Thư mời hợp tác phát triển Website từ Vilo

Date:

Share post:

BẠN KHÔNG VÀO NHẦM WEB!

Tại Vilo, chúng tôi sở hữu hàng nghìn tên miền có ý nghĩa và giá trị, một trong các tên miền đó vừa đưa bạn vào Page này_và cũng tại nơi này sẽ mở ra cho bạn cũng như cho chúng tôi 1 cơ hội.

Khi bạn vào Page này, có nghĩa là chúng ta đã có cùng 1 điểm chung nào đó, ví dụ như ý tưởng về 1 website chuyên ngành, 1 website dịch vụ hoặc 1 website cá nhân. Vilo không phải là 1 tổ chức chuyên đầu cơ tên miền, chúng tôi chỉ nghĩ ra ý tưởng và chúng tôi đăng ký các tên miền mà chúng tôi muốn dựa vào nó để phát triển các sản phẩm, dịch vụ, ứng dụng … phục vụ cộng đồng. Tất nhiên có sinh lợi.

Chúng tôi tự hào thông báo cho bạn biết, các tên miền chúng tôi sở hữu đang được đưa vào sử dụng với tốc độ ngày càng nhanh, hoặc là chúng tôi tự làm, hoặc là chúng tôi hợp tác Win Win để làm. Đã có hàng trăm Website đã đi vào hoạt động bằng phương thức hợp tác Win Win này.

1/ Chúng tôi tự làm như thế nào?

Hãy lấy 1 ví dụ trong rất nhiều Website chúng tôi tự làm: http://gamen.vn/, website chuyên về Game. Đây là 1 dạng Website tin tức tổng hợp giải trí phù hợp với đối tượng Game thủ và giới trẻ. Phát triển Website, kéo người dùng đến thông qua Marketing, SEO, Facebook…sau đó bạn có thể bán Quảng Cáo thu lời. Bạn có thể xin giấy phép cho Website đó nếu cần 1 sự phát triển bền vững và tôn trọng luật pháp Việt Nam.

2/ Nếu hợp tác Win-Win, chúng ta có 3 hình thức hợp tác.

Hình thức 1: Bạn muốn mua đứt tên miền này!? Hãy liên hệ ở Profile bên dưới.

………………………….

Hình thức 2: Bạn muốn nhận tên miền và thuê cả đội ngũ chuyên gia của chúng tôi giúp bạn.

Tóm lược: Trong điều kiện bạn có tiềm lực và tham vọng, chúng tôi khuyên bạn sử dụng hình thức hợp tác này, đó là lựa chọn tiết kiệm nhất và thành công nhất của chúng tôi. Hình thức hợp tác này sẽ như sau: Chúng tôi sẽ đưa giá của tên miền (= giá mua đứt ở hình thức 1), khi phía bạn đồng ý với mức giá này thì chúng ta sẽ ký 1 thỏa thuận hợp tác đồng thời chúng tôi chuyển giao (cả về pháp lý) tên miền này cho các bạn đứng tên sở hữu 100%. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm cử chuyên gia hàng đầu tư vấn triển khai cho dự án của bạn từ lúc xây dựng tới lúc chạy chính thức. Trong một số trường hợp, chúng tôi sẽ xây dựng Website cho bạn miễn phí.

Sau thời gian này, nếu bạn cảm thấy nhân sự của chúng tôi mang lại lợi ích cho bạn, bạn có thể đặt vấn đề thuê chuyên gia dài hạn từ chúng tôi với mức giá cực kỳ dễ chịu. Hãy tin vào điều đó.

Hãy nhớ: Chúng tôi có các chuyên gia cũng như Team am hiểu sâu sắc và nhiều kinh nghiệm thực hiến ở các lĩnh vực: Thiết kế Website, SEO, Facebook Ads, Video Viral, Google Adwords, Content Marketing, Affiliate….

………………………….

Hình thức 3: Chúng tôi đầu tư để bạn phát triển nội dung Website.

Tóm lược: Chúng tôi sẽ xây dựng Website (hoặc App) theo ý bạn với tên miền sẵn có của chúng tôi. Chúng tôi sẽ đầu tư + tư vấn về Marketing Online, Content, SEO, Facebook Ads, Google Adwords…Tất cả những việc bạn cần làm là bạn cần có 1 team hoặc chỉ riêng mình bạn để phát triển nội dung của Website. Đến 1 lúc nào đó bạn cho rằng Website này có thể sinh lợi được. Khi đó, doanh thu sẽ chia 50:50.

Hãy nhớ, trong mọi trường hợp thì khi bắt tay vào hợp tác, chúng ta sẽ có bản cam kết giữa công ty (Vilo) và cá nhân bạn để đảm bảo không có bất cứ rủi ro nào.

Rất hân hạnh được hợp tác. Xem thêm về dịch vụ của VILO tại đây!

Trân trọng!

ceo vilo


HOẶC ĐIỀN VÀO FORM BÊN DƯỚI VÀ GỬI ĐI.

[contact-form-7 id=”1208″ title=”Liên Hệ VILOGROUP”]

Rate this post
ViLo Team
Hello! Mình là Mr Thương, đầu não của ViLo Team. Tụi mình là tập hợp của các chuyên gia Internet trong các lĩnh vực MMO, MKT Online, Thiết kế Website... Team hướng tới xây ViLo.vn thành Website Giải trí - Kiếm tiền Online MMO - Update Fun - Đánh giá trải nghiệm các mô hình, chơi mà làm, làm mà chơi. Tất cả các bài ở ViLo đều tự viết 100% bởi các chuyên gia vì thế hãy thường xuyên truy cập và ủng hộ ViLo Team bạn nhé, bởi nhiều thứ tuyệt vời sắp sửa được giới thiệu!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

spot_img

Related articles

Giao dịch Binance Futures là gì? Cách đặt lệnh cắt lỗ trên Binance Futures

Giao dịch Binance Futures là gì? Trong bài viết này, tôi sẽ cố gắng hướng dẫn một cách...

Sàn binance là gì? Đánh giá toàn tập sàn giao dịch Binance 2022

Đánh giá sàn giao dịch Binance 2022 là một bài đánh giá toàn diện về Binance, bài đánh...

Ví Coin98 là gì | Hướng dẫn cài đặt và sử dụng ví Coin98

Ví Coin98 là sản phẩm tâm huyết của đội ngũ Coin98, ra đời với mong muốn mang đến...

Sàn etoro là gì? Đánh giá sàn giao dịch và trao đổi tiền điện tử eToro

Etoro là một trong những sàn được yêu thích và đánh giá cao nhất tại Việt Nam. Sau...

Fatal error: Uncaught wfWAFStorageFileException: Unable to verify temporary file contents for atomic writing. in /home/vilovn/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php:52 Stack trace: #0 /home/vilovn/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php(659): wfWAFStorageFile::atomicFilePutContents('/home/vilovn/pu...', '<?php exit('Acc...') #1 [internal function]: wfWAFStorageFile->saveConfig('livewaf') #2 {main} thrown in /home/vilovn/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php on line 52