Các báo lớn Eva, Vietnamnet, Blogtamsu đều đặt Adnow làm đối tác QC.

2268

Thời gian gần đây, mạng quảng cáo Adnow ngày càng nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng Publisher (chủ Web) tại Việt Nam, đặc biệt đó là sự xuất hiện của các báo, trang tin lớn tại Việt Nam như Vietnamnet, Eva, Blogtamsu…đã tham gia mạng lưới AdNetwork của Adnow.

Như Vilo đã có bài viết giới thiệu trong 1 loạt bài trước đó về  mạng quảng cáo Adnow, do các quảng cáo của Adnow tương đối hút click (vì bắt mắt + phong phú) nên ngày càng được những trang web lớn tin tưởng và sử dụng. Vilo đã tìm hiểu và xin liệt kê ra một số tờ báo điện tử, trang tin lớn ở Việt Nam đang hợp tác với mạng quảng cáo Adnow.

1/ Báo điện tử lâu đời hàng đầu Việt Nam – Vietnamnet.vn hợp tác Adnow để phân phối QC.

Vietnamnet có cách bố trí QC của Adnow không thực sự nổi bật, tinh mắt lắm và hiểu 1 chút code  bạn mới nhận ra, các block QC này của Adnow xuất hiện ở chân mỗi bài viết, đặc biệt ở mục sức khỏe. Được biết, Vietnamnet đăng ký chương trình Publisher VIP và có rất nhiều đặc quyền cho Website uy tín => Link đăng ký tại đây.

Sau khi làm theo các bước và đăng ký thành công, nếu bạn thấy Website mình có visit lớn bạn có thể tạo 1 ticket (yêu cầu) Adnow thỏa thuận mức giá QC với mình như cách các trang báo, tin lớn đang làm nhé.

vietnamnet adnow

2/ Trang tin tức về phụ nữ số 1 ở Việt Nam hiện nay –  Eva.vn đang đặt Adnow. 

Eva là 1 trang tin tức phụ nữ có lưu lượng truy cập rất lớn, đặc biệt ở mảng phụ nữ và gia đình, các QC của Adnow đặt ở chân trang mỗi bài viết và có cả Logo Adnow. Được biết, các trang tin lớn sau khi đăng ký tham gia Adnow thành công thì đều sẽ được người phụ trách tự động liên hệ để thỏa thuận mức giá Quảng Cáo. Đó là đặc quyền Adnow VIP => Link đăng ký Adnow (bạn cứ đăng ký bình thường, người phụ trách sẽ tự động liên hệ với bạn để Set đặc quyền).

eva adnow

3/ Trang tin có lượng truy cập lớn, nhiều thông tin nóng hổi – Blog Tâm Sự cũng đặt Adnow.

Blog Tâm Sự gần đây cũng tham gia Adnow bởi tính tiện dụng và chính sách thanh toán hợp lý mà Ad Network Adnow mang lại. Blogtamsu cũng được tham gia các đặc quyền của Adnow VIP do có lượng truy cập lớn, được tự thỏa thuận giá QC với Adnow. Nếu bạn muốn cũng tham gia Adnow như Blogtamsu thì đây là link đăng ký Adnow dễ thành công nhất.

Bạn cứ đăng ký xong, đăng nhập và Add tên miền của mình vào để lấy mã Quảng Cáo. Nếu truy cập cao chút thì bạn có thể liên hệ trong Ticket để yêu cầu thỏa thuận mức giá Quảng Cáo.

blogtamsu adnow

Còn rất rất nhiều website lớn khác cũng đặt Quảng Cáo Adnow mà Vilo chưa liệt kê hết, còn bạn thì sao, nếu website của bạn có từ 2000 Visit/1 ngày trở lên là bạn cũng có thể đăng ký để đặt quảng cáo Adnow và kiếm tiền lên website rồi đấy. >>>> LINK ĐĂNG KÝ ADNOW ĐÂY <<<<

Bài viết bạn đang đọc thuộc chuyên mục nhỏ Adnow trong chuyên mục mẹ là Mạng Quảng Cáo, ngoài ra còn có Mgid cũng khá hay nữa, bạn tham khảo thêm nhé!

>>>> Doanh thu từ Adnow

>>>> Nhận thanh toán Adnow

Rate this post

Tham gia bình luận ở đây, mình sẽ trả lời trong vòng 12 tiếng!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.