Mạng QC Adnow – Một số lưu ý quan trọng khi tham gia và thanh toán – Phần 1

2504

Chào các bạn, không còn nghi ngờ gì nữa, Adnow hiện tại đã là 1 mạng Quảng Cáo chiếm được cảm tình rất lớn của các chủ Website, Blog tại Việt Nam và thế giới, vì rất nhiều yếu tố.

A. CTR ADNOW CAO VÀ HẤP DẪN.

1/ Thanh toán 1 tuần 1 lần qua Paypal nếu đạt trên 20$ (dễ dàng đánh giá được có hiệu quả hay không).

2/ Quảng cáo rất bắt mắt, khiến CTR của nó mang lại có thể gấp 5 -10 lần Adsense (CTR Adnow trung bình 2-6%).

3/ Mạng lưới phủ tới 106 quốc gia, giống như Adsense, người nước ngoài truy cập vào Web bạn thì Adnow sẽ hiển thị QC của nước họ trên Website của bạn -> tận dụng mọi visit.

4/ Có chương trình Affiliate (hoa hồng chia sẻ hay còn gọi là tiếp thị liên kết) nghiêm túc và hấp dẫn, bạn sẽ nhận được 5% doanh thu của tuyến dưới nếu bạn phát triển được (cái này cực kỳ ưu việt).

5/ Đây là link đăng ký Adnow nếu bạn chưa đăng ký

Hãy nhìn vào bảng bên dưới để thấy sự khủng khiếp của CTR Adnow.

Adnow adnetwork

Hiện tại, mình quen biết với nhiều chủ Web, blog mà thu nhập của họ lên đến 1200$/tháng – 1500$/tháng gần tương đương với Google Adsense. Đặc biệt có những Website của người Việt thu được 250$/ngày từ Adnow, những ai đang đặt Ad Network Adnow nếu đọc bài này sẽ không có gì ngạc nhiên cả. Hình minh họa thu nhập 1 website có đặt QC Adnow.

thanh toan adnow

Với mức thu nhập tốt, quảng cáo hiển thị bắt mắt, doanh thu càng ngày càng tăng, hàng chục nghìn chủ Web ở Việt Nam đang sống khỏe với Adnow, thế nhưng cũng có rất nhiều các bạn có Website mới tham gia Adnow còn bỡ ngỡ, nhiều bạn còn bị Adnow trừ tiền oan. Vậy chúng ta phải làm sao?

B/ MỘT SỐ LƯU Ý QUAN TRỌNG VỀ CLICK VÀ WIDGET.

1/ Website phù hợp với Adnow là các Website tin tức hoặc thời trang, thương mại điện tử, tâm sự, làm đẹp, ngân hàng, du lịch…..điều đó không có nghĩa là các website tin học, điện máy sẽ không phù hợp. Chỉ là nhiều hay ít mà thôi, bạn hãy tự kiểm tra và đánh giá nhé.

2/ Khi đăng ký thành công, Website của bạn đã được phê duyệt, bạn cần tạo các Widget để nhúng quảng cáo vào Website của mình, nếu bạn không biết code thì có thể nhờ ai đó giúp đỡ. Sau đó, bạn add tài khoản Paypal vào phần thanh toán là được.

3/ Một tài khoản được Add không giới hạn các Website, đừng cố tạo ra nhiều tài khoản để hưởng chương trình Affiliate vì như thế có ngày bạn sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn.

4/ Tuyệt đối không được tự click vào quảng cáo của Adnow trên Website của mình, kể cả Fake IP rồi click cũng không được. Bạn nên nhớ cũng như Adsense thì Adnow phạt lỗi này rất nặng, bạn sẽ mất toàn bộ số tiền kiếm được cộng với website của bạn sẽ bị khóa vĩnh viễn không được tham gia Adnow.

5/ Tuyệt đối không được để QC Adnow tại những chỗ dễ gây hiểu lầm hoặc mời gọi click hoặc dễ bị bấm nhầm.

6/ Click không hợp lệ (số đỏ ở hình trên): Với các click mà Adnow nghi ngờ là do người dùng tự click, hoặc người dùng click không có chủ ý, hoặc người dùng click nhưng thoát ra ngay, Adnow sẽ coi đó là click tặc và bạn sẽ không được cộng tiền.

C/  VẤN ĐỀ THANH TOÁN CỦA ADNOW HIỆN NAY.

Adnow mang đến cho bạn khá nhiều tùy chọn thanh toán (nhận tiền) trong phần cài đặt ở tài khoản của bạn. Bạn chỉ việc sửa ở Payment method là được. Mình liệt kê ra 3 phương thức tiện lợi.

1/ Thanh toán qua Paypal (Mỹ)

Thường thì Adnow sẽ thanh toán vào khoảng 4 – 7 ngày sau khi kết thúc chu kỳ tính của tuần (bạn nhìn ảnh phía trên sẽ rõ). Hiểu là 2 tuần mới thanh toán cũng được (vì nó còn phải tính toán, sao kê), tuy nhiên có 1 điều chắc chắn là Adnow không quỵt tiền. Về paypal bạn cũng sẽ phải đợi thêm 1-7 ngày để có thể rút tiền về ngân hàng tại Việt Nam.

2/ Thanh toán qua Payoneer (Mỹ)

Thực tế, mình thích Payoneer chỉ sau mỗi Paypal về khoản tiện dụng. Paypal khá lằng nhằng trong việc an ninh, xác minh, rồi thanh toán chậm, thanh toán tạm giữ. Sử dụng Payponeer mình thấy tiện ích và tuyệt vời hơn nhiều vì Payoneer sẽ gửi cho bạn 1 thẻ tín dụng,  với thẻ tín dụng đó bạn có thể đi rút tiền ở bất cứ cây ATM nào (mình sẽ viết chi tiết về payoneer vào bài sau).  Đặc biệt, Payoneer có hỗ trợ Tiếng Việt hoàn chỉnh và có quản lý là người Việt.

Rút tiền qua payoneer thì bạn có 2 cái lợi, 1 là chi phí thấp, 2 là nó sẽ cho bạn 1 thẻ tín dụng Mastercard (gửi từ Mỹ về) vì nó thuộc tổ chức thẻ tín dụng quốc tế. Nên khi mà Adnow thanh toán qua Payoneer thì bạn có thể mang thẻ MasterCard kia đi rút tiền ở mọi ATM => quá ưu việt. Còn không thì bạn sẽ rút thẳng về ngân hàng nội địa của bạn, chi phí vẫn thấp và rất nhanh.

Hiện tại Payoneer đang có 1 chương trình giới thiệu bạn bè khác tuyệt vời. Nếu bạn giới thiệu được thêm 1 người bạn (cũng đang nhận thanh toán từ 1 adnetwork nào đó chẳng hạn), nếu tổng số tiền (ví dụ sau 2 tháng và 3 -4 lần nhận chẳng hạn) mà người bạn ấy nhận được từ 100$ trở lên, thì bạn và bạn của bạn đều sẽ nhận được thêm 25$. Tất nhiên, không giới hạn số bạn bè mà bạn giới thiệu được (và bạn sẽ chỉ nhận được duy nhất 1 lần 25$ từ người đó). Quá tuyệt phải không nào?

À, mà là xin lưu ý các bạn là số tiền bạn của bạn nhận phải là tiền từ các nhà quảng cáo chuyên nghiệp hoặc công ty bán hàng (ví dụ Amazon) mà bạn tham gia tiếp thị liên kết. Không thể tự chuyển cho nhau để được nhận 25$ đâu cáo nhé 🙂

Để đăng ký tham gia chương trình khá thú vị này mời bạn truy cập vào đây https://payoneer.com hoặc link giới thiệu này của mình (để tham gia chương trình giới thiệu bạn bè nhận thanh toán qua payoneer và hưởng 25$ mỗi khi bạn bè đủ 100$). Bạn đăng ký tài khoản, add tài khoản thẻ ngân hàng của bạn vào, tất cả giao diện của Payoneer đều Tiếng Việt nên rất đơn giản trong thao tác.

3/ Thanh toán qua Webmoney – Ký hiệu là WMZ (Ra đời từ 1998 tại Nga)

WMZ (tiền USD) – cái này mấy ông chơi Youtube hay dùng, một cổng thanh toán khá tiện lợi, đặc biệt bạn sẽ thấy Adnow ghi rõ là nếu Adnow chuyển tiền qua Webmoney thì bạn sẽ….nhận được luôn tức thì.  Webmoney có giấy phép hoạt động ở Việt Nam với khoảng 31 triệu người trên thế giới đang sử dụng, rất là uy tín.

Và đặc biệt nếu chọn phương thức rút tiền Adnow qua đây thì bạn chỉ có duy nhất 1 phương thức là….rao bán WMZ, khá nhiều người mua đấy.

Hi vọng Webmoney sẽ sớm cho rút trực tiếp về ngân hàng Việt Nam.

Chúc các bạn kiếm được nhiều tiền cùng Adnow.

………………………………

BÀI QUAN TRỌNG NÊN ĐỌC THÊM:

1/ Mạng quảng cáo Adnow có hiệu quả không, thu nhập ra sao.

2/ Mách bạn vị trí đặt Adnow tối ưu và hiệu quả.

3/ Mạng quảng cáo MGID

3/ Tham gia nhóm kín này để được chia sẻ về cách kiếm tiền trực tuyến hiệu quả, các mạng quảng cáo hay và phù hợp cho Wesbtie của bạn >> TẠI ĐÂY

1 BÌNH LUẬN

Tham gia bình luận ở đây, mình sẽ trả lời trong vòng 12 tiếng!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.