Mạng QC Adnow hiện tại ra sao, Adnow Scam hay không?

887

Mạng quảng cáo Adnow đã hoạt động ở Việt Nam được khoảng 2 năm rồi, hiện tại thì Adnetwork Adnow vẫn hoạt động rất tốt tại Việt Nam và là sự lựa chọn của hàng chục nghìn website lớn nhỏ. Cũng có nhiều bạn nói Adnow Scam, thực tế có phải Adnow scam hay không, hãy cùng Vilo tìm hiểu nhé!

Nếu bạn chưa biết mạng Quảng Cáo Adnow là gì thì mình xin nhắc lại 1 chút. Adnow là mạng quảng cáo – Adnetwork hoạt động gần giống với MGID, Payclick ay Adsense cũng như Admicro…tức là bạn sẽ phải dành một số khoảng trống trên Website của bạn để các công ty quảng cáo đặt các block quảng cáo của họ. Và khi người dùng vào Website của bạn thấy các QC đó, họ click thì các Ad Network này sẽ thanh toán các click đó cho bạn.

Nếu nói tới đây các bạn vẫn chưa hiểu thì tóm lại là nếu bạn có Website hay Blog và bạn có Visit hàng ngày, thì bạn có thể đặt quảng cáo Adnow lên và dù ít hay nhiều mỗi tháng bạn sẽ có 1 khoản thu nhập nhất định. Nên có thể nói Adnow là một công cụ sẽ giúp bạn “kiếm tiền trên mạng” nếu bạn có 1 web hay 1 blog là vì thế.

Việc thanh toán của Adnow sẽ được thực hiện qua Paypal, Wire (thanh toán trực tiếp về ngân hàng địa phương), Webmoney…, hiện tại sẽ thanh toán trong khoảng 20 – 30 ngày/1 lần.

Vào vấn đề chính: Adnow scam không?

Câu khẳng định là không, hãy cùng xem bằng chứng thu nhập của Vilo và 1 đối tác, các bạn sẽ thấy các thanh toán xảy ra rất gần.

Ảnh dưới – Adnow thanh toán cho web của 1 đối tác Vilo.

Và ảnh 2 là Adnow thanh toán cho 1 web trong hệ thống Vilo.

Vậy khi nào bạn bị Scam hoặc bị band tài khoản Adnow?

Vilo đã liên lạc với đại diện Adnow Việt Nam thì được biết một trong số những nguyên nhân sau sẽ dẫn tới bạn bị giữ lại tiền, thậm chí không được thanh toán và bị band tài khoản:

  • Cheat visit + cheat click.
  • Visit thật nhưng người dùng bị click nhầm do chủ web cố tình bố trí.
  • Nói chung là Visit kém chất lượng!

Tại sao Adnow biết Visit của bạn kém chất lượng?

Đơn giản thôi, mình đã từng nói với các bạn, Adnow họ là 1 mạng quảng cáo kết hợp trực tiếp bán hàng. Vì thế, họ đo được 1 website hiệu quả và 1 webiste không hiệu quả (hay cheat) khác nhau như thế nào về số đơn hàng phát sinh. Tất nhiên 1 website 1000 click sẽ ra 60 đơn hàng sẽ khác với 1000 click ra 3 đơn hàng, phải không bạn?

Mức phạt/xử lý với các Web kém chất lượng.

Chắc hẳn nhiều bạn đã biết biện pháp của Adnow là gì rồi, họ sẽ bắt bạn click 2 lần mới vào được URL đích, như thế CTR và CPC của bạn sẽ giảm thê thảm.

Nặng hơn là bạn bị giữ tiền và band tài khoản (hình trên bạn có thể nhìn thấy từ Write off tức là tài khoản Ref của mình của 1 bạn bị Adnow xóa tài khoản, xóa thu nhập)

Cá nhân Vilo đánh giá thì Adnow vẫn rất ổn, bạn có thể không cần Adsense nhưng Adnow thì nên đăng ký và hãy nghĩ nhiều tới các Visit chất lượng thay vì chỉ nghĩ cách Cheat qua Facebook, nếu làm nghiêm chỉnh thì rất ít khả năng bạn bị Adnow Scam.

Tiện đây Vilo cũng list ra một số dạng kiếm tiền Online khá đơn giản khi rảnh cho các bạn tham khảo.

3
Hãy để lại bình luận, mình sẽ trả lời trong vòng 10 tiếng!

2 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
3 Comment authors

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được Like nhiều nhất!
Nhận thông báo
Bằng

Mình thấy lượng trả cho lượng click thấp quá có $0.01/ 1 click. Đặt quảng cáo mãi mà chả đủ tiền Pay

Phi

Lừa đảo nhé mọi người, có đôi lúc nó không thanh toán đâu, support cũng kém tốt nhất nên chọn net khác mà chơi.