Chi tiết chương trình “Nhận 100K từ ví MoMo cho 2 người”

3543

Vilo đã có 2 bài viết nói về chương trình này, nhưng có vẻ với nhiều người có thể thấy hơi rắc rối, vì thế hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tham gia chương trình nhận 100K từ ví MoMo cho 2 người bằng hình ảnh RẤT DỄ HIỂU.

Chương trình này là một chiến dịch kích cầu cài đặt ứng dụng ví điện tử của Ví MoMo hạn cuối tới 30.6.2018, họ đã thành công khi có gần 2 triệu người dùng Việt Nam cài đặt (riêng ở CHPlay Android là 1 triệu install rồi). Họ có người dùng còn các bạn nhận 1 cho tới nhiều thẻ 100K một cách nhẹ nhàng. Nên nói 100K miễn phí cũng được mà nói là “mua người dùng” cũng không sai.

Update 16.4.2018: Có  1 dự án rất tuyệt vời mà ViLo Team đang tham gia, cũng là cài App kiếm tiền nhưng lần này vất vả hơn và kết quả thu về tốt hơn, mời bạn tham khảo bài viết về > Sàn đồ tốt <

OK, GIỜ LÀ CÁCH NHẬN 100K CỦA VÍ MOMO (HOẶC XEM VIDEO)
Bước 1: Mở CHPlay Android hoặc Appstore iOS tìm từ khóa Ví MoMo.
Bước 2: Đăng ký bằng chính số điện thoại của bạn, làm theo các hướng dẫn.

uu dai 100KBước 3: Đăng ký xong, vào màn hình ứng dụng rồi, bạn chọn Tab có hình hộp quà “Ưu đãi”, rồi nhập mã khuyến mại là số  0936611568 rồi bấm Áp dụng.
Bước 4: 
Tiến hành liên kết thẻ ngân hàng với ứng dụng ví MoMo (đừng lo bị hack, chương trình này được quảng bá trên tất cả các Web của 10 ngân hàng lớn rồi ví dụ Vietibank đây, vì nó có gần 2 triệu lượt cài đặt rồi), bạn hoàn toàn yên tâm.
Bước 5: Sau khi liên kết hoàn tất, hãy nạp demo 10.000đ từ thẻ vào Ví MoMo. Số tiền này sẽ không mất mà nó ở luôn trong Ví MoMo, ngay sau đó bạn sẽ nhận được 3 Voucher các mệnh giá 30K/30K/40K theo quy định chương trình nhé.
100% mọi người làm đủ các bước trên đều đã nhận được, nếu không nhận được các mã này bạn gọi tới Hotline 1900545441 để thông báo yêu cầu MoMo kiểm tra nhé. 


Update 22.7.2017 từ Vilo: Chương trình này vẫn đang diễn ra, hạn cuối năm 2017 mới hết, nhưng MoMo vừa đạt thỏa thuận phối hợp với 2 ngân hàng lớn tham gia là BIDV và ACB nâng tổng số NH tích hợp vào MoMo là 8, bạn giờ đây sẽ thao tác 100% trên ứng dụng MoMo. Bạn vẫn sẽ nhận được 100K nhưng chia thành 3 Voucher dùng đủ các dịch vụ. Chi tiết CÁCH LÀM ĐỂ NHẬN 100K và xem Voucher 100K đó làm được gì thì hãy bỏ ra 2 phút xem Video bên dưới nhé. Chọn chế độ HD và xem Full màn hình nếu chữ quá nhỏ bạn nhé!

Chọn chế độ HD và xem Full màn hình nếu chữ quá nhỏ bạn nhé! (bài viết bên dưới đã cũ, nếu không có thời gian bạn không cần đọc).

================

Tóm tắt chương trình nhận 100K cho 2 người của Ví MoMo:

Chương trình này (hạn 31/12/2017) áp dụng cho ai có thẻ của 1 trong 6 NH sau:  VCB/ OCB/ Eximbank/ Sacombank/ TPBank/ VPBank và có sử dụng Internet Banking. Các bước như sau:

– Bạn cài ứng dụng Ví điện tử MoMo vào Smartphone của bạn, sau đó bạn nhập mã KM là 0936611568

– Vì được phối hợp bởi 6NH, nên trong Internet Banking của 6NH này có sẵn ví MoMo, đợi bạn kích hoạt thôi.

– Liên kết kích hoạt thế nào thì bạn xem hướng dẫn bước 2 bên dưới. Sau đó nạp xác thực 10.000đ

– Cả bạn và người giới thiệu bạn (là tôi) sẽ đều được nhận 100.000đ vào Ví MoMo…tha hồ tiêu. 

– Bạn giới thiệu đồng nghiệp, bạn bè của bạn dùng thì người ấy (và bạn) sẽ đều được nhận 100.000

– Tiền này có thể rút tiền mặt về tài khoản Ngân Hàng rất dễ dàng nên hãy tận dụng điều này.

Để tham gia, đầu tiên, bạn tìm và cài đặt ứng dụng Ví MoMo trên cửa hàng, chợ ứng dụng của iOS và Android, tiến hành đăng ký và cài đặt như bình thường.

khuyen mai vimomo 100k

 Bước 1 làm như sau: Cài xong, bạn mở ứng dụng ví MoMo ra rồi làm theo hướng dẫn hình bên dưới. Mã Khuyến Mãi là 0936611568

ma gioi thieu momo

Bước 2 làm như sau: Xác thực tài khoản bằng cách liên kết Ví MoMo với tài khoản Ngân Hàng, có 6 Ngân Hàng tham gia.

vimomo ngan hang

– Thao tác kết nối Ví MoMo với ngân hàng Vietcombank

ngan hang vietcombank vi momo

– Thao tác kết nối Ví MoMo với ngân hàng Samcombank

lien ket sacombank

– Thao tác kết nối Ví MoMo với ngân hàng TPBank

tp bank vi mo moo

– Các ngân hàng khác các bạn xem ở đây:

+ Kết nối Ví MoMo với VPBank 

+ Kết nối Ví MoMo với OCB

+ Kết nối Ví MoMo với Eximbank

Bước 3 làm như sau: Hãy thực hiện nạp tiền (hoặc thanh toán) tối thiểu 10.000đ từ ngân hàng vừa được liên kết. Có 2 cách để nạp:

Cách 1: Nạp 10.000đ từ ngân hàng vừa liên kết

nap tien tu ngan hang vi momo

 

Cách 2: Nạp tiền từ Điện thoại

nap tien dien thoai vimomo

 

Xong, như vậy là bạn đã có 100K trong tài khoản Ví MoMo rồi đấy, số tiền này bạn có thể nạp tiền điện thoại, mua vé xem phim, thanh toán hóa đơn điện nước tùy ý bạn.

Đặc biệt, từ lúc này, số điện thoại của bạn cũng sẽ chính là “Mã số của người giới thiệu“, hãy hướng dẫn bạn bè bạn như Vilo đang hướng dẫn bạn, vì khi bạn của bạn làm theo và nhập số điện thoại của bạn vào phần mã Khuyến Mại trên máy của họ, bạn và người ấy sẽ đều nhận được 100K. Bạn muốn có Nx100K thì hãy giới thiệu cho N người nhé!

Khi có tiền trong Ví MoMo theo hình thức giới thiệu này, bạn có thể rút tiền mặt bất cứ lúc nào => Đọc: Cách rút tiền mặt từ Ví MoMo

 

5/5 - (1 bình chọn)

Tham gia bình luận ở đây, mình sẽ trả lời trong vòng 12 tiếng!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.