Th11.18

Mạng QC Adnow hiện tại ra sao, Adnow Scam hay không?

Mạng quảng cáo Adnow đã hoạt động ở Việt Nam được khoảng 2 năm rồi, hiện tại thì Adnetwork Adnow vẫn hoạt động rất tốt tại Việt Nam và là sự lựa chọn của hàng chục nghìn website lớn nhỏ. Cũng có nhiều bạn nói Adnow Scam, thực tế có phải Adnow scam hay không, hãy cùng Vilo tìm hiểu nhé!

Mạng Quảng Cáo

Th5.13

MGID vừa gửi Mail nói về việc Facebook chống tin giả: Thắt chặt Fake Ads!?

Vilo vừa nhận được email từ mạng quảng cáo MGID nói về Facebook thực hiện chính sách mới trong việc thắt chặt các tin tức Fake, Website có nội dung trải nghiệm kém, giả mạo hoặc chỉ tập trung vào quảng cáo…

Mạng Quảng Cáo

Th4.28

Gameshow khởi nghiệp: Tuyển CTV báo chí, ngữ văn, MKT, TMĐT cho 20 dự án.

Vilo là 1 tổ chức nghề nghiệp cung cấp các giải pháp phát triển Website, nội dung số và tương tác trực tuyến….khách hàng từng sử dụng các giải pháp của Vilo có nhiều tên tuổi lớn như Báo Sức Khỏe Đời Sống, Kênh 14, Soha, Cafef (xem Profile của Vilo)

Nói về tên miền

Th3.23

Các báo lớn Eva, Vietnamnet, Blogtamsu đều đặt Adnow làm đối tác QC.

Thời gian gần đây, mạng quảng cáo Adnow ngày càng nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng Publisher (chủ Web) tại Việt Nam, đặc biệt đó là sự xuất hiện của các báo, trang tin lớn tại Việt Nam như Vietnamnet, Eva, Blogtamsu…đã tham gia mạng lưới AdNetwork của Adnow.

Mạng Quảng Cáo

Th3.08

Số tiền tối thiểu có thể rút về ATM khi tham gia sự kiện “Nhận 100K” của Ví MoMo!

Chào bạn, như vậy chuyên mục “Khuyến mại hay” trên Vilo Blog đã có 1 loạt bài nói về chương trình khuyến mại rất hấp dẫn và…dễ ợt “Nhận 100000 miễn phí” của Ví MoMo. Nhiều  bạn đã làm theo và đã có “thu nhập khủng” từ việc giới thiệu bạn bè, đồng nghiệp cài đặt và sử dụng ứng dụng ví MoMo tuyệt vời này. Chương trình áp dụng cho chủ thẻ của 8 NH lớn: VCB/BIDV/ACB/OCB/ Eximbank/ Sacombank/ TPBank/ VPBank 

Khuyến mại hay

Th3.07

Th3.06

Cách rút tiền mặt từ Ví Momo chương trình khuyến mại 100K

Chào các bạn, như bài trước Vilo có nói về việc chỉ cần cài đặt phần mềm Ví MoMo nhận ngay 100K miễn phí và có nói về việc bạn có thể phát triển Ví MoMo để kiếm thêm 1 chút thu nhập từ chương trình giới thiệu thành viên. Hôm nay Vilo sẽ hướng dẫn các bạn cách rút tiền mặt sau khi trong tài khoản Ví MoMo của bạn bắt đầu có tiền.

Khuyến mại hay

Th3.02

Đánh giá Vultr VPS – Gói Server Web 2.5$/tháng triệt hạ các Cty VPS Việt Nam

Một động thái đầy bất ngờ, Vultr – nhà cung cấp Hosting VPS lớn nhất thế giới vừa tung ra gói VPS gây sốc chỉ khoảng 50.000đ/1 tháng (2.5$) cho cấu hình cơ bản 1 CPU/ 512MB RAM/ 20GB SSD. Cấu hình này đủ đáp ứng cho 1 Website tầm trung có tỉ lệ Online khoảng 200 user cùng lúc, khoảng 25.000 visit/ngày.

Nói về VPS Hosting

Th10.13

Th10.08

Google Adsense không giới hạn Block Quảng Cáo hiển thị: Tin vui hay buồn?

Tin chính thức: Google Adsense không giới hạn Block Quảng Cáo hiển thị trên một Website nữa, điều đó có nghĩa là số vị trí quảng cáo Adsense có thể hiển thị trên Website của bạn là không giới hạn.

Mạng Quảng Cáo