Cách rút tiền mặt từ Ví Momo chương trình khuyến mại 100K

5359

Chào các bạn, như bài trước Vilo có nói về việc chỉ cần cài đặt phần mềm Ví MoMo nhận ngay 100K miễn phí và có nói về việc bạn có thể phát triển Ví MoMo để kiếm thêm 1 chút thu nhập từ chương trình giới thiệu thành viên. Hôm nay Vilo sẽ hướng dẫn các bạn cách rút tiền mặt sau khi trong tài khoản Ví MoMo của bạn bắt đầu có tiền.

Đừng bỏ qua:  Top dự án Kiếm Tiền Online hot nhất 2018

Chương trình này là một chiến dịch kích cầu cài đặt ứng dụng ví điện tử của Ví MoMo, họ đã thành công khi có gần 2 triệu người dùng Việt Nam cài đặt (riêng ở CHPlay Android là 1 triệu install rồi). Họ có người dùng còn các bạn có tiền một cách nhẹ nhàng. Chương trình kéo dài tới cuối 2018.

THAO TÁC NHẬN TỔNG 100K CỦA VÍ MOMO (HOẶC XEM VIDEO)
Bước 1: Mở CHPlay Android hoặc Appstore iOS tìm từ khóa Ví MoMo.
Bước 2: Đăng ký bằng chính số điện thoại của bạn, làm theo các hướng dẫn.

uu dai 100KBước 3: Đăng ký xong, vào màn hình ứng dụng rồi, bạn chọn Tab có hình hộp quà “Ưu đãi”, rồi nhập mã khuyến mại là số  0936611568 rồi bấm Áp dụng.
Bước 4: 
Tiến hành liên kết thẻ ngân hàng với ứng dụng ví MoMo (đừng lo bị hack, chương trình này được quảng bá trên tất cả các Web của 10 ngân hàng lớn rồi ví dụ Vietibank đây, vì nó có hơn 1 triệu lượt cài đặt rồi), bạn hoàn toàn yên tâm.
Bước 5: Sau khi liên kết hoàn tất, hãy nạp demo 10.000đ từ thẻ vào Ví MoMo. Số tiền này sẽ không mất mà nó ở luôn trong Ví MoMo, ngay sau đó bạn sẽ nhận được 3 Voucher các mệnh giá 30K/30K/40K theo quy định chương trình nhé.
Chỉ dẫn cách liên kết bằng hình ảnh: Chọn Ngân hàng bạn có thẻ và Internet Banking để xem BIDV / Vietinbank / Vietcombank / VIB / OCB / TPBank / Sacombank / ACB / Eximbank / VPBank

Cam kết từ Ví MoMo: 100% người dùng đều nhận được tiền nếu liên kết thành công (và nạp 10.000đ demo), nếu gặp khó khăn trong việc liên kết hay không nhận được tiền, hãy gọi tổng đài bạn nhé 1900.54.54.41


Update 13.11.2017: Chương trình vẫn đang diễn ra, hiện tại bạn không thể rút tiền mặt trực tiếp về ngân hàng được. Nhưng nếu bạn vẫn muốn chuyển các 100K này thành tiền mặt bạn vẫn có cách, đó là hãy sử dụng các dịch vụ của bên thứ 3 như Bảo Kim, Ngân Lượng, megacard… bạn sẽ bị mất khoảng 20% giá trị thẻ (thẻ 100K thì nhận được 80K tiền mặt). Quy trình như sau:

– Đổi các Voucher ra các mã thẻ cào.
– Dùng mã thẻ cào đó nạp vào MegaCard, Bảo Kim, Ngân Lượng đổi ra tiền mặt.
– Rút tiền mặt về ngân hàng của bạn thông qua các tài khoản trên!

Nếu bạn chưa biết MoMo là gì thì Vilo giới thiệu lại qua Video (và không cần đọc bài viết bên dưới nữa). MoMo đang có chương trình phối hợp với 8 Ngân Hàng lớn của Việt Nam, bạn cài đặt ứng dụng MoMo (Android, iOS) sau đó nhập mã giới thiệu 0936611568 và kết nối với 1 trong 8 ngân hàng mà bạn có Internet Banking gồm VCB/ BIDV, ACB, OCB/ Eximbank/ Sacombank/ TPBank/ VPBank. Sau đó bạn nạp 10.000 để xác thực (bạn ko mất 10.000 này đâu), vậy là MoMo sẽ tặng bạn 1 Voucher 100K vào tài khoản.

=====Ok rồi đó, giờ bạn bỏ qua nội dung bài viết này nhé======

1/ Nhắc lại 1 chút về chương trình Ví MoMo khuyến mại 100K cho chủ thẻ 8 Ngân Hàng lớn: Bạn có điện thoại Smartphone (iOS, Android), bạn lên Store tìm và cài đặt ứng dụng MoMo vào máy bạn. MoMo là 1 App tuyệt vời, nó giống như 1 ngân hàng thu nhỏ vậy, bạn có thể nạp tiền điện thoại giá rẻ cho cả trả trước và trả sau, thanh toán hóa đơn điện nước, mua vé xem phim, mua mã Game…nói chung là rất tiện ích.

– Sau khi cài đặt xong, hãy mở App đó ra, vào mục Khuyến Mãi và nhập mã khuyến mại sau: 0936611568  
– Sau đó bạn hãy tiến hành kết nối ứng dụng MoMo đó của bạn với ngân hàng điện tử (có sử dụng ngân hàng trực tuyến nhé) và nạp 10.000đ vào tài khoản. Ngay lập tức bạn sẽ nhận được 100K vào ví MoMo.
– Chưa hết, với 100K này bạn có thể mua 1 thẻ ĐT mệnh giá 100K với giá chỉ 94K thôi, bất cứ khi nào 🙂

vimomo ngan hang

Đó, chỉ vắn tắt vậy thôi nếu bạn chỉ quan tâm 100K kiếm bằng cách nào, đọc đến đây bạn có thể không cần phải đọc bên dưới nữa, vì bài này chủ yếu là hướng dẫn rút tiền tiền mặt từ ví MoMo sau khi bạn giới thiệu được kha khá người bạn và bạn nhận được X lần 100K rồi!

 

2/ Giành cho những ai chưa biết về Ví MoMo:

– Chương trình Ví MoMo tặng 100K được 8 ngân hàng lớn tại Việt Nam là VCB/ BIDV, ACB, OCB/ Eximbank/ Sacombank/ TPBank/ VPBank  phối hợp triển khai, miễn là thẻ đó của bạn có Internet Banking (mở chức năng ngân hàng trực tuyến). Nếu bạn không tin, hãy thử vào Website của Vietcombank ở đây , họ có giới thiệu chương trình này, (lưu ý là chương trình này đã được gia hạn tới 31.3.2017)

vimomo ngan hang

-Ví điện tử MoMo là 1 ứng dụng ví điện tử phổ biến số 1 Việt Nam hiện nay, có 2 triệu người Việt Nam sử dụng và được hàng loạt công ty nước ngoài đầu tư. Báo Vnexpress có đăng sự kiện này.

vimomo khuyen mai 100k

 

3/ Cách rút tiền mặt từ Ví MoMo về tài khoản Ngân Hàng trong chương trình Khuyến Mại 100K.

Chắc hẳn sau khi đọc bài 1 của Vilo, rất nhiều bạn đã tranh thủ “tặng bạn bè 100K” và cũng được kha khá tiền vào Ví MoMo rồi phải không, giờ là lúc chúng ta rút tiền từ Ví MoMo về Tài Khoản ngân hàng của mình.

Bước 1: Bạn hãy kiểm tra xem số dư của mình bao nhiêu, trên 100K là rút được rồi. Ok, của Vilo có 901K 😀

rut tien vi momo

Bước 2: Bấm vào Rút tiền, chọn số tiền cần rút, ở đây mình rút 850K thôi, để 50K để mua thẻ. Ở đây bên dưới đã có sẵn Ngân hàng liên kết. Wow, đây chính là cái ngân hàng (kèm số tài khoản đầy đủ) mà bạn đã thực hiện liên kết lúc ban đầu đó. Tiện chưa?

cach rut tien mat vi momo

Bước 3: Chọn Tài khoản đó rồi bấm “Xác nhận” là tiền về thôi.

huong dan rut tien vi momo ve ngan hang

Bước 4: Hệ thống xác nhận rút thành công, bạn chẳng phải nhập bất cứ số tài khoản nào nữa, vì MoMo và Vietcombank (cũng như các ngân hàng còn lại ở trên) đã “thông đồng” với nhau rồi, họ biết bạn là ai vì bạn đã đăng ký liên kết rồi mà.

co rut duoc tien vi momo khong

Bước 5 -> Tiền về này: Nhanh quá, chưa tới 20 giây là đã nghe SMS Ting Ting rồi. Chẳng thiếu 1.000 nào, đội ơn anh MoMo và VCB!

rut tien atm vi momo thanh cong

khuyen mai the dien thoai 100K

Các bạn có nhìn thấy gì không, bên dưới nó có nút Rút thêm đấy, bạn biết cách nào để có nhiều tiền rồi chứ, chìa khóa ở đây là hãy giới thiệu thật nhiều bạn bè của bạn dùng dịch vụ này, mỗi 1 người bạn đó đăng ký và kết nối với ngân hàng (6 ngân hàng ở trên) đồng thời nạp 10K “lấy lệ” xong, bạn và người ấy, mỗi người có 100K 🙂

Nhưng trước hết, bạn cần phải dùng mã 0936611568 cho lần đầu tiên bạn sử dụng dịch vụ này, vừng ơi sẽ mở ra, tôi và bạn mỗi người sẽ được 100K đấy!

Chúc các bạn vui vẻ!

Đọc bài 1: Ví MoMo khuyến mại 100K vào tài khoản nếu bạn muốn hiểu hơn về chương trình.

 

3 BÌNH LUẬN

  1. Mình đã được bạn bè giới thiệu, và nhận thành công 3 voucher 30k, 30k, 40k. Nhưng số dư trong ví Momo của mình vẫn là 10.000 và mình không biết làm thế nào để chuyển những voucher đó thành tiền Momo được…

Tham gia bình luận ở đây, mình sẽ trả lời trong vòng 12 tiếng!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.