

(hình trên là tài khoản Mobifone Next của mình vừa nạp KM 100% từ Mobifone chứ không hẳn là doanh thu từ Mobifone Next, nhưng Vilo đã được nhận tổng 300.000đ từ Affiliate Mobifone Next này rồi).


Cách 2: Nhận 100.000đ (và bạn cũng sẽ được nhận luôn bây giờ) thông qua việc cài đặt App Ví MoMo.

Phần thưởng: Bạn nhận được 3 thẻ, 30K/30K/40K (tổng 100K) khi hoàn thành xong các bước bên dưới. Sau đó, nếu bạn phát triển mạng lưới, bạn sẽ nhận được ngay 100K nếu mỗi người bạn giới thiệu cài đặt thành công App này!
Điều kiện cần: Bạn đang dùng điện thoại thông minh, một tài khoản ngân hàng đang hoạt động có Internet Banking.
Thời gian diễn ra chương trình Ví MoMo 100K: Đã duy trì gần 1 năm nay, và sẽ kết thúc vào 30/12/2017
Đánh giá: Không khó, nó khá đơn giản. Bạn có thể kiếm được hàng chục triệu.
Tóm tắt: Nhiều bạn theo dõi Vilo từ lâu chắc biết 1 series bài viết nói về cái khuyến mại này của bên Ví MoMo. Nói một cách đơn giản thì Ví MoMo là 1 ví điện tử (một dạng trung gian thanh toán tất cả các thứ có thể thanh toán mà không dùng tiền mặt), và tất nhiên Ví MoMo là 1 Apps do người Việt làm và được sự cho phép của Ngân Hàng Nhà Nước VN. Để kích cầu cài đặt và sử dụng, họ sẽ cho bạn 1 khuyến mại: Bạn cài đặt Apps đó về, tiến hành đăng ký, cuối cùng nhập mã 0936611568 là bạn sẽ nhận được tổng 100K thông qua hình thức “thẻ quà tặng”. Với thẻ này bạn có thể dùng rất nhiều mục đích: Nạp tiền điện thoại cho mình, cho bạn, mua vé xem phim, thanh toán điện nước….
Cách đăng ký:
Bước 1: Tìm và cài đặt App Ví MoMo trên CHPlay (Android) hay Appstore (iOS) với từ khóa Ví MoMo.
Bước 2:
Sau khi cài đặt xong, mời bạn xem Video bên dưới và nhập mã 0936611568 sau đó chờ đợi điều kỳ diệu đến sau 1 vài phút như hàng triệu người đã làm thành công.

Kiếm tiền Online với Ví MoMo bằng cách nào: Bạn thấy Vilo đang hướng dẫn bạn phải không? Bạn đã có ý tưởng gì chưa? Đúng rồi đấy, hãy hướng dẫn bạn bè của bạn họ cùng cài đặt App này và nhớ là bảo họ dùng chính số điện thoại của bạn ấy khi nhập vào mục “mã giới thiệu” nhé. Khi họ cài thành công, bạn sẽ nhận luôn được 1 thẻ 100K, bạn của bạn sẽ nhận được 3 thẻ lần lượt là 30K/30K/40K (tổng cũng 100K) ngay sau đó. Vậy là cả 2 cùng có lợi rồi phải không? Và người bạn của bạn họ có thể làm giống bạn, giống tôi!

khuyen mai vi momo 100K

Đây là minh họa 1 người đã làm theo Vilo, nhập mã giới thiệu là 0936611568 và nhận 100K ngay sau khi cài đặt (Vilo cũng nhận được do bạn ấy cài thành công bằng mã của Vilo nên hệ thống báo về như bạn thấy).

chia se vi momo

Đến đây Vilo kết thúc phần 1, hẹn các bạn ở phần 2 tại chuyên mục Affiliate mới!

Bài hay nên đọc thêm trên ViLo: 
>> Bài 1: Làm Website nên chọn tên miền .com hay .vn
>> Bài 2: Tại sao doanh số bán hàng qua Facebook bị lộ & cách ẩn.

Nếu thấy bài viết bổ ích, hãy chia sẻ với mọi người bạn nhé!

5/5 - (2 bình chọn)

Tham gia bình luận ở đây, mình sẽ trả lời trong vòng 12 tiếng!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.